ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านจตุจักร ลาดพร้าว
Spa & Massage

11 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านจตุจักร ลาดพร้าว

วัสดีค่าทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่อยู่ย่านจตุจักร ลาดพร้าว วันนี้ทาง GoWabi นำร้านนวดสปา มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้างต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. MOON WELLNESS SPA

นวดสปาร้าน Moon Wellness Spa

Moon Wellness Spa พบกับโปรแกรม Facial สุดพิเศษ  ศาสตร์แห่งการบำรุงผิวหน้าด้วยอเมทิสกัวซาทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ช่วยในเรื่องของหน้าเรียว เพิ่มความขาวกระจ่างใส พร้อมได้รับการปรับรูปหน้าที่ผ่อนคลายแบบปลดล็อก ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น Amethye Guasha Facial Lift Massage  (MOON SERIES Signature)การนวดหน้าโดยใช้หินคริสตัล (กัวซา) เป็นการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึก ด้วยวิธีการนวดตามทิศทางลม ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใบหน้ายกกระชับ ผิวเนียน อมชมพู ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรณิบัติ สำหรับการยกกระชับใบหน้าโดยเฉพาะ

⭐5.0  

📍 156 Soi Nakniwat 12, Ladprao

🚅 MRT รัชดาภิเษก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

2. PANGRAM PREMIUM SPA

นวดสปาร้าน Pangram Premium Spa

Pangram Premium Spa แป้งร่ำ พรีเมี่ยมสปา หากคุณกำลังมองหาความผ่อนคลายให้บรรยากาศสบายๆ ระดับ 5 ดาว ในร้านเน้นตกแต่งสไตล์แบบไทยๆ บริการที่ร้านประกอบไปด้วย บิวตี้สปา นวดไทย, นวดเท้า, นวดอโรม่า, ทรีทเม้นท์ผิวหน้าและผิวกาย, ขัดผิว , สปามือ-เท้า, นวดสลายไขมัน, แว็กซ์ขนให้คุณได้ผ่อนคลายในสไตล์คุณ

⭐4.5  

📍 2 Branches in Bangkok

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

3. KAMALI BOUTIQUE & SPA

นวดสปาร้าน Kamali Boutique & Spa

Kamali Boutique & Spa ฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจกับการผ่อนคลายในสปาของเราจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดและความกดดันในชีวิตประจำวัน ด้วยเทคนิกการนวดของเราที่ไม่เหมือนใคร ทางสปาของเรายังใช้ของที่ดีมีคุณภาพ และยังมีการเปิดเพลงเพื่อให้มีความผ่อนคลายเมื่อลูกค้าทุกท่านมาถึง

⭐4.8  

📍 11 Satri Witthaya 2 Soi 17

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

4. SPA CENVAREE AT CENTARA GRAND AT CENTRAL PLAZA LADPRAO

นวดสปาร้าน Spa Cenvaree at Centara Grand at Central Plaza Ladprao

Spa Cenvaree at Centara Grand at Central Plaza Ladprao ปลุกความรู้สึกของท่านและเข้าสู่โลกแห่งการปรนนิบัติอย่างแท้จริงและการผ่อนคลายสมบูรณ์แบบที่สปาเซ็นวารี แต่ละห้องออกแบบด้วยการตกแต่งแบบในเมืองที่เงียบ และมีสถานที่สำหรับการนวดไทยและนวดเท้า ด้วยวิธีการนวดแผนโบราณจากภูมิปัญญาไทยและอายุรเวท ผสมผสานวิธีการฟื้นความกระปรี้กระเปร่าที่ทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้จากเมนูสปาหลากหลายรายการ นักบำบัดสปาของเรายินดีให้คำแนะนำสำหรับวิธีการบำบัดที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ไม่ว่าท่านประสงค์ที่จะผ่อนคลาย ฟื้นคืนความกระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหรือเติมความสดชื่นให้ชีวิต

⭐4.6  

📍 LL floor Centara Grand at Central Plaza Ladprao

🚅 BTS ห้าแยกลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

5. QING LONG CLINIC

นวดสปาร้าน Qing Long Clinic

Qing Long Clinic ชิงหลง คลินิก แพทย์ทางเลือกด้านสุขภาพ ที่เข้าใจรู้ลึกถึงปัญหาที่คนเมืองยุคปัจจุบันต้องเผชิญ ให้บริการด้วยแพทย์จีนที่ได้รับใบประกอบโรคศิลปะ จากมหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนจากเซี่ยงไฮ้ ตรวจวินิจฉัยสภาพร่างกายโดยใช้ศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยการจับชีพจร ดูลิ้น วินิจฉัยอาการ ฝังเข็ม โดยใช้เข็มเกรดพรีเมี่ยม เป็นเข็มใหม่ทั้งหมดและผ่านการฆ่าเชื้อใช้แล้วทิ้งและใช้เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าสำหรับช่วยในการคลายกล้ามเนื้อเฉพาะจุด ลดอาการปวด ครอบแก้วเพื่อลดอาการการอักเสบและฝืนฝูกล้ามเนื้อ บริการชาสมุนไพร สูตรต้นตำรับจีนโบราณ ลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

