ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านราชเทวี พญาไท
Spa & Massage

10 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านราชเทวี พญาไท

วัสดีค่ะ ทำงานเหนื่อย อยากผ่อนคลายจากการทำงาน เราขอมาเเนะนำ “ร้านนวดสปา” ย่านราชเทวี พญาไท จากทาง GoWabi มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง พร้อมแล้วไปกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. URBAN CALM

นวดสปาร้าน Urban Calm

Urban Calm ห้บริการนวดและสปา เราให้บริการลูกค้าอย่างพิถีพิถันด้วยหมอนวดที่มีฝีมือ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า ท่านใดที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือปวดเนื้อปวดตัว ทางร้านเรามีบริการมากมายที่น่าสนใจให้ท่านเลือก รับรองท่านจะผ่อนคลายสบายตัวกว่าที่เคย เชิญมาใช้บริการดูน้า แล้วคุณจะติดใจ

⭐4.8  

📍 55 Phayathai Road

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 (เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00)

2. IXORA BY SPA ORIGINS

นวดสปาร้าน IXORA by Spa Origins

IXORA by Spa Origins จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ได้เรียนรู้และเข้าใจความจำเป็นของการได้ดูแลสุขภาพในรูปแบบการนวดบำบัด จึงนำสิ่งที่ดีกว่ามานำเสนอพร้อมมอบแนวทางแห่งการผ่อนคลายในรูปแบบการนวดรักษา และตัวเลือกอื่นๆมากมาย โดยออกแบบท่านวดมาเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าช่วยเพิ่มการไหลเวียนและปรับสมดุลกระบวนการการทำงานของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นเหมือนเราได้ดูแลทั้งนอกบ้านและในบ้าน เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวจากทั้งในและนอกประเทศมานำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกและเพื่อการดูแลที่ต่อเนื่อง

⭐4.6  

📍 10th Floor, Eastin Hotel Makkasan 1091/343 

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

3. PRATUNAM THAI MASSAGE

นวดสปาร้าน Pratunam Thai Massage

Pratunam Thai Massage ให้บริการนวดไทยหลากหลายรูปแบบตั้งแต่นวดเท้า นวดไทย นวดด้วยออยล์ นวดอโรม่า นวดแบค-ออยล์ ยาหม่อง บริการขัดผิว ออยล์ หรืออโรมาเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาใช้บริการ คัดสรรหมอนวดมือดีมีคุณภาพ สามารถแจ้งความหนักเบาของการนวดได้

⭐4.7  

📍 542/18 Phetchaburi Road

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 21:00 

4. LET'S RELAX PHAYATHAI

นวดสปาร้าน Let's Relax Phayathai

Let’s Relax Phayathai สาขาพญาไท ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ที่สถานีแอร์พอร์ตลิงค์พญาไท และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท Let ‘s Relax สาขาพญาไทเป็นจุดแวะพักที่เหมาะสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีแอร์พอร์ตลิงก์พญาไท พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างสมบูรณ์แบบที่ Let’s Relax จะปรนนิบัติคุณด้วยการนวดผ่อนคลาย ขัดตัว นวดแผนไทย และแพ็คเกจสปา หรือเพลิดเพลินกับการนวดเท้าในขณะเดียวกัน

⭐4.7  

📍47/3-6 Phayathai Road

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00 

5. ILLUMINATE

นวดสปาร้าน ILLUMINATE

ILLUMINATE เรายินดีที่จะนำเสนอประสบการณ์การนวดที่ยอดเยี่ยมสำหรับจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณของคุณด้วยการนวดประเภทต่าง ๆภารกิจของเราคือ การพักผ่อนและความสะดวกสบายที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราเสมอ เยี่ยมชมและเพลิดเพลินไปกับอีกระดับหนึ่งของการพักผ่อนและการคลายความเครียด

⭐4.9  

📍No. 466/32, 3rd Floor, Room C2, The Hub Phahol – Ari

🚅 BTS สะพานควาย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00 ( หยุดวันพุธ )

