ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านสีลม สาทร
Spa & Massage

9 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านสีลม สาทร

วัสดีค่ะ สาวๆ เราจะมาพบกับ“ร้านนวดสปา” วันนี้เรามีลิสรายชื่อ ร้านนวดสปา ย่านสีลม สาทร จากทาง GoWabi มาฝากกัน อย่างแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน หากสาวๆ ผ่านไปเเถวสีลมและเเถวสาทร สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจการเลือก ร้านนวดสปา ถ้าสาวๆ คนไหนพร้อมแล้วไปกันเล้ยย!!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. PERCEPTION BLIND MASSAGE (SATHORN)

นวดสปาร้าน Perception Blind Massage (Sathorn)

Perception Blind Massage (Sathorn) แนะนำแนวคิดการนวดแผนใหม่ให้กับกรุงเทพฯ จัดหางานให้กับนักบำบัดผู้พิการทางสายตา เราให้พวกเขาแสดงความสามารถพิเศษสำหรับการนวดบำบัด เนื่องจากพวกเขาสามารถสัมผัสในแบบที่คนอื่นไม่สามารถทำได้ แนวคิดการออกแบบภายในที่มืดของเราได้รับแรงบันดาลใจจากความพิการของนักบำบัด ในขณะที่ยังทำให้คุณรู้สึกสบายเงียบสงบและช่วยให้คุณซึมซับความผ่อนคลายได้อย่างลึกซึ้งที่ที่ให้คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

⭐4.8  

📍 56,58 Piphat, North Sathorn Road

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 08:00 – 20:00

2. SO/ SPA AT SO/ BANGKOK

นวดสปาร้าน SO/ SPA at SO/ Bangkok

SO/ SPA at SO/ Bangkok พบกับแหล่งรวมบริการด้านสปาเพื่อสุขภาพของคนเมือง สัมผัสความหลากหลายของประสบการณ์การดูแลผิวพรรณ เรือนร่างและ ความงาม ที่ผสานวิทยาการณ์ เข้ากับแฟชั่น เพื่อตอบสนองกับ การใช้ชีวิตของคนเมืองตามแบบฉบับของ SO ผ่านแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากวรรณกรรมเก่าแก่ ที่เล่าถึงป่าหิมพานต์ SO/ SPA ผสานนวัตกรรมในการผ่อนคลายสมัยใหม่ กับภูมิปัญญาในการบำบัด และดูแลสุขภาพจากอดีต มาให้บริการทุกท่าน พร้อมรับความสบายสไตล์ SO/ SPA ที่ได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบันได้แล้ววันนี้

⭐4.9  

📍 SO/ Bangkok 2 North Sathorn Road, Bangrak

🚅 MRT ลุมพินี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30

3. BANYAN TREE SPA BANGKOK

นวดสปาร้าน Banyan Tree Spa Bangkok

Banyan Tree Spa Bangkok กรุงเทพฯ เปิดตัวประสบการณ์สปาที่หรูหราที่สุดของเมืองบนท้องฟ้าท่ามกลางย่านธุรกิจใจกลางเมือง กลับไปสัมผัสความอ่อนโยนของนักบำบัดที่มีทักษะสูงของเรา ด้วยทัศนียภาพแบบพาโนรามาของเส้นขอบฟ้าของเมือง สปาแบบองค์รวมรอคุณอยู่ที่บันยันทรีสปากรุงเทพ พบกับเราได้ใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี

⭐4.9  

📍 Banyan Tree Spa Bangkok 21st Floor

🚅 MRT ลุมพินี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

4. RELAX SPA DE SILOM

นวดสปาร้าน Relax Spa de Silom

Relax Spa de Silom การนวดแผนไทยเป็นการบำบัดร่างกายทั่วทั้งร่างกาย โดยการ บิด ดัด กดจุด ยืดเหยียด เพื่อผ่อนคลายและบรรเทาความตึงเครียดในหลายระดับ การนวดนี้ช่วยบรรเทาความตึงเครียดและช่วยในการยืดกล้ามเนื้อได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเพิ่มพลังและช่วยให้เบาสบายเเละรู้สึกผ่อนคลาย เพื่อให้ลูกค้าได้มาผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานมาก็มานวดผ่อนคลายก่อนกลับบ้านไปพักผ่อน 