⭐4.6  

📍 28/291 Premio Vetro Condo, Ngamwongwan

🚅 BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:00 – 21:00 ( เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 19:00 )

6. THE KAYA SPA

นวดสปาร้าน The Kaya Spa

The Kaya Spa สปาลอฟท์สไตล์ ดิบกำลังดี แสงสีลงตัว ทั้งภายในและภายนอก บอกลาความวุ่นวาย ผ่อนคลายแบบ VIP ในห้องส่วนตัวทุกเมนู ไม่มีห้องนวดรวม เมนูสุดฮิต นวดอโรม่า หนักเส้น เน้นรีด ประณีตนวด ใช้น้ำมันพรีเมียม แบรนด์ดัง *กรุณาจองคิวกับทางร้านล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้บริการ

⭐4.5  

📍45/42 Chat Chai Ruam Mit Alley

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 23:00

7. D.WHITE BEAUTY&SPA

นวดสปาร้าน D.White Beauty&Spa

D.White Beauty&Spa ทางร้านให้บริการนวดเพื่อผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียน และนวดสลายไขมันด้วยเครื่อง G5และ RF ultrasonic นวดน้ำมัน น้ำนมเพื่อเปิดผิวพร้อมอบผิว ขัดผิวด้วยสมุนไพรและมาร์คโคลนเขียวทิเบตเพื่อช่วยลดการอุดตันและอักเสบของสิว มีรายการมากมายให้ท่านเลือกใช้บริการ

⭐5.0  

📍725/3 Moo 8 Soi Ramintra 18

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

8. MEDITREE SPA

นวดสปาร้าน Meditree Spa

Meditree Spa เมดิทรีสปา ร้านสปาแนวใหม่ที่จะให้คุณได้ดูแลตัวเองและผ่อนคลายไปพร้อมกัน ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คุณภาพมาตรฐานระดับคลินิก อีกทั้งเมนูทรีตเม้นท์ที่ผ่านการคิดค้นและคัดสรรค์โดยแพทย์เจ้าของร้าน จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับทรีตเม้นท์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Facial treatment, Indian head massage, Body treatment, Foot massage and spa พร้อมบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆเหมือนทำสปาที่บ้าน 

⭐5.0  

📍2 The Banyan Tree Community Mall

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

9. SENSORY SPA

นวดสปาร้าน Sensory Spa

Sensory Spa สปาพรีเมี่ยมสำหรับคุณผู้หญิงเท่านั้น สัมผัสความผ่อนคลายและความงามที่สมบูรณ์แบบ ปรนนิบัติดูแลสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ให้รางวัลกับตัวเอง…หาเวลามาพักและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ กับ Sensory Massage ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ กรุณาจองล่วงหน้าก่อนรับบริการเท่านั้น

⭐5.0  

📍Sensory Spa No. 8/26 Paphada Place, Room 102, Soi Vibhavadi Rangsit 22

🚅 MRT พหลโยธิน

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

10. ZENSALA SPA

นวดสปาร้าน Zensala Spa

Zensala Spa ที่สุดของความผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวาย สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวด้วยยกลิ่นอายที่ผสมผสานระหว่างความชำนาญระดับโลก แบบตะวันตกและการบำบัดแบบตะวันออก พร้อมความหรูหรา บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา โดดเด่นด้วยสปาทรีทเม้นท์สูตรเฉพาะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ทรีทเม้นท์หลากหลาย ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะอย่าพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิว, ทุกวัย และไลฟ์สไตล์ 

⭐4.0  

📍35/311 Moo 12 Pradit Manutham 

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

11. AURORA MASSAGE & SPA

นวดสปาร้าน Aurora massage & spa

Aurora massage & spa ร้านนวดสไตล์โมเดิร์น มีระดับ เป็นส่วนตัว โดยนักบำบัดด้วยการนวด หนุ่มบุคลิกดี ด้วยน้ำมันหอมระเหย อโรม่า ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์และเอสอปผลิตภัณฑ์ไม่มีสารตกค้างจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวทางร้านจึงมั่นใจในความปลอดภัย นอกจากน้ำมันหอมระเหย อโรม่ายังมีบอร์ดีครีมทรีทเมนท์ และบอร์ดีสครับสำหรับคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและบำรุงผิว ให้บริการโดยนักบำบัดด้วยการนวดที่มีใบรับรองจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณะสุขทางลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ถึงความปลอดภัย  และความรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจที่มาใช้บริการ

⭐  

📍429 / 39-40 Premium Place Village

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 13:00 – 23:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.