ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านทองหล่อ
Spa & Massage

17 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านทองหล่อ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาพบกับการวบรวมรายชื่อ “ร้านนวดสปา” ย่านทองหล่อจากทาง GoWabi มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ นวดน้ำมัน สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. LET’S RELAX ONSEN THONG LOR

1-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Onsen Thong Lor เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา (ทองหล่อ) สปาชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟความรื่นรมย์แห่งการปรนนิบัติร่างกาย ร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น มีสาขา มากถึง 12 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS และใกล้รถไฟใต้ดิน MRT เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การนวดผ่อนคลาย เช่น ออนเซ็น นวดสปา นวดไทย การนวดตัวด้วยหินร้อน ขัดผิว นวดน้ำมัน   อโรม่า

⭐4.9

📍 Grande Centre Point Sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. DE BALANCE MASSAGE & RELAX

2-นวดสปา-ยอดนิยม

De Balance Massage & Relax เป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพ โดยบริการที่มีคุณภาพสูงด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นพนักงานนวดมืออาชีพและมีประสบการณ์ ให้บริการสปา และนวดแผนไทยเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่การนวดเท้า การนวดแผนไทยคอ และไหล่ จนถึงการนวดศีรษะ รวมถึงน้ำมันอโรมา และการขัดผิว พร้อมบริการทุกท่านด้วยหัวใจ

⭐4.7

📍 67 Phra Khanong Nuea

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. MANDARIN GINGER SPA

3-นวดสปา-ยอดนิยม

Mandarin Ginger Spa เป็นเดย์สปาที่ทันสมัยสำหรับคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เพื่อรับประสบการณ์การนวดและสปาที่ยอดเยี่ยม อยู่ในย่านที่เงียบสงบและเขียวขจีพร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ของขวัญตัวเองด้วยการทรีทเม้นท์เต็มรูปแบบ รวมถึงการนวด การทรีทเม้นท์ร่างกาย การดูแลผิวหน้า แว็กซ์และแพ็คเกจสปา ทรีทเม้นท์ทั้งหมดของเรานั้นทำโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการออกไปสักชั่วโมง หรือใช้เวลาครึ่งวันในการปรนนิบัติตัวเอง โปรดมาสัมผัสประสบการณ์สปาสุดหรู

⭐4.9

📍 8 Sukhumvit Soi 59, Sukhumvit Road

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. LET’S RELAX GINZA THONGLOR (NIKKO HOTEL)

4-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Ginza Thonglor (Nikko Hotel) ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Nikko Hotel Bangkok ที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านทองหล่ออันทันสมัยของกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นตั้งแต่ขั้นบันไดที่เดินเข้าไปด้วยสีเอิร์ธโทนสุดคลาสสิกและฉากกั้นไม้ที่ให้บรรยากาศหรูหราแต่ดูมีระดับ ผู้เยี่ยมชมด้านสุขภาพจะได้พบกับอุดมคติอันโดดเด่นของเรา เนื่องจากสาขาจะผสมผสานการนวดแผนไทยและสปาบำบัดเข้ากับประสบการณ์การยืดกล้ามเนื้ออันเป็นเอกลักษณ์จาก ‘Stretch me’ และเซสชั่นทำเล็บมือและเล็บเท้าสุดเก๋จาก ‘Chaba Nails’ ภายในบริเวณเดียวกัน

⭐4.8

📍 27 Soi Sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. STRETCH ME BY LET’S RELAX (GINZA THONGLOR BRANCH)

5-นวดสปา-ยอดนิยม

Stretch Me by Let’s Relax (Ginza Thonglor Branch) ขอแนะนำให้คุณบรรเทาความเครียดและความเจ็บปวดเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันที่มีประสิทธิภาพ อาการที่คนที่อาศัยในเมืองเป็นกันเยอะและส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันคือ Office Syndrome สืบเนื่องมาจากปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงนี้ Let ‘s Relax Spa ผู้ประกอบธุรกิจสปาชั้นนำกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาได้ขยายสายธุรกิจเพื่อแก้ปัญหานี้โดยการเปิดตัว “Stretch me by Let’s Relax” สตูดิโอที่ให้บริการเกี่ยวกับการยืดเหยียดเพียงหนึ่งเดียวภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรวิทยาได้นำศิลปะของ ‘Static Stretching’ ซึ่งเป็นเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมมากที่สุดมาพร้อมกับการกดจุดเพื่อการบำบัด เพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกายบรรเทาความเครียดและความเจ็บปวด

⭐4.9

📍Nikko Hotel Bangkok No.27

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. DIVANA DIVINE SPA (THONGLOR 17)

