นวดสปาย่านอโศก
Spa & Massage

10 ร้านนวด สปา สุดผ่อนคลาย ย่านอโศก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพบกับการวบรวมรายชื่อ “ร้านนวดสปา” ย่านอโศกจากทาง GoWabi มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง  ต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. THE EMPRESSER MASSAGE

นวดสปาร้าน the empresser

The Empresser Massage ให้คุณได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel, Christian Dior , Jo Malone และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆทั่วโลก ที่คัดสรรมาให้คุณได้เลือก ด้วยบริการสปามือ สปาเท้า สปาตัวและใบหน้า พร้อมผ่อนคลายไปกับการให้บริการแบบเหนือชั้น  ตามสไตล์ที่คุณเลือกได้ ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง

⭐4.9  📝 1327  รีวิว

📍The Empresser Tower 244

🚅 BTS อโศก 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

2. ARAYA MASSAGE

นวดสปาร้าน araya massage

Araya Massage เชิญ​ทุกท่านสัมผัส​ประสบการณ์​นวด​ที่ช่วยให้ท่านผ่อนคลายความตึงเครียด​ทั้งร่างกายและจิตใจ​ เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ​  และมาตรการ​รักษา​ความสะอาดที่ดีที่สุด​ พร้อมบริการจากเทอราปิสมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี​ ทำให้ท่านมั่นใจ​ว่าประสบการณ์​นวดของ​ท่านจะพิเศษและผ่อนคลายกว่าทุกครั้ง

⭐4.6  📝 1301  รีวิว

📍 2/4 Sukhumvit 20 Klongtoey Bangkok 

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:30

3. DIO SPA & MASSAGE

นวดสปา ร้าน dio

Dio Spa & Massage ดิโอสปาแอนด์มาสสาจกรุงเทพ เราให้บริการทรีตเมนต์หลายอย่างไม่เพียง แต่การนวดเท้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการนวดแผนไทยนวดน้ำมันอโรมาขัดผิวกายลูกประคบสมุนไพรและขัดเท้ารวมถึงการทำเล็บเท้าที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ความเครียด Dio สปาให้แขกเพลิดเพลินกับชุดของสปาบำบัดที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของพวกเขา

⭐4.9  📝 3028  รีวิว

📍 Sukhumvit Soi 22

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

4. RELAXING TIME MASSAGE AND SPA ASOK

นวดสปา ร้าน relaxing time massage and spa asoke

Relaxing Time Massage and Spa รีแลคซิ่งไทม์ มาสสาจแอนด์สปา เป็นการบำบัดด้วยการนวดและสปาที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ  ที่รีแลคซิ่งไทม์ ท่านจะได้รับประสบการณ์การบำบัดและการดูแลที่พิเศษ ที่ออกแบบด้วยความใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของพวกเราได้สัมผัสสุดยอดของความผ่อนคลาย ห้องสปาแต่ละห้องได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ลูกค้าได้พบกับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติและรู้สึกผ่อนคลาย ด้านผลิตภัณฑ์นั้น พวกเราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง อย่างเช่น น้ำมัน และครีม ที่มีส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศ เพราะพวกเราอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด 

⭐4.9  📝 453  รีวิว

📍 14/5 Sukhumvit15(Ruamjai) Klongtoey-Nua

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 22:00

5. JAI MASSAGE BY HEART

นวดสปา ร้าน jai massage by heart

Jai Massage by heart ให้บริการนวดอย่างมี่คุณไม่เคยสัมผัสใจกลางกรุงเทพย่านอโศก มีเทคนิคหลากหลายในการนวด ช่วยให้คุณผ่อนคลาย คลายเครียดเมื่อมาใช้บริการ ราคาที่ท่านสามารถเข้าถึงได้หมอนวดเป็นกันเองสร้างบทสทนากับลูกค้าเสมอ เพื่อไม่ให้เกร็งรับรองท่านจะติดใจ