⭐4.7  

📍491/21 G Floor Silom Plaza

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00

5. LET'S RELAX SUANPLU

นวดสปาร้าน Let's Relax Suanplu

Let’s Relax Suanplu สวนพลูเป็นสปาที่ผสมผสานการตกแต่งในสไตล์บ้านสาทรร่วมสมัยแบบดั้งเดิม ให้บรรยากาศสปาที่แสนสบาย ตกแต่งด้วยสไตล์การใช้ชีวิตแบบสบายๆ ด้วยต้นไม้เขียวขจีล้อมรอบ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง คุณพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเต็มที่ที่ Let ‘s Relaxนวดแผนไทย นวดหินร้อน นวดหน้า และขัดผิวกาย เพียงจองทรีตเม้นท์ครั้งต่อไปที่ Let’s Relax Spa สวนพลู 

⭐4.8  

📍7/24 Soi Suanplu

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

6. LE SPA SUANPLU 8

นวดสปาร้าน Le SPA Suanplu 8

Le SPA Suanplu 8 เราให้บริการนวดและสปา เราให้บริการลูกค้าอย่างพิถีพิถันด้วยหมอนวดที่มีฝีมือ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งดีๆที่เรามอบให้ พร้อมหมอนวดที่มีประสบการณ์อย่างมากรับรองจะติดใจและกับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง
⭐4.4  

📍Le SPA Suanplu 8

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 1:00 – 22:00

7. AMOLIR MASSAGE

นวดสปาร้าน Amolir Massage

Amolir Massage ร้านนวดย่านสีลมเปิดให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้มาผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานมาก็มานวดผ่อนคลายก่อนกลับบ้านไปพักผ่อน ทางร้านตั้งอยู่ใกล้กับ BTS ศาลาแดง ที่ร้านคำนึงถึงความสะอาด สะดวกสบายของลูกค้าที่จะมาใช้บริการ และการดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการนวดสปา

⭐4.6  

📍37/2 Surawong 

🚅 BTS ศาลาแดง

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00

8. AWAY SPA

นวดสปาร้าน Away Spa

Away SpaAway Spa สปาซิกเนเจอร์ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ให้บริการทรีตเมนต์ทั่วร่างกาย ดูแลผิวหน้า บริการด้านความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย สปาทรีตเมนต์และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงของเรารับประกันความผ่อนคลายอย่างแท้จริง หลบหนีไปที่ชั้นหกอันเงียบสงบของเรา ซึ่งมีสี่โซนที่แตกต่างกันนำคุณไปสู่การเดินทางที่สดชื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบไปด้วย ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฮัมมัม และจากุซซี่ เพื่อความผ่อนคลายอย่างที่สุดสำหรับคุณ

⭐4.8  

📍W bangkok, 106 North Sathorn Road

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 10:00 – 20:00

9. BEATROOT HOME SPA

นวดสปาร้าน Beatroot Home Spa

Beatroot Home Spa เติมพลังงาน ปรนนิบัติจิตใจ และร่างกายของคุณด้วยสปาโฮมธรรมชาติ โอเอซิสที่ซ่อนอยู่ในย่านนราธิวาส/สาทร เพลิดเพลินกับชาใบหม่อนออร์แกนิกแสนผ่อนคลาย + ชาผลไม้มะตูมเมื่อจองบริการสปาให้ลูกค้าได้สัมผัสความสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ 

⭐4.5  

📍1747/9 Chan Kao Road between Soi 4-6

🚅 BTS เซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 12:00 – 19:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.