บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

10 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านราชเทวี พญาไท

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะ ทำงานเหนื่อย อยากผ่อนคลายจากการทำงาน เราขอมาเเนะนำ “ร้านนวดสปา” ย่านราชเทวี พญาไท จากทาง GoWabi มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง พร้อมแล้วไปกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. URBAN CALM

1-นวดสปา-ยอดนิยม

Urban Calm ให้บริการนวดและสปา เราให้บริการลูกค้าอย่างพิถีพิถันด้วยหมอนวดที่มีฝีมือ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า ท่านใดที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือปวดเนื้อปวดตัว ทางร้านเรามีบริการมากมายที่น่าสนใจให้ท่านเลือก รับรองท่านจะผ่อนคลายสบายตัวกว่าที่เคย เชิญมาใช้บริการดูน้า แล้วคุณจะติดใจ

⭐4.8

📍 55 Phayathai Road

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 (เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00)


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. IXORA BY SPA ORIGINS

2-นวดสปา-ยอดนิยม

IXORA by Spa Origins จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ได้เรียนรู้และเข้าใจความจำเป็นของการได้ดูแลสุขภาพในรูปแบบการนวดบำบัด จึงนำสิ่งที่ดีกว่ามานำเสนอพร้อมมอบแนวทางแห่งการผ่อนคลายในรูปแบบการนวดรักษา และตัวเลือกอื่นๆมากมาย โดยออกแบบท่านวดมาเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าช่วยเพิ่มการไหลเวียนและปรับสมดุลกระบวนการการทำงานของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นเหมือนเราได้ดูแลทั้งนอกบ้านและในบ้าน เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวจากทั้งในและนอกประเทศมานำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกและเพื่อการดูแลที่ต่อเนื่อง

⭐4.6

📍 10th Floor, Eastin Hotel Makkasan 1091/343

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. PRATUNAM THAI MASSAGE

3-นวดสปา-ยอดนิยม

Pratunam Thai Massage ให้บริการนวดไทยหลากหลายรูปแบบตั้งแต่นวดเท้า นวดไทย นวดด้วยออยล์ นวดอโรม่า นวดแบค-ออยล์ ยาหม่อง บริการขัดผิว ออยล์ หรืออโรมาเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาใช้บริการ คัดสรรหมอนวดมือดีมีคุณภาพ สามารถแจ้งความหนักเบาของการนวดได้

⭐4.7

📍 542/18 Phetchaburi Road

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. LET’S RELAX PHAYATHAI

4-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Phayathai สาขาพญาไท ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ที่สถานีแอร์พอร์ตลิงค์พญาไท และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท Let ‘s Relax สาขาพญาไทเป็นจุดแวะพักที่เหมาะสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีแอร์พอร์ตลิงก์พญาไท พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างสมบูรณ์แบบที่ Let’s Relax จะปรนนิบัติคุณด้วยการนวดผ่อนคลาย ขัดตัว นวดแผนไทย และแพ็คเกจสปา หรือเพลิดเพลินกับการนวดเท้าในขณะเดียวกัน

⭐4.7

📍47/3-6 Phayathai Road

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. ILLUMINATE

5-นวดสปา-ยอดนิยม

ILLUMINATE เรายินดีที่จะนำเสนอประสบการณ์การนวดที่ยอดเยี่ยมสำหรับจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณของคุณด้วยการนวดประเภทต่าง ๆภารกิจของเราคือ การพักผ่อนและความสะดวกสบายที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราเสมอ เยี่ยมชมและเพลิดเพลินไปกับอีกระดับหนึ่งของการพักผ่อนและการคลายความเครียด

⭐4.9

📍No. 466/32, 3rd Floor, Room C2, The Hub Phahol – Ari

🚅 BTS สะพานควาย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00 ( หยุดวันพุธ )


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. CHINGLIAN TCM CLINIC

6-นวดสปา-ยอดนิยม

Chinglian TCM Clinic ฝังเข็มเเละยาจีน เปิดทำการตั้งเเต่ในปี คศ. 2017 ดำเนินการโดย พจ.ฐิตาพร เเก้ววรานนท์ชัย รักษาโรคด้วยวิธี    ทางการเเพทย์เเผนจีน รักษาเเบบองค์รวม เน้นรักษาโรคทางอายุรกรรม เเละความงาม ลดน้ำหนัก การบริการประกอบไปด้วย ฝังเข็ม ครอบเเก้วเเละ กัวซา ณ ปัจจุบัน มีคนไข้เข้ามารับการรักษาแล้วมากกว่า 1,000คน

⭐4.9

📍L building (5th floor ,room 5A-4) 304

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. ARMARAPA

7-นวดสปา-ยอดนิยม

ARMARAPA เพราะเราเชื่อว่าศาสตร์การนวดไทย คือศาสตร์อันดับ 1 ของโลก ในการบำบัดและรักษาความสมดุลของร่างกาย เราจึงอยากเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่นำความรู้อันมีค่าของบรรพบุรุษ มาปรับสไตล์การนำเสนอให้เข้ากับยุคสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งเจตนารมณ์ที่มีประโยชน์ เพื่อส่งต่อให้กับคนรุ่นต่อๆไปได้สัมผัส เข้าใจ และภูมิใจในตัวต้นของความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น

⭐5.0

📍36/8 Phaholyothin 11

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. BREEZE SPA AT AMARI WATERGATE BANGKOK

8-นวดสปา-ยอดนิยม

Breeze Spa at Amari Watergate Bangkok ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบทำสปาเป็นชีวิตจิตใจ เป็นลูกค้ารายใหม่ หรือเพียงแค่ต้องการผ่อนคลาย และชาร์ตแบตให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เชิญมาสัมผัสกับสปา แนวใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส และสนุกสนานไปพร้อมๆกันบรีซสปา เชื่อว่าความสุขคือหนึ่งในกุญแจสำคัญ สู่สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง เราจึงคิดค้น และนำเสนอทรีตเมนต์ชั้นเลิศ เพื่อสร้างความสุขให้แก่คุณโดยเฉพาะ

⭐5.0

📍Amari Watergate Bangkok 847

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. RELIEF SPA AND THAI MASSAGE, LOFT BANGKOK HOTEL

9-นวดสปา-ยอดนิยม

RELIEF SPA AND THAI MASSAGE, Loft Bangkok Hotel เจ้าของโรงแรมมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนวดและสปา ที่สปาที่นี่ได้ออกแบบสถานที่ให้เหมาะกับความรู้สึกของคุณ คุณสามารถดื่มด่ำกับการพักผ่อนในห้องที่สะอาดและเป็นส่วนตัวพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและเงียบสงบเสริมด้วยสวนธรรมชาติ ที่ Relief Spa บริการของเรา มีการบำบัดด้วยกลิ่นหอมAromaและการนวดขัดผิวการนวดแผนไทยการนวดคอบ่าไหล่และการนวดกดจุด หมอนวดของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเพื่อให้บริการนวดเพื่อปรนเปรอร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ

⭐4.7

📍1091/290-294 New Petchaburi Road

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. LET’S RELAX BERKELEY HOTEL (PRATUNAM)

10-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Berkeley Hotel (Pratunam) เป็นเดย์สปาตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำที่มีสีสัน และคนพลุกพล่านของกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ภายใน Berkeley Hotel Pratunam ที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการออกแบบแบบไทยและยุโรปด้วยการใช้งานที่กว้างขวางและสะดวกสบาย คุณพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลาย

📍559 The Berkeley Hotel, Pratunam, 10 Floor

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:45


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