6. CHINGLIAN TCM CLINIC

นวดสปาร้าน Chinglian TCM Clinic

Chinglian TCM Clinic ฝังเข็มเเละยาจีน เปิดทำการตั้งเเต่ในปี คศ. 2017 ดำเนินการโดย พจ.ฐิตาพร เเก้ววรานนท์ชัย รักษาโรคด้วยวิธี    ทางการเเพทย์เเผนจีน รักษาเเบบองค์รวม เน้นรักษาโรคทางอายุรกรรม เเละความงาม ลดน้ำหนัก การบริการประกอบไปด้วย ฝังเข็ม ครอบเเก้วเเละ กัวซา ณ ปัจจุบัน มีคนไข้เข้ามารับการรักษาแล้วมากกว่า 1,000คน

⭐4.9  

📍L building (5th floor ,room 5A-4) 304

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 19:00 

7. ARMARAPA

นวดสปาร้าน ARMARAPA

ARMARAPA เพราะเราเชื่อว่าศาสตร์การนวดไทย คือศาสตร์อันดับ 1 ของโลก ในการบำบัดและรักษาความสมดุลของร่างกาย เราจึงอยากเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่นำความรู้อันมีค่าของบรรพบุรุษ มาปรับสไตล์การนำเสนอให้เข้ากับยุคสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งเจตนารมณ์ที่มีประโยชน์ เพื่อส่งต่อให้กับคนรุ่นต่อๆไปได้สัมผัส เข้าใจ และภูมิใจในตัวต้นของความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น

⭐5.0  

📍36/8 Phaholyothin 11 

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00 

8. BREEZE SPA AT AMARI WATERGATE BANGKOK

นวดสปาร้าน Breeze Spa at Amari Watergate Bangkok

Breeze Spa at Amari Watergate Bangkok ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบทำสปาเป็นชีวิตจิตใจ เป็นลูกค้ารายใหม่ หรือเพียงแค่ต้องการผ่อนคลาย และชาร์ตแบตให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เชิญมาสัมผัสกับสปา แนวใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส และสนุกสนานไปพร้อมๆกันบรีซสปา เชื่อว่าความสุขคือหนึ่งในกุญแจสำคัญ สู่สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง เราจึงคิดค้น และนำเสนอทรีตเมนต์ชั้นเลิศ เพื่อสร้างความสุขให้แก่คุณโดยเฉพาะ

⭐5.0  

📍Amari Watergate Bangkok 847 

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00 

9. RELIEF SPA AND THAI MASSAGE, LOFT BANGKOK HOTEL

นวดสปาร้าน RELIEF SPA AND THAI MASSAGE, Loft Bangkok Hotel

RELIEF SPA AND THAI MASSAGE, Loft Bangkok Hotel เจ้าของโรงแรมมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนวดและสปา ที่สปาที่นี่ได้ออกแบบสถานที่ให้เหมาะกับความรู้สึกของคุณ คุณสามารถดื่มด่ำกับการพักผ่อนในห้องที่สะอาดและเป็นส่วนตัวพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและเงียบสงบเสริมด้วยสวนธรรมชาติ ที่ Relief Spa บริการของเรา มีการบำบัดด้วยกลิ่นหอมAromaและการนวดขัดผิวการนวดแผนไทยการนวดคอบ่าไหล่และการนวดกดจุด หมอนวดของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเพื่อให้บริการนวดเพื่อปรนเปรอร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ

⭐4.7  

📍1091/290-294 New Petchaburi Road

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00 

10. LET'S RELAX BERKELEY HOTEL (PRATUNAM)

นวดสปาร้าน Let's Relax Berkeley Hotel (Pratunam)

Let’s Relax Berkeley Hotel (Pratunam) เป็นเดย์สปาตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำที่มีสีสัน และคนพลุกพล่านของกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ภายใน Berkeley Hotel Pratunam ที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการออกแบบแบบไทยและยุโรปด้วยการใช้งานที่กว้างขวางและสะดวกสบาย คุณพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลาย

⭐  

📍559 The Berkeley Hotel, Pratunam, 10 Floor

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:45 

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.