Review Hand and Feet Spa Gel Polish
Nails

INSTYLENAIL.MBK – [REVIEW] รีวิว HAND AND FEET SPA + GEL POLISH

สวัสดีค่า วันนี้แตงกวาจะพาทุกคนไปทำสปา มือ + เท้า และเพ้นเล็บเจลกันค่ะ ตอนนี้เราก็อยู่ที่ร้าน [email protected] สามารถเดินทางมาจากรถไฟฟ้าลงสถานีสนามกีฬา เดินเข้ามาประมาณ 300 เมตร หรือขับรถมาจอดที่ห้างได้เลยค่ะ ถือว่าการเดินทางสะดวกมากๆเลย สำหรับทั้งคนมีรถ และไม่มีรถ ร้านเปิดทุกวัน จ-ศ 10.00 – 20.00 ค่า

รีวิว hand and feet spa gel polish

มาถึงที่หน้าร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า ภายในตกแต่งสวยงามใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ด้านบนเพดานประดับด้วยต้นไม้เรียกได้ว่าเพิ่มสีสันแล้วก็มีชีวิตชีวาไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 

รีวิว Hand and Feet Spa Gel Polish

ภายในจะมีชั้นวางขวดน้ำยาทาเล็บเรียงกันเต็มไปหมด ที่นี่มีสีเยอะมาก เยอะจนตาลายเลยค่ะ แถมคุณเจ้าของร้านยังรับประกันเลยว่าสีที่ใช้ทุกขวดเนี่ยเป็นสีแท้แน่นอน มีทั้งของ CND, OPI, GELISH, GELLYFIT, CLUB KENZICO ฯลฯ ซึ่งซื้อกับทางบริษัทโดยตรงเลยค่ะ สบายใจหายห่วง ทางร้านยังมีสีเอาใจวัยรุ่นให้เลือกเติมสีสันและลวดลายเพ้นท์อีกมากมาย  เช่น สีไซรัป สีเฟลซ สีลูกแก้ว  สีแคทอาย  

รีวิว Hand and Feet Spa Gel Polish

แล้วที่เห็นอีกอันก็คือ ตัวสครับมือเท้าก่อนเริ่มการทำสปา มีส่วนผสมหลักคือเกลือ ซึ่งตรงนี้แหละค่ะที่เป็นสิ่งพิเศษ เพราะว่าเกลือนี้มาไกลจากบ่อเหลือในจังหวัดน่านเลยทีเดียว เรียกว่าเกลือสินเธาว์ เป็นบ่อเกลือธรรมชาติท่ามกลางหุบเขาแห่งเดียวในโลก มีอายุกว่า 800ปี เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ชาวบ้านยังคงสืบทอดภูมิปัญญการทำเกลือโบราณนี้ ประโยชน์ของเจ้าเกลือนี้คือช่วยดึงประจุพลังงานลบออกจากร่างกาย เหมือนเป็นการดีท็อกซ์สารพิษทำให้สุขภาพของเราดีขึ้นนั่นเอง นอกจากเกลือสินเธาว์แล้วยังมีส่วนผสมของน้ำนมและ Vitamin E อีกด้วย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอยค่า 

สปาเท้าที่ Hand and Feet Spa Gel Polish

เรามาเริ่มขั้นตอนในการทำสปาเท้ากันเลยค่ะ 

  1. พี่พนักงานก็จะทำความสะอาดเท้าก่อน และตัดแต่งทรงเล็บค่ะ เสร็จแล้วก็จะเริ่มสครับเท้าสครับสมุนไพรมีส่วนผสมของขมิ้นชันเป็นหลัก หลังจากนั้นก็ทำการแช่สปาเท้าเพื่อความผ่อนคลายค่ะ
  2. ขัดส้นเท้าด้วยน้ำยาเกรดพรีเมี่ยม 
  3. มาร์คเท้า และพันแรปใส เพื่อช่วยในการผลักดันผลิตภัณฑ์ให้ทำงานได้ดีมากขึ้น 
  4. ประคบด้วยผ้าร้อนช่วยให้ผ่อนคลาย และปิดท้ายด้วยการนวดเท้าอีก 5 นาที 
สปามือ Hand and Feet Spa Gel Polish

