ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านเอกมัย
Spa & Massage

6 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านเอกมัย

วัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้เรามีลิสรายชื่อ “ร้านนวดสปา จากทาง GoWabi มาฝากกัน เพื่อนๆคนไหนที่อยู่ย่านเอกมัย หรือทำงานย่านเอกมัยต้องห้ามพลาด เพราะมีร้านนวดสปาที่น่าสนใจมากมาย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าจะมีร้านนวดสปาไหนที่โดนใจ ต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. LET'S RELAX EKKAMAI

นวดสปาร้าน Let's Relax Ekkamai

Let’s Relax Ekkamai เป็นเดย์สปาในกรุงเทพฯ พนักงานที่ Let ‘s Relax เอกมัย จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลาย จะได้รับการปรนนิบัติด้วยความเอาใจใส่ ในบรรยากาศสบายๆ คุณพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลาย เพียงจองบริการนวดแผนไทย นวดหินร้อน นวดหน้า หรือสครับผิวกาย ออนไลน์ตอนนี้ที่ Let’s Relax เอกมัยผ่านแอพพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ของ GoWabi Let ‘s Relax เอกมัยอยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสเอกมัยเพียงไม่กี่ก้าว

⭐4.8  

📍 2nd Floor, Park Lane Community Mall Ekkamai 

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

2. SUNSHINE SPA & MASSAGE

นวดสปาร้าน Sunshine Spa & Massage

Sunshine Spa & Massage บรรยากาศ สงบ เป็นส่วนตัว  การออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว เหมือนอยู่ในบ้านส่วนตัว เรามีผู้ให้บริการที่ผ่านการอบรบระดับมืออาชีพ ทั้งในด้านการทำทรีทเม้นต์ และการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ผ่านอย. มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้รับบริการ สปาผ่อนคลาย เพื่อสุขภาพ ช่วยดูแลจิตใจให้ผ่อนคลายจากภายในสู้ภายนอก เพิ่มความงามในตัวคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยทรีทเม้นต์ที่หลากหลายตามความต้องการของผู้รับบริการ และเหมาะกับคุณ ผสมผสานสัมผัสทั้ง 5 และธาตุทั้ง 4 ได้อย่างลงตัว ธรรมชาติบำบัดจะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความเป็นตัวคุณที่ถูกปิดกั้นไว้ด้วยเคมีทั้งหลาย ให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติของจิตใจที่ผ่อนคลายได้อย่างสูงสุด

⭐4.8  

📍23/1 Soi Ekkamai 12, Khlong Tan Nuea

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

3. LA ZENSA SPA

นวดสปาร้าน La Zensa Spa

La Zensa Spa เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านสปาและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์สำหรับธุรกิจสปาแบบดั้งเดิมโดยการเพิ่มความบันเทิงและองค์ประกอบด้านแฟชั่นเข้าไป ห้องสปาแต่ละห้องของเรามีรูปแบบที่แตกต่างกันให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่น่าตื่นเต้นเราขอเชิญคุณให้เพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนที่สปาของเราเพื่อสัมผัสกับความเงียบสงบโดยการรับการบำบัดที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม 

⭐4.8  

📍86 Ekkamai 10 Alley

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

4. WHITE WOOD GREEN SPA & WELLNESS

นวดสปาร้าน White Wood Green Spa & Wellness

White Wood Green Spa & Wellness ด้วยการตกแต่งสปาในสไตล์ขาวโมเดิล เหมากับมาถ่ายรูปและชิญ​ทุกท่านสัมผัส​ประสบการณ์​นวด​ที่ช่วยให้ท่านผ่อนคลายความตึงเครียด​ทั้งร่างกายและจิตใจ​ เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการ​  และมาตรการ​รักษา​ความสะอาดที่ดีที่สุด​ พร้อมบริการจากเทอราปิสมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี​ ทำให้ท่านมั่นใจ​ว่าประสบการณ์​นวดของ​ท่านจะพิเศษและผ่อนคลายกว่าทุกครั้ง

⭐5.0  

📍53 Ekkamai 12 Klongton Nuer

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

5. URBAN OASIS SPA

นวดสปาร้าน Urban Oasis Spa

Urban Oasis Spa สัมผัสประสบการณ์สปาสุดพิเศษที่ทองหล่อ ย่านสุดฮิปของกรุงเทพฯ ไม่ว่าเหตุผลของคุณในการเยี่ยมชมสนามเด็กเล่นในเมืองที่มีสไตล์แห่งนี้ สปาสไตล์ตะวันออกที่หรูหราของเราจะทำให้การออกนอกบ้านของคุณเป็นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง คุณจะเพลิดเพลินกับทรีตเมนต์ที่ได้รับรางวัลเพื่อเสียงที่ผ่อนคลายของน้ำตกในห้องทรีตเมนต์ที่กว้างขวาง 14 ห้องและห้องอบไอน้ำสมุนไพรไทย

⭐4.9  

📍59 Soi Ekkamai 21

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

6. MOONLEAF MASSAGE

นวดสปาร้าน Moonleaf Massage

Moonleaf Massage ร้านนวดเพื่อสุขภาพ ให้บริการนวดแผนไทย, นวดน้ำมัน, นวดผ่อนคลาย, นวดพร้อมขัดผิว, โดยหมอนวดที่มีประสบการณ์ จะช่วยในเรื่องการบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยพนักงานที่มีความรู้ผ่านการฝึกอบรมและประสบการณ์การนวดมาอย่างดี ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สปาสุดผ่อนคลายแสนสบาย ทางร้านมีที่จอดรถการเดินทางสะดวกสบาย

⭐4.9  

📍2/5 Bangkok mediplex G floor

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.