⭐4.8  📝 327  รีวิว

📍 19/27-28 Sukhumvit 19

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 22:00

6. ASPA & MASSAGE

นวดสปาร้าน aspa and massage

Aspa & Massage ให้บริการระดับ 5 ดาว มีคอร์สหลากหลายทั้งนวดไทย นวดอโรม่า และสกินแคร์ เพื่อตอบโจทย์ คุณลูกค้าทุกระดับ อีกทั้งคัดสรรหมอนวดฝีมือดี หลากหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการ ของคุณลูกค้า เพราะการนวดคือศาสตร์และศิลป์ 

⭐4.9  📝 62  รีวิว

📍 21 Soi Pichit, Sukhumvit 18

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

7. HEALTHY MASSAGE SUKHUMVIT 19

นวดสปาร้าน healthy massage

Healthy Massage Sukhumvit 19 ร้านเฮลท์ตี้ นวดเพื่อสุขภาพ เน้นที่ความสะอาดและปลอดภัยเป็นหลักสูงสุด พนักงานนวดที่ร้านมีคุณภาพเพราะมีใบประกาศขึ้นทะเบียนเรียบร้อยและได้รับการฉัดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว หากคุณต้องการหาที่นวดผ่อนคลายในราคาสมเหตุสมผล สะอาด ปลอดโปร่ง และไม่มีนวดแอบแฝงใดๆ ต้องลองมาใช้บริการนะคะ 

⭐4.9  📝 102  รีวิว

📍 Soi Sukhumwit 19 Yaek 2

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

8. DIORA LUXE ASOKE - LUXURY SPA

นวดสปาร้าน diora luxe asoke

Diora Luxe Asoke – Luxury Spa ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ เป็นสถานที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนและหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองที่พลุกพล่านและชีวิตที่วุ่นวาย ทางร้านมีทรีตเมนต์และแพ็คเกจให้เลือกมากมาย เช่น การนวดด้วยหินร้อนเพื่อการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก ความเครียดและความตึงเครียดในการปล่อยลูกประคบสมุนไพรสด น้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกหรือการนวดน้ำมันบริสุทธิ์ 100% การดูแลเท้า สครับขัดผิว มาส์กหน้าทองคำ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีระดับจากทรีตเมนต์และแพ็คเกจเหล่านี้ในมือของนักบำบัดมืออาชีพของเรา

⭐4.8  📝 138  รีวิว

📍 255 Asoke Montri 

🚅 MRTเพชรบุรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

9. LOFT THAI BOUTIQUE SPA & MASSAGE

นวดสปาร้าน loft thai boutique spa and massage

Loft Thai Boutique Spa & Massage ประสบการณ์สปาไทยที่ดีที่สุด บริการเพื่อสุขภาพ มีให้เลือกครบครันตั้งแต่การนวดแผนโบราณ การนวดน้ำมัน การดูแลผิวหน้าให้กระชับอ่อนเยาว์ การล้างสารพิษออกจากร่างกาย ไปจนถึงการนวดที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ รับรองท่านจะประทับใจ

⭐5.0  📝 84  รีวิว

📍 108/5 Soi Sansa-ngob

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

10. SIAMBREEZE MASSAGE @23

นวดสปาร้าน siambreeze massage

Siambreeze [email protected] สถานที่พักผ่อนร่างกายใจกลางเมือง ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้สดชื่น หายเหนื่อยล้าจากการทำงาน นวดแผนไทยเป็นศาสตร์แห่งการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ เป็นการนวดทั่วทั้งร่างกายเพื่อผ่อนคลายและบรรเทาความตึงเครียดในหลายระดับ ช่วยบรรเทาความตึงเครียดและหล่อลื่นข้อต่อ นอกจากนี้ยังทำให้คุณรู้สึกสงบขณะนวดและรู้สึกร่างกายและจิตใจสดชื่น หากท่านใดกำลังเหนื่อยอยากผ่อนคลายเชิญมาใช้บริการได้ค่ะ

⭐4.6  📝 69  รีวิว

📍 96/10 Soi Sukhumvit 23 

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.