6-นวดสปา-ยอดนิยม

Divana Divine Spa (Thonglor 17) เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดถึงการบำบัดด้วยสปาอันแสนสุขโดยไม่กล่าวถึงความรู้สึกผ่อนคลายอย่างลึกล้ำว่าเป็นหนึ่งในประโยชน์หลัก การผสมผสานภูมิปัญญาการรักษาแบบตะวันออกกับส่วนผสมในท้องถิ่น Divana Divine Spa นั้นซับซ้อนแต่ยังติดดินด้วยพิธีกรรมการรักษาแบบออร์แกนิกแบบเซนเหมือนแบบเซนเป็นมนต์สปารูปแบบใหม่

⭐4.9

📍103 thonglor 17 sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. RAKU SPA BANGKOK

7-นวดสปา-ยอดนิยม

Raku Spa Bangkok พาร่างกายไปคลายความเหนื่อยล้าและชาร์จแบตร่างกายให้เต็มที่ ร้านสปาบรรยากาศแสนอบอุ่น เรียบง่าย พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้มาผ่อนคลายและใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และหลากหลายบริการดี ๆ โดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษที่ทางร้านและผู้เชี่ยวชาญออกแบบท่านวดอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเติมเต็มพลังให้คุณหยุดพักจากสิ่งต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

⭐5.0

📍59/1 To Sak Alley

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. ABHAI WELLNESS

8-นวดสปา-ยอดนิยม

ABHAI Wellness“อภัยเวลเนส” เวลเนสให้บริการดูแลสุขภาพผ่านการนวดรักษา สปา ทรีทเม้นท์ ที่มีการตรวจสมดุลสุขภาพโดยแพทย์แผนไทยตามแบบฉบับของอภัยภูเบศร โดยใช้สมุนไพรคุณภาพสูงที่คัดเลือกมาอย่างดีจากธรรมชาติ และนำมาผ่านกระบวนการปรุงและสกัดให้เป็นยาตามตำรับยาไทยตามตำราหมอหลวง พร้อมกับการใช้ศาสตร์การรักษาปรับสมดุลเพื่อสุขภาพดีผ่านการนวดและทรีทเม้นท์ผสมผสานการนวดราชสำนักให้คุณได้สัมผัสการดูแลและปรนนิบัติสุขภาพดุจชาววังในอดีต

⭐4.8

📍5 RQ Residence Clubhouse Bldg

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. BANGKOK SPORTS MASSAGE

9-นวดสปา-ยอดนิยม

Bangkok Sports Massage เป็นศูนย์กีฬาแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการแก่นักกีฬาทุกระดับ แต่เรายังใช้เทคนิคการนวดเพื่อกีฬาเพื่อประโยชน์ของคนทั่วไปที่ไม่ค่อยเล่นกีฬาเพราะเราบริการสิ่งที่ดีสำหรับนักกีฬาชั้นนำและคนทั่วไปเช่นกัน นักนวดบำบัดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษในเรื่องของเทคนิคการนวด ซึ่งสามารถช่วยบรรเทาความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการเล่นกีฬาผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แถมยังเตรียมร่างกายของคุณสำหรับการแข่งขันกีฬาหรือความลำบากในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้นวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยลูกประคบสมุนไพรเพื่อบรรเทาร่างกายและจิตใจ การนวดนี้ยังช่วยบรรเทาความตึงเครียดในร่างกายส่วนบนของคุณสลายผังผืด และปรับปรุงความยืดหยุ่นของคุณอีกด้วย

⭐4.9

📍2nd Floor, Fifty Fifth Plaza 90 Thonglor Soi 2

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. PREME SPA

10-นวดสปา-ยอดนิยม

Preme Spa ชีวิตคือศิลปะ เพื่อให้เป็นผลงานชิ้นเอกเรา ต้องสร้างความสมดุลระหว่างการเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายของเรา ความสุขคือเป้าหมายสำหรับทุกคน เพื่อให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยมมันมาจากร่างกายที่แข็งแรงรวมกับจิตใจที่แข็งแรง Preme Spa มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนวคิดนี้และเชื่ออย่างแท้จริงว่าร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งและพวกเขาเป็นรากฐานสำคัญสำหรับสุขภาพ และนั่นคือสิ่งที่การรักษาของเรามีทั้งหมดเกี่ยวกับเราหวังว่าการรักษาและบริการพิเศษที่หลากหลายของเราโดยนักบำบัดที่ผ่านการรับรองจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าพอใจและมีความสุข เพราะสิ่งที่สุดของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา

