Uncategorized

Hato Pet Wellness Center -[REVIEW] รีวิวอาบน้ำ-โอโซนสปาสำหรับน้องหมา-แมว จะหรูดูแพงและสบายแค่ไหน ไปดูกัน!

สวัสดีค่า วันนี้จะพามาแนะนำร้าน “Hato Wellness Center” ค่ะ เป็นร้านสถานพยาบาลสัตว์ที่เน้นเรื่องการวางโปรแกรมการป้องกัน พูดคุยกับคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ที่สามารถให้ความรู้กับเจ้าของสัตว์เลี้ยงได้อย่างครบถ้วน มีทั้งบริการอาบน้ำ โอโซนสปา การตรวจร่างกายต่าง ๆ เบื้องต้น และยังมีบริการฉีดวัคซีนอีกด้วยนะคะ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 10.00-19.00 น. สาขานี้อยู่ที่โครงการ Trail and tail สุขุมวิท 39 เป็น Pet Community เดินทางสะดวกใจกลางเมือง มีที่จอดรถกว้างขวาง สามารถพาน้องมาวิ่งเล่นได้ และยังมีร้านอาหาร, คาเฟ่, Pet Hotel, Day Care ให้ผู้ปกครองพาน้องหมา มาวิ่งเล่นได้ ร้านแถว ๆ นั้นก็สามารถจูงน้องเข้าร้านได้ด้วยค่า 

Hato Wellness Clinic ตอนนี้มี 3 สาขา สุขุมวิท 39, East Ville และ West Gate ซึ่งเพิ่งเปิดไปวันที่ 1 ตุลาคม 2564 นี้เองค่า เป็นคลีนิกที่น่าเชื่อถือเพราะดาราหลาย ๆ คนก็พาน้องมาใช้บริการที่นี่นะค้า เจ้าของร้านก็ไม่ใช่ใคร นั่นก็คือ หมอเน๋ง นั่นเองค่า

hato-animals-reception

ภารกิจวันนี้คือพาน้อง มูจิ มาอาบน้ำและทำโอโซนสปาค่า ที่เลือกมาร้านนี้คือนอกจากจะมีโปรดี ๆ จากทาง Gowabi แล้ว สิ่งพิเศษของที่ร้านคือมีสปาให้น้องหลังอาบน้ำด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1.30 – 2 ช.ม.ค่ะ

มาถึงเจ้าหน้าที่ก็จะพาไปชั่งน้ำหนักก่อน พร้อมถึงอธิบายรายละเอียดบริการให้ โดยในการอาบน้ำแต่ละครั้ง ทางร้านจะมีการ check-up ให้น้องอย่างละเอียด คือ มีการเช็ดหู บีบต่อมข้างก้นของน้องหมา (เพื่อเช็คอาการอักเสบของทวารหนัก) ตัดเล็บ และบำรุงขน บอกได้เลยว่าพี่ๆ ที่ดูแลน้องมือเบา แล้วชำนานงานกันมากๆ น้องไม่ร้องเลยย แถมดูฟินๆ อีกด้วย

ก่อนจะพาน้องไปอาบน้ำ พี่เจ้าหน้าที่ก็จับน้องตัดเล็บ เช็ดหู แล้วก็ check-up ก่อนเลยค่า ทางร้านจะจับน้องอาบน้ำลงแชมพู 2 รอบ ค่ะ โดยจะใช้ผลิตภัณต์นำเข้าทุกตัว ซึ่งมีหลายอย่างมาก และจะขึ้นอยู่กับสภาพขนและพันธ์ของน้องค่ะ ระหว่างอาบพี่เจ้าหน้าที่ก็จะมี sponge ไว้ขัดและล้างคราบต่าง ๆ และนวดตัวให้ด้วยค่ะ

hato-animal-bathroom

ต่อมาที่สปา ทางร้านจะมี bubble bath เป็นผงไว้ผสมกับน้ำ สูตรพิเศษของทางร้าน มีกลิ่นหอมธรรมชาติที่ทำให้น้องผ่อนคลายค่ะ ตอนน้องแช่อ่างน้องนิ่งเลยค่า สบายสุด ๆ หลังจากนั้นก็ไดร์ขน แปรงขน ไถขนใต้อุ้งเท้า ใต้ท้อง รอบก้นค่า

เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากอาบน้ำน้อง ขนนุ่มขาวฟู่ ดูสุขภาพดีกลิ่นหอมสุดๆ ประทับใจมาก น้องก็ชอบมาก รอบหน้าน้องแอบกระซิบมาว่าขอมาร้านนี้อีกน้าา นอกจากนี้ร้านสะอาดบริการดี แล้วก็ทุกขั้นตอนคือทำละเอียดมากก บริการดีของคุณภาพดีราคาดีแบบนี้ จองผ่าน Gowabi เลยค่ะเพราะยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ อย่าลืมพาน้อง ๆ แวะไปใช้บริการดูนะคะ ^^

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published.