ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านทองหล่อ
Spa & Massage

17 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านทองหล่อ

วัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาพบกับการวบรวมรายชื่อ “ร้านนวดสปา” ย่านทองหล่อจากทาง GoWabi มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. LET'S RELAX ONSEN THONG LOR

นวดสปาร้าน Let's Relax Onsen Thong Lor

Let’s Relax Onsen Thong Lor เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา (ทองหล่อ) สปาชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟความรื่นรมย์แห่งการปรนนิบัติร่างกาย ร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น มีสาขา มากถึง 12 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS และใกล้รถไฟใต้ดิน MRT เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การนวดผ่อนคลาย เช่น ออนเซ็น นวดสปา นวดไทย การนวดตัวด้วยหินร้อน ขัดผิว นวดน้ำมัน   อโรม่า

⭐4.9  

📍 Grande Centre Point Sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

2. DE BALANCE MASSAGE & RELAX

นวดสปาร้าน De Balance Massage & Relax

De Balance Massage & Relax เป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพ โดยบริการที่มีคุณภาพสูงด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นพนักงานนวดมืออาชีพและมีประสบการณ์ ให้บริการสปา และนวดแผนไทยเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่การนวดเท้า การนวดแผนไทยคอ และไหล่ จนถึงการนวดศีรษะ รวมถึงน้ำมันอโรมา และการขัดผิว พร้อมบริการทุกท่านด้วยหัวใจ

⭐4.7  

📍 67 Phra Khanong Nuea

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00

3. MANDARIN GINGER SPA

นวดสปาร้าน Mandarin Ginger Spa

Mandarin Ginger Spa เป็นเดย์สปาที่ทันสมัยสำหรับคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เพื่อรับประสบการณ์การนวดและสปาที่ยอดเยี่ยม อยู่ในย่านที่เงียบสงบและเขียวขจีพร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ของขวัญตัวเองด้วยการทรีทเม้นท์เต็มรูปแบบ รวมถึงการนวด การทรีทเม้นท์ร่างกาย การดูแลผิวหน้า แว็กซ์และแพ็คเกจสปา ทรีทเม้นท์ทั้งหมดของเรานั้นทำโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการออกไปสักชั่วโมง หรือใช้เวลาครึ่งวันในการปรนนิบัติตัวเอง โปรดมาสัมผัสประสบการณ์สปาสุดหรู

⭐4.9  

📍 8 Sukhumvit Soi 59, Sukhumvit Road

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

4. LET'S RELAX GINZA THONGLOR (NIKKO HOTEL)

นวดสปาร้าน Let's Relax Ginza Thonglor (Nikko Hotel)

Let’s Relax Ginza Thonglor (Nikko Hotel) ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Nikko Hotel Bangkok ที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านทองหล่ออันทันสมัยของกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นตั้งแต่ขั้นบันไดที่เดินเข้าไปด้วยสีเอิร์ธโทนสุดคลาสสิกและฉากกั้นไม้ที่ให้บรรยากาศหรูหราแต่ดูมีระดับ ผู้เยี่ยมชมด้านสุขภาพจะได้พบกับอุดมคติอันโดดเด่นของเรา เนื่องจากสาขาจะผสมผสานการนวดแผนไทยและสปาบำบัดเข้ากับประสบการณ์การยืดกล้ามเนื้ออันเป็นเอกลักษณ์จาก ‘Stretch me’ และเซสชั่นทำเล็บมือและเล็บเท้าสุดเก๋จาก ‘Chaba Nails’ ภายในบริเวณเดียวกัน

⭐4.8  

📍 27 Soi Sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

5. STRETCH ME BY LET'S RELAX (GINZA THONGLOR BRANCH)

นวดสปาร้าน Stretch Me by Let's Relax (Ginza Thonglor Branch)

Stretch Me by Let’s Relax (Ginza Thonglor Branch) ขอแนะนำให้คุณบรรเทาความเครียดและความเจ็บปวดเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันที่มีประสิทธิภาพ อาการที่คนที่อาศัยในเมืองเป็นกันเยอะและส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันคือ Office Syndrome สืบเนื่องมาจากปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงนี้ Let ‘s Relax Spa ผู้ประกอบธุรกิจสปาชั้นนำกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาได้ขยายสายธุรกิจเพื่อแก้ปัญหานี้โดยการเปิดตัว “Stretch me by Let’s Relax” สตูดิโอที่ให้บริการเกี่ยวกับการยืดเหยียดเพียงหนึ่งเดียวภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรวิทยาได้นำศิลปะของ ‘Static Stretching’ ซึ่งเป็นเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมมากที่สุดมาพร้อมกับการกดจุดเพื่อการบำบัด เพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกายบรรเทาความเครียดและความเจ็บปวด

⭐4.9  

📍Nikko Hotel Bangkok No.27

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

6. DIVANA DIVINE SPA (THONGLOR 17)

นวดสปาร้าน Divana Divine Spa (Thonglor 17)