⭐4.9

📍1/2 Soi Sukhumvit 36

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

11. PINE TREE GALLERY SPA

11-นวดสปา-ยอดนิยม

Pine Tree Gallery Spa สปาที่มีสภาพแวดล้อมเงียบสงบเหมือนหอศิลป์ สถานที่ที่ผู้คนถูกดึงออกจากโลกของสมาร์ทโฟนสู่โลกที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้งหกของคุณเท่านั้น ช่วงเวลาปัจจุบันเท่านั้นที่สำคัญที่สุด เราอยากให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาเล็กๆนี้อย่างมีความสุข Pine Tree Gallery Spa รวบรวม 3 สิ่งเข้าด้วยกัน การบำบัดของธรรมชาติ ทัศนศิลป์และ พลังคิดบวก เพื่อยกระดับประสบการณ์การนวดและฟื้นฟูประสาทสัมผัสทั้ง 6 ของคุณบริการนวดบำบัด เครื่องดื่มสมุนไพร ศิลปะและดนตรีแจ๊ส เราหวังว่าจะส่งผ่านความหลงใหลของเราไปยังผู้ที่มีความสุขแบบเดียวกัน

⭐5.0

📍208/2 Thong Lo 8 Alley

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

12. BENJARONG MASSAGE & SPA

12-นวดสปา-ยอดนิยม

Benjarong Massage & Spa ร้านนวดใจกลางทองหล่อที่จะทำให้ทุกคนได้ซึมซับบรรยากาศที่ดี เทคนิกของการนวดที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งการบริการยังเป็นเลิศ ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับลูกค้าเรา ใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ​  และมาตรการ​รักษา​ความสะอาดที่ดีที่สุด​ พร้อมบริการจากมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี​

⭐4.8

📍125/21 Thonglor Rd, Khlong Tan Nuea

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

13. TOP THAI MASSAGE

13-นวดสปา-ยอดนิยม

Top Thai Massage ร้านนวดใจกลางทองหล่อ ที่พร้อมมอบประสบการณ์นวดและความผ่อนคลายให้ลูกค้าได้พักผ่อนท่ามกลางเมืองที่แสนวุ่นวาย ด้วยราคาที่เป็นมิตร ทางร้านคำนึกถึงความสะอาดและความสะดวกสบายของลูกค้าก่อน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา ถ้าใครไม่เคยนวดต้องมาลองสัมผัสดูค่าา

⭐4.2

📍159/16 Thonglor 9

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

14. SENYA SPIRIT SPA

14-นวดสปา-ยอดนิยม

Senya Spirit Spa คือจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในกรุงเทพและความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน พวกเราพร้อมต้อนรับคุณด้วยทรีทเมนท์คุณภาพชั้นเยี่ยมในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับ Senya Herbal Onsen อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เซนย่าสปิริตสปา ที่คุณจะได้ผ่อนคลายตัวเองจากภายใน ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษและของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกาย เป็นการคืนความสมดุลให้กับร่างกาย ให้ผิวคุณเปล่งปลั่งเป็นประกาย ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมทั้งร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญญาณ ให้กลับมามีพลังอีกครั้ง

⭐4.9

📍129/3 Soi Thonglor 7

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 08:30 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

15. B’BLOSSOM BEAUTY & SPA

15-นวดสปา-ยอดนิยม

B’Blossom Beauty & Spa มีแพ็กเกจสปาทรีตเมนต์และบริการนวด ด้วยพนักงานต้อนรับและนักบำบัดมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อลูกค้าก้าวเข้ามาในสปาจนสิ้นสุดเมื่อลูกค้าก้าวออกจากสปาเพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งดีๆที่เรามอบให้ พร้อมหมอนวดที่มีประสบการณ์อย่างมากรับรองจะติดใจและกับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง

⭐4.5

📍1001, Sukhumvit Road

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

16. THANN SANCTUARY SPA (SUKHUMVIT 47)

16-นวดสปา-ยอดนิยม

THANN Sanctuary Spa (Sukhumvit 47)ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

⭐4.9

📍845, 47 Sukhumvit

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

17. HARU WELLNESS CLINIC

17-นวดสปา-ยอดนิยม

Haru Wellness Clinic เพื่อแก้ปัญหาความงามของผิวพรรณและใบหน้า และอาการปวดเมื่อยต่างๆ หัวใจสำคัญที่สุดของการค้นหาของเราคือ ทางเลือกจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องเจ็บตัว และให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนในระยะยาว ซึ่งเราได้พบกับนวัตกรรมธรรมชาติในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีมานานกว่า 3,000 ปี หรือการฝังเข็ม ซึ่งศาสตร์นี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดในประเทศญี่ปุ่นจนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากการฝังเข็มมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาสุขภาพ รวมไปถึงปัญหาผิวและปรับรูปหน้าด้วยศาสตร์อันละเอียดอ่อนที่เน้นฟื้นฟูผิวจากภายใน

⭐4.6

📍124 Shopping Center Building 953

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.