ร้านต่อขนตา-brows-eyelashes-salon-top-rated-2022
Eyelash & Eyebrow

รีวิว 10 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตาขนคิ้ว สักคิ้ว ดีที่สุดปี 2022 (EYELASH SALON TOP RATED 2022)

สวัสดีค่ะสาวๆ ถึงคิวแนะนำ ร้านต่อขนตา แล้วจ้าา คนไหนที่ชอบการต่อขนตา หรือ ชอบทำคิ้วกันเป็นประจำ แน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เรามี “ร้านต่อขนตา” ที่ติดอันดับ Top Rated 2022 มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน จะมี ร้านต่อขนตา ไหนได้รางวัลกันบ้าง ไปดูกันเลย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

10 EYELASH SALON TOP RATED

  1. Lalenlash
  2. The Empresser (Lash & Brow)
  3. Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes
  4. Oh La Lash
  5. Wanna Bee Nail & Spa 

 6. Lashury Eyelash Salon                                                           7. Magic All Beauty                                                                     8. LALALASH Bangkok Asoke                                                 9. Lucky3DEyebrow                                                                  10. Super Eyelash

1. LALENLASH

Lalenlash ที่ร้านให้บริการฝังสีปาก ลิฟท์ติ้งขนตา ขนคิ้ว ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลายทั้งเทคนิคเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคต่อแบบช่อเน้นความฟูหนาเป็นหลัก โดยช่างมืออาชีพด้วยวัสดุอุปกรณ์คุณภาพดีระดับ สากล ร้านตั้งอยู่ใน สีลมซอยละลายทรัพย์ เดินทางสะดวกมากเลยนะคะ

⭐4.8  📝 631 รีวิว

📍อาคารคอนกัน ชั้น 2 ซ.ละไลทรัพย์ (สีลม5)

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  11:00 – 18:00

2. THE EMPRESSER ( LASH & BROW )

The Empresser ร้านทำคิ้วและขนตา ให้บริการทางด้านต่อขนตา สักคิ้ว ลิ้ฟติ้ง ตามสไตล์ที่คุณเลือกได้ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง พนักงานบริการดี ให้บริการลูกค้าจากใจทุกคน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณแยกพระราม 9 ติดถ.อโศก-ดินแดง การเดินทางสะดวกสบายมีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ

⭐4.9  📝 883 รีวิว

📍ดิ เอ็มเพรสเซอร์ ทาวเวอร์

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 22:00

3. LAKS THAI BEAUTY NAIL & EYELASHES

Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes ให้บริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บเจล ต่ออะคริลิค , ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ,แว๊ก  และ นวดสปา โดยช่าง ฝีมือดี ราคาสบายกระเป๋า มาที่เดียวได้ครบทั้ง ความผ่อนคลาย และ ความสวยงาม สถานที่อยู่ในร้านลักษณ์ไทยนวดเพื่อสุขภาพ บริเวณชั้น 1 บรรยากาศผ่อนคลายสถานที่สะอาด กว้างขวาง ไม่แออัด มีที่จอดรถหน้าร้านฟรี  เดินทางสะดวกใกล้บีทีเอสอ่อนนุช

⭐4.7  📝 978 รีวิว

📍204/10-12 ถ.สุขุมวิท 77

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00

4. OH LA LASH

Oh La Lash ซาลอนต่อขนตากึ่งถาวร เกิดจากการพัฒนาเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การต่อขนตาโดยตรง สร้างสรรค์รูปแบบขนตาในหลากหลายสไตล์ คัดสรรมาตราฐานที่ดีที่สุดในปัจจุบัน จากประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้ความงามที่สาวๆ สามารถเลือกเองได้ สาวคนไหนที่ชอบต่อขนตาต้องมาร้านนี้เลยค่า

⭐4.6  📝 878 รีวิว

📍 อาคาร Time Square  ชั้น 3

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 21:00 ( ยกเว้นวันจันทร์ ปิด 20:00 )