Divana Divine Spa (Thonglor 17) เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดถึงการบำบัดด้วยสปาอันแสนสุขโดยไม่กล่าวถึงความรู้สึกผ่อนคลายอย่างลึกล้ำว่าเป็นหนึ่งในประโยชน์หลัก การผสมผสานภูมิปัญญาการรักษาแบบตะวันออกกับส่วนผสมในท้องถิ่น Divana Divine Spa นั้นซับซ้อนแต่ยังติดดินด้วยพิธีกรรมการรักษาแบบออร์แกนิกแบบเซนเหมือนแบบเซนเป็นมนต์สปารูปแบบใหม่

⭐4.9  

📍103 thonglor 17 sukhumvit 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 23:00

7. RAKU SPA BANGKOK

นวดสปาร้าน Raku Spa Bangkok

Raku Spa Bangkok พาร่างกายไปคลายความเหนื่อยล้าและชาร์จแบตร่างกายให้เต็มที่ ร้านสปาบรรยากาศแสนอบอุ่น เรียบง่าย พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้มาผ่อนคลายและใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และหลากหลายบริการดี ๆ โดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษที่ทางร้านและผู้เชี่ยวชาญออกแบบท่านวดอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเติมเต็มพลังให้คุณหยุดพักจากสิ่งต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

⭐5.0  

📍59/1 To Sak Alley

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00

8. ABHAI WELLNESS

นวดสปาร้าน ABHAI Wellness

ABHAI Wellness“อภัยเวลเนส” เวลเนสให้บริการดูแลสุขภาพผ่านการนวดรักษา สปา ทรีทเม้นท์ ที่มีการตรวจสมดุลสุขภาพโดยแพทย์แผนไทยตามแบบฉบับของอภัยภูเบศร โดยใช้สมุนไพรคุณภาพสูงที่คัดเลือกมาอย่างดีจากธรรมชาติ และนำมาผ่านกระบวนการปรุงและสกัดให้เป็นยาตามตำรับยาไทยตามตำราหมอหลวง พร้อมกับการใช้ศาสตร์การรักษาปรับสมดุลเพื่อสุขภาพดีผ่านการนวดและทรีทเม้นท์ผสมผสานการนวดราชสำนักให้คุณได้สัมผัสการดูแลและปรนนิบัติสุขภาพดุจชาววังในอดีต

⭐4.8  

📍5 RQ Residence Clubhouse Bldg

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

9. BANGKOK SPORTS MASSAGE

นวดสปาร้าน Bangkok Sports Massage

Bangkok Sports Massage เป็นศูนย์กีฬาแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการแก่นักกีฬาทุกระดับ แต่เรายังใช้เทคนิคการนวดเพื่อกีฬาเพื่อประโยชน์ของคนทั่วไปที่ไม่ค่อยเล่นกีฬาเพราะเราบริการสิ่งที่ดีสำหรับนักกีฬาชั้นนำและคนทั่วไปเช่นกัน นักนวดบำบัดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษในเรื่องของเทคนิคการนวด ซึ่งสามารถช่วยบรรเทาความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการเล่นกีฬาผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แถมยังเตรียมร่างกายของคุณสำหรับการแข่งขันกีฬาหรือความลำบากในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้นวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยลูกประคบสมุนไพรเพื่อบรรเทาร่างกายและจิตใจ การนวดนี้ยังช่วยบรรเทาความตึงเครียดในร่างกายส่วนบนของคุณสลายผังผืด และปรับปรุงความยืดหยุ่นของคุณอีกด้วย

⭐4.9  

📍2nd Floor, Fifty Fifth Plaza 90 Thonglor Soi 2

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

10. PREME SPA

นวดสปาร้าน Preme Spa

Preme Spa ชีวิตคือศิลปะ เพื่อให้เป็นผลงานชิ้นเอกเรา ต้องสร้างความสมดุลระหว่างการเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายของเรา ความสุขคือเป้าหมายสำหรับทุกคน เพื่อให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยมมันมาจากร่างกายที่แข็งแรงรวมกับจิตใจที่แข็งแรง Preme Spa มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนวคิดนี้และเชื่ออย่างแท้จริงว่าร่างกายและจิตใจเป็นหนึ่งและพวกเขาเป็นรากฐานสำคัญสำหรับสุขภาพ และนั่นคือสิ่งที่การรักษาของเรามีทั้งหมดเกี่ยวกับเราหวังว่าการรักษาและบริการพิเศษที่หลากหลายของเราโดยนักบำบัดที่ผ่านการรับรองจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าพอใจและมีความสุข เพราะสิ่งที่สุดของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา 

