ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ยอดนิยม ย่านทองหล่อ เอกมัย
Eyelash & Eyebrow

11 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ยอดนิยม ย่านทองหล่อ เอกมัย

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ทาง GoWabi ขอแนะนำ ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ย่านทองหล่อ เอกมัย ย่านชื่อดังในกรุงเทพ สาวๆ คนไหนที่ชอบการต่อขนตา หรือ เป็นสาวกการทำลิฟติ้งขนตา ชอบทำคิ้วกันเป็นประจำ แน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เรามี “ร้านต่อขนตา”  มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. SUNDAY ORGANIC SALON

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Sunday Organic Salon

Sunday Organic Salon ให้บริการต่อขาตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว และยังมีบริการทำเล็บและสปาที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่กลางซอยทองหล่อ ให้บริการลิปติ้งขนตาให้งอนเด้งสมใจคุณ ทางร้านมีสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า พาราฟิน ทาสีเจล และเพ้นท์เล็บ ให้เล็บสวยก่อนออกจากร้าน เราเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพง ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อทำให้คุณดูดี ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถทำตามความต้องการของคุณ

⭐4.9  📝 1365 รีวิว

📍 52/1 Soi Thonglor25

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

2. SALON BEAU

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Salon beau

Salon beau เป็นร้านบริการเสริมความงามครบวงจร ที่ดูแลทั้งในด้านการทำผม, เล็บ, แว็กซ์และต่อขาตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในร้านสำหรับลูกค้าเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่ถูกคัดสรรและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และเกาหลี คุณลูกค้าจึงสามารถวางใจกับทางคุณภาพ เพราร้านเราคำนึงถึงที่สุด

⭐4.8  📝 910 รีวิว

📍 8 The Horizon Building Soi Sukhumvit 63

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:30

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Hanol Eyelash Salon

Hanol Eyelash Salonองเรานั้นเป็นร้านซาลอนที่เชี่ยวชาญในเรื่องการต่อขนตา ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โดย Hanol Eyelash ใช้กาวที่มีมาตรฐานและเป็นวัสดุธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง จึงทำให้ไม่มีการระคายเคือง โดยร้าน Hanol Eyelash ใช้เทคนิคพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น กาวและวัสดุที่ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย แนะนำหน้าสดยังสวย! ด้วยการต่อขนตาสไตล์เกาหลีที่ Hanol ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ตาจะสวยใสได้ก็ต้องประกอบด้วยขนตาฟูๆ ดูดีเป็นธรรมชาติด้วยนะขอบอกไว้ก่อน! 

⭐4.7  📝 523 รีวิว

📍 2F Penny’s Balcony Thonglor soi 16

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

4. OMLASH AND MORE

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว OMLASH and More

OMLASH and More ห้บริการเสริมความงามทั้งการต่อขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว ต่อขนคิ้ว สักคิ้ว สักตา สักปาก และแว็กซ์ ให้บริการโดยช่างผู้มีประสบการณ์ที่จะมอบผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลให้กับลูกค้าแต่ละท่าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมเท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและตรงใจลูกค้ามากที่สุด

⭐4.8  📝 605 รีวิว

📍 87/5 Thonglor 13

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

5. LASH SOCIAL CLUB

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว Lash Social Club

Lash Social Club ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่นและเกาหลีเพื่อความปลอดภัยต่อดวงตาและบริเวณผิวหน้าของลูกค้าทุกท่าน เราให้บริการทั้งลิฟท์ติ้งขนตา, ลิฟท์ติ้งคิ้ว, ต่อขนตาทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้นและเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ ด้วยช่างมากประสบการณ์คอมเฟริ์มได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

⭐4.6  📝 182 รีวิว

📍 281/7 Soi sukhumvit 63(Ekkamai 15)

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

6. PIXIE BEAUTY SALON

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว Pixie Beauty Salon

Pixie Beauty Salon ร้านเสริมสวยใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ-เอกมัย ร้านที่ตอบโจทย์สาวๆทุกท่าน เพราะมีบริการครบวงจร ทำผม ทำเล็บ สปา แว๊กซ์ ต่อขนตา ลิฟติ้ง และยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ไว้สำหรับนั่งทานขนมถ่ายรูปเล่นได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ทางร้าน Pixie นำมาให้ลูกค้าเลือกใช้ มีแต่แบรนชั้นนำ อาทิเช่น Kevin Murphy , Nuturlique , Yumilashes , Cirepil Depileve , Harmony พร้อมคัดสรรคุณภาพมาให้สาวๆทุกท่านเป็นอย่างดี