5. WANNA BEE NAIL & SPA

Wanna Bee Nail&Spa ร้านทำเล็บและสปามือที่ตั้งอยู่ในห้างสุดชิคอย่างยูเนียนมอลล์ โดยทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการดูแลสุขภาพเล็บของลูกค้า เพราะทางร้านมีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์สปาเล็บที่ดีสำหรับลูกค้า และเชื่อว่าลูกค้าจะมีเล็บที่สวยงาม สุขภาพดี และปราศจากสารเคมี ทางร้านไม่เพียงแค่ให้บริการสปาเล็บแต่ยังผสมผสานแฟชันล่าสุดของเล็บด้วยเช่นกัน

⭐4.6  📝 405 รีวิว

📍 ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 5

🚅 MRT พหลโยธิน

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 21:00

6. LASHURY EYELASH SALON

Lashury Eyelash Salon ร้านซาลอนต่อขนตาใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ร้าน Lashury eyelash เป็นผู้นำนวัตกรรมการต่อขนตาด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ ที่แรกที่เนรมิตให้ขนตาของคุณยาวสวยได้รวดเร็วทันใจ เพียง 30-45 นาที ด้วยซาลอนต่อขนตา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยในการต่อขนตา โดย Japan Lash Association ประเทศญี่ปุ่น และช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อขนตาจากแบรนด์ แลช คอนเซ็ป (Lash Concept) ทำให้ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เบาสบายหลังจากต่อขนตา ปลอดภัย ไม่ทำลายเส้นขนตาธรรมชาติ มีถึง

⭐4.8  📝 704 รีวิว

🚅 บนรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้แก่ BTS เพลินจิต, เอกมัย ช่องนนทรี,อารีย์,  ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข, เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต,  MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00

7. MAGIC ALL BEAUTY

Magic All Beauty ร้านทำเล็บและต่อขนตาและสักคิ้ว ด้วยช่างประสบการณ์มากกว่า10ปี บริการอย่างมืออาชีพ  งานละเอียด เนี๊ยบ สวยถูกใจแน่นอน ต้องมาลอง สามารถแวะมาใช้บริการได้ง่าย ๆ ใจการย่านพระราม9 ที่จอดรถมากมาย ห้ามพลาดค่า

⭐4.8  📝 633 รีวิว

📍 276/6 คอนโด ทีซี กรีน

🚗 จอดรถในคอนโด

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:30 – 20:30

8. LALALASH BANGKOK ASOKE

LALALASH Bangkok Asoke ทางร้านให้บริการลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา

⭐4.6  📝 669 รีวิว

📍 Exchange tower ชั้น LG 

🚅 BTS อโศก, MRT สุขุมวิท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 19:00

9. LUCKY3DEYEBROW

Lucky3DEyebrow สถานเสริมความงาม ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญการจบหลักสูตร PhiBrows Artist หลากหลายบริการทั้งบริการสักคิ้ว3มิติ บริการสักปากชมพู บริการสักขอบตา3มิติ ลบรอยสัก ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งบริการแว็กกำจัดขน รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ด้วยแว๊กนำเข้าจากต่างประเทศ บริการออกแบบทรง แต่งหน้ารับปริญญา ทั้งในและนอกสถานที่ โดยช่างเสริมสวยมืออาชีพเราใส่ใจเรื่องคุณภาพของบริการ ในราคาย่อมเยาว์ด้วยบริการที่เป็นกันเอง

⭐4.8  📝 861 รีวิว

📍42 ลิเบอร์ตี้ เพลส

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  10:00 – 18:30

10.SUPER EYELLASH

Super Eyelash เป็นร้านเน้นคุณภาพและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง แบรนด์ชั้นนำ พร้อมช่างผู้ชำนาญการจบหลักสูตรพร้อมใบประกาศนียบัตร การต่อขนตามี 2 แบบ คือแบบคลาสสิคและแบบวอลลุ่ม เช่น Russian Volume/ Mega Volume จนกว่าลูกค้าจะพอใจ ขนตาที่ร้านใช้ Premium Natural Mink น้ำหนักเบาและสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ทำให้ไม่หนักตาและระคายเคืองตา ปรนนิบัติขนตาจริงของลูกค้า

⭐4.8  📝 273 รีวิว

📍24/22 ซ.สุขุมวิท 69

🚅 BTS พระโขนง

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  08:00 – 21:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.