⭐4.9  

📍1/2 Soi Sukhumvit 36

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

11. PINE TREE GALLERY SPA

นวดสปาร้าน Pine Tree Gallery Spa

Pine Tree Gallery Spa สปาที่มีสภาพแวดล้อมเงียบสงบเหมือนหอศิลป์ สถานที่ที่ผู้คนถูกดึงออกจากโลกของสมาร์ทโฟนสู่โลกที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้งหกของคุณเท่านั้น ช่วงเวลาปัจจุบันเท่านั้นที่สำคัญที่สุด เราอยากให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาเล็กๆนี้อย่างมีความสุข Pine Tree Gallery Spa รวบรวม 3 สิ่งเข้าด้วยกัน การบำบัดของธรรมชาติ ทัศนศิลป์และ พลังคิดบวก เพื่อยกระดับประสบการณ์การนวดและฟื้นฟูประสาทสัมผัสทั้ง 6 ของคุณบริการนวดบำบัด เครื่องดื่มสมุนไพร ศิลปะและดนตรีแจ๊ส เราหวังว่าจะส่งผ่านความหลงใหลของเราไปยังผู้ที่มีความสุขแบบเดียวกัน

⭐5.0  

📍208/2 Thong Lo 8 Alley

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

12. BENJARONG MASSAGE & SPA

นวดสปาร้าน Benjarong Massage & Spa

Benjarong Massage & Spa ร้านนวดใจกลางทองหล่อที่จะทำให้ทุกคนได้ซึมซับบรรยากาศที่ดี เทคนิกของการนวดที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งการบริการยังเป็นเลิศ ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับลูกค้าเรา ใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ​  และมาตรการ​รักษา​ความสะอาดที่ดีที่สุด​ พร้อมบริการจากมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี​ 

⭐4.8  

📍125/21 Thonglor Rd, Khlong Tan Nuea

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

13. TOP THAI MASSAGE

นวดสปาร้าน Top Thai Massage

Top Thai Massage ร้านนวดใจกลางทองหล่อ ที่พร้อมมอบประสบการณ์นวดและความผ่อนคลายให้ลูกค้าได้พักผ่อนท่ามกลางเมืองที่แสนวุ่นวาย ด้วยราคาที่เป็นมิตร ทางร้านคำนึกถึงความสะอาดและความสะดวกสบายของลูกค้าก่อน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา ถ้าใครไม่เคยนวดต้องมาลองสัมผัสดูค่าา

⭐4.2  

📍159/16 Thonglor 9

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00

14. SENYA SPIRIT SPA

นวดสปาร้าน Senya Spirit Spa

Senya Spirit Spa คือจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในกรุงเทพและความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน พวกเราพร้อมต้อนรับคุณด้วยทรีทเมนท์คุณภาพชั้นเยี่ยมในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับ Senya Herbal Onsen อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เซนย่าสปิริตสปา ที่คุณจะได้ผ่อนคลายตัวเองจากภายใน ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษและของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกาย เป็นการคืนความสมดุลให้กับร่างกาย ให้ผิวคุณเปล่งปลั่งเป็นประกาย ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมทั้งร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญญาณ ให้กลับมามีพลังอีกครั้ง

⭐4.9  

📍129/3 Soi Thonglor 7

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 08:30 – 21:00

15. B'BLOSSOM BEAUTY & SPA

นวดสปาร้าน B'Blossom Beauty & Spa

B’Blossom Beauty & Spa มีแพ็กเกจสปาทรีตเมนต์และบริการนวด ด้วยพนักงานต้อนรับและนักบำบัดมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อลูกค้าก้าวเข้ามาในสปาจนสิ้นสุดเมื่อลูกค้าก้าวออกจากสปาเพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งดีๆที่เรามอบให้ พร้อมหมอนวดที่มีประสบการณ์อย่างมากรับรองจะติดใจและกับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง

⭐4.5  

📍1001, Sukhumvit Road

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

16. THANN SANCTUARY SPA (SUKHUMVIT 47)

นวดสปาร้าน THANN Sanctuary Spa (Sukhumvit 47)

THANN Sanctuary Spa (Sukhumvit 47)ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

⭐4.9  

📍845, 47 Sukhumvit

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

17. HARU WELLNESS CLINIC

นวดสปาร้าน Haru Wellness Clinic

Haru Wellness Clinic เพื่อแก้ปัญหาความงามของผิวพรรณและใบหน้า และอาการปวดเมื่อยต่างๆ หัวใจสำคัญที่สุดของการค้นหาของเราคือ ทางเลือกจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องเจ็บตัว และให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนในระยะยาว ซึ่งเราได้พบกับนวัตกรรมธรรมชาติในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีมานานกว่า 3,000 ปี หรือการฝังเข็ม ซึ่งศาสตร์นี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดในประเทศญี่ปุ่นจนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากการฝังเข็มมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาสุขภาพ รวมไปถึงปัญหาผิวและปรับรูปหน้าด้วยศาสตร์อันละเอียดอ่อนที่เน้นฟื้นฟูผิวจากภายใน

⭐4.6  

📍124 Shopping Center Building 953

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.