⭐4.7  📝 84 รีวิว

📍 16 Chaem Chan Alley

🚅 BTS เอกมัยและทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

7. LASHLEY STUDIO

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว Lashley Studio

Lashley Studio ให้บริการต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ในร้านไม่ได้มีเพียงแต่การต่อขนตาและยกคิ้วเท่านั้น แต่ยังมีบริการเสริมความงามที่หลากหลายเช่นสปาเล็บมือ / เท้า ต่อเล็บแว็กซ์ ทรีตเมนต์เรืองแสงใบหน้าและบีบีการแต่งหน้ากึ่งถาวร (brow microblading / microshading, lip blushing, inliner)ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ใช้มีคุณภาพสูง ใช้แบรนด์สินค้าเป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้(จากอเมริกาฝรั่งเศส ออสเตรเลีย รัสเซีย เกาหลี ไต้หวัน และญี่ปุ่น) พร้อมให้บริการคุณและให้คำปรึกษาก่อนรับบริการและคำแนะนำหลังรับบริการ

⭐5.0  📝 16 รีวิว

📍 283/21 Home Place Office Building, Floor 1, Thonglor Soi 13

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

8. HOLLYWOOD LASHES BKK

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว  Hollywood Lashes BKK

 Hollywood Lashes BKKริหารโดยคุณโรซ่าที่เป็นศิลปินขนตาคนดังและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามในการต่อขนตาแบบ classic/volume/mega นอกจากนี้ท่านยังได้เกียรติจากการประกวดต่อขนตาจากหลากหลายสถาบัน ซึ่งขณะนี้เราเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของการต่อขนตาในประเทศไทย มีให้บริการที่หลากหลายเช่น การลิฟติ้งขนตา การแว็กซ์ และการย้อมสี  ร้านของเรานั้นไม่ได้เป็น “ร้านบริการขนตาเท่านั้น” ทางร้านของเรายังมีบริการต่อขนตาวีไอพีที่ให้บริการการต่อขนตาดาราและการนัดหมายพิเศษเท่านั้น

⭐4.8  📝 15 รีวิว

📍 Krungthep Co-operative Store Sukhumvit (G.floor) 1239

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

9. LASHSTATION

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว LashStation

LashStation เราเป็น Artist ที่เป็นมากกว่าช่างขนตา เราสามารถออกแบบและคิดค้นทำทรงขนตาให้ลูกค้าแบบเฉพาะ ไม่เหมือนใคร สวยในแบบของตัวเอง เราสามารถหาความต้องการของลูกค้าและสามารถทำตามใจตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านได้ โดยอาสติสมืออาชีพ สาขาขนตา จบจากสถาบันชั้นนำ หลายแห่งทั่วโลก ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพอุปกรณ์ทุกชิ้น เรานำเข้าและเลือกแต่ของคุณภาพ ให้ลูกค้าแน่นอน

⭐4.8  📝 92 รีวิว

📍VTARA36 Condo No. 118 Soi Sansabai Sukhumvit 36

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

10. SIRIS BEAUTY BOUTIQUE

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว Siris Beauty Boutique

Siris Beauty Boutique เป็นร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ใจกลางทองหล่อ พร้อมด้วยคุณภาพของขนตาและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง กับประสบการณ์ของช่างต่อขนตาที่เชี่ยวชาญและสามารถออกแบบทรงของขนตาให้เข้ากับลูกค้าได้เป็นอย่างดี สาวๆคนไหนที่เป็นสาวกการต่อขนตาเชิญทางนี้ค่า

⭐4.8  📝 24 รีวิว

📍49 The 49 Terrace, Soi Sukhumvit 49

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 18:00

11. LUNA ROOM

ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว Luna Room

Luna Room ให้บริการลิฟติ้งขนตาและขนคิ้ว โดยเลือกใช้แบรนด์ Elleebana เป็นผู้นำของโลกด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ขนตา อุปกรณ์ขนตา คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทำให้ขนตางอนเด้งอยู่ได้นานมากสุดถึง 8 – 12 สัปดาห์ ยกขนตาจริงขึ้นจากโคนจรดปลาย หลังทำเสร็จขนตาจะดูยาวขึ้น งอนเด้ง สวยงาม ผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย บำรุงเคราติน ไบโอติน ลาโนลีน ทำให้ขนตาแข็งแรง เร่งขนตายาว ให้ความชุ่มชื้นกับขนตา เป็นการฟื้นฟูและบำรุงขนตาไปในตัว ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการต่อขนตา และยังมีบริการอีกหลายอย่างให้กันเลือกใช้ สาวไไม่ควรพลาดค่า

⭐4.8  📝 64 รีวิว

📍23/2 Baan Chan Condominium Thong Lo 20 Alley

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.