ต่อไปเรามาดูขั้นตอนในการทำสปามือกันเลยค่ะ

  1. ล้างทำความสะอาดมือกันก่อนนะคะ แล้วก็ตัดแต่งทรงเล็บ 
  2. ทำการสครับมือด้วยสครับสมุนไพร แล้วจึงมาร์คมือ
  3. พันแรปใส เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทำงานได้ดีมากขึ้น
  4. แช่นิ้วมือด้วยน้ำยาบลูคลอสเพื่อช่วยในการตัดหนังให้ดีมากยิ่งขึ้น แช่ไว้ประมาณ 2-3นาที แล้วค่อยตัดหนัง
  5. ประคบด้วยผ้าร้อน แล้วนวดมืออีก 5 นาที ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่า 

หลังจากที่ได้ทำทั้งสปาเท้าและมือเนี่ย รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเยอะมาก โดยเฉพาะส้นเท้าที่แตกระแหง ก็กลับมาเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กเลยค่ะ บวกกับตอนทำก็รู้สึกสบายผ่อนคลายสุดๆไปเลยค่า แนะนำจริงๆว่าต้องมาลองกันสักครั้ง 

ทำเล็บเท้าที่ Hand and Feet Spa Gel Polish

ทำสปาเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มทาสีเจลกันเลย สีนี้พี่พนักงานเค้าแนะนำบอกว่าทาแล้วจะทำให้เท้าดูขาวอมชมพู ซึ่งพอทำเสร็จเราก็ชอบมากๆ สีชัดตัดกับผิวพอดีเลย บวกกับลูกเล่นที่ใช้เปลือกหอยและทองคำติดที่หัวแม่โป่ง ทำให้ดูเรียบหรูเก๋ไก๋ 10 10 10 ไปเลยค่าซิส

ทำเล็บมือ Hand and Feet Spa Gel Polish
ทำเล็บมือที่ Hand and Feet Spa Gel Polish

มาดูผลงานมือกันบ้าง อยากจะบอกว่าเราชอบบบบบบบมากๆๆๆๆๆๆๆๆที่สุด ขอพูดถึงทรงเล็บกก่อน พี่เค้าตะไบให้เล็บเราดูเรียวยาวมันเลยทำให้มือของเราดูเรียวยาวเพิ่มขึ้นไปอีก แล้วลายที่เค้าออกแบบให้บอกเลยว่าโดนสุดๆ อยู่ไกลหลาย100เมตร ก็ยังเห็นสีเล็บของเรา เหลืองสะใจสุดๆ เราซูมอินกันให้เห็นชัดๆไปเลยว่าแต่ละนิ้วเค้าเพ้นท์ลายอะไรบ้าง งานเพ้นของร้านเนี่ยละเอียดมาก ถ้าทำไม่สวยก็ลบใหม่ทันที ทาแล้วไม่ชอบสีก็ลบให้ลองใหม่เรื่อยๆ พี่ๆร้านนี้เค้าใจดีแล้วก็น่ารักกันทุกคนเลยค่า 

รีวิว Hand and Feet Spa Gel Polish

เห็นอย่างนี้แล้วจะไม่มาทำที่ร้าน INSTYLENAIL.MBK ได้ยังไง ราคาดี บริการเลิศ ร้านก็สวยปัง อยากให้ทุกคนได้มาลองทำสปาและเล็บกันที่นี่ดูค่ะ ตอนนี้มีส่วนลดพิเศษจาก Gowabi ด้วยน้า รีบๆจองกันเข้ามาเลยค่าาา

Leave a Reply

Your email address will not be published.