บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

11 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านจตุจักร ลาดพร้าว

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่อยู่ย่านจตุจักร ลาดพร้าว วันนี้ทาง GoWabi นำร้านนวดสปา มาฝากกัน อันดับแรกเราขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้างต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. MOON WELLNESS SPA

1-นวดสปา-ยอดนิยม

Moon Wellness Spa พบกับโปรแกรม Facial สุดพิเศษ  ศาสตร์แห่งการบำรุงผิวหน้าด้วยอเมทิสกัวซาทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ช่วยในเรื่องของหน้าเรียว เพิ่มความขาวกระจ่างใส พร้อมได้รับการปรับรูปหน้าที่ผ่อนคลายแบบปลดล็อก ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น Amethye Guasha Facial Lift Massage  (MOON SERIES Signature)การนวดหน้าโดยใช้หินคริสตัล (กัวซา) เป็นการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึก ด้วยวิธีการนวดตามทิศทางลม ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใบหน้ายกกระชับ ผิวเนียน อมชมพู ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรณิบัติ สำหรับการยกกระชับใบหน้าโดยเฉพาะ

⭐5.0

📍 156 Soi Nakniwat 12, Ladprao

🚅 MRT รัชดาภิเษก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. PANGRAM PREMIUM SPA

2-นวดสปา-ยอดนิยม

Pangram Premium Spa แป้งร่ำ พรีเมี่ยมสปา หากคุณกำลังมองหาความผ่อนคลายให้บรรยากาศสบายๆ ระดับ 5 ดาว ในร้านเน้นตกแต่งสไตล์แบบไทยๆ บริการที่ร้านประกอบไปด้วย บิวตี้สปา นวดไทย, นวดเท้า, นวดอโรม่า, ทรีทเม้นท์ผิวหน้าและผิวกาย, ขัดผิว , สปามือ-เท้า, นวดสลายไขมัน, แว็กซ์ขนให้คุณได้ผ่อนคลายในสไตล์คุณ

⭐4.5

📍 2 Branches in Bangkok

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. KAMALI BOUTIQUE & SPA

3-นวดสปา-ยอดนิยม

Kamali Boutique & Spa ฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจกับการผ่อนคลายในสปาของเราจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดและความกดดันในชีวิตประจำวัน ด้วยเทคนิกการนวดของเราที่ไม่เหมือนใคร ทางสปาของเรายังใช้ของที่ดีมีคุณภาพ และยังมีการเปิดเพลงเพื่อให้มีความผ่อนคลายเมื่อลูกค้าทุกท่านมาถึง

⭐4.8

📍 11 Satri Witthaya 2 Soi 17

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. SPA CENVAREE AT CENTARA GRAND AT CENTRAL PLAZA LADPRAO

4-นวดสปา-ยอดนิยม

Spa Cenvaree at Centara Grand at Central Plaza Ladprao ปลุกความรู้สึกของท่านและเข้าสู่โลกแห่งการปรนนิบัติอย่างแท้จริงและการผ่อนคลายสมบูรณ์แบบที่สปาเซ็นวารี แต่ละห้องออกแบบด้วยการตกแต่งแบบในเมืองที่เงียบ และมีสถานที่สำหรับการนวดไทยและนวดเท้า ด้วยวิธีการนวดแผนโบราณจากภูมิปัญญาไทยและอายุรเวท ผสมผสานวิธีการฟื้นความกระปรี้กระเปร่าที่ทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้จากเมนูสปาหลากหลายรายการ นักบำบัดสปาของเรายินดีให้คำแนะนำสำหรับวิธีการบำบัดที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ไม่ว่าท่านประสงค์ที่จะผ่อนคลาย ฟื้นคืนความกระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหรือเติมความสดชื่นให้ชีวิต

⭐4.6

📍 LL floor Centara Grand at Central Plaza Ladprao

🚅 BTS ห้าแยกลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. QING LONG CLINIC

5-นวดสปา-ยอดนิยม

Qing Long Clinic ชิงหลง คลินิก แพทย์ทางเลือกด้านสุขภาพ ที่เข้าใจรู้ลึกถึงปัญหาที่คนเมืองยุคปัจจุบันต้องเผชิญ ให้บริการด้วยแพทย์จีนที่ได้รับใบประกอบโรคศิลปะ จากมหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนจากเซี่ยงไฮ้ ตรวจวินิจฉัยสภาพร่างกายโดยใช้ศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยการจับชีพจร ดูลิ้น วินิจฉัยอาการ ฝังเข็ม โดยใช้เข็มเกรดพรีเมี่ยม เป็นเข็มใหม่ทั้งหมดและผ่านการฆ่าเชื้อใช้แล้วทิ้งและใช้เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าสำหรับช่วยในการคลายกล้ามเนื้อเฉพาะจุด ลดอาการปวด ครอบแก้วเพื่อลดอาการการอักเสบและฝืนฝูกล้ามเนื้อ บริการชาสมุนไพร สูตรต้นตำรับจีนโบราณ ลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

⭐4.6

📍 28/291 Premio Vetro Condo, Ngamwongwan

🚅 BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:00 – 21:00 ( เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 19:00 )


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. THE KAYA SPA

6-นวดสปา-ยอดนิยม

The Kaya Spa สปาลอฟท์สไตล์ ดิบกำลังดี แสงสีลงตัว ทั้งภายในและภายนอก บอกลาความวุ่นวาย ผ่อนคลายแบบ VIP ในห้องส่วนตัวทุกเมนู ไม่มีห้องนวดรวม เมนูสุดฮิต นวดอโรม่า หนักเส้น เน้นรีด ประณีตนวด ใช้น้ำมันพรีเมียม แบรนด์ดัง *กรุณาจองคิวกับทางร้านล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้บริการ

⭐4.5

📍45/42 Chat Chai Ruam Mit Alley

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. D.WHITE BEAUTY&SPA

7-นวดสปา-ยอดนิยม

D.White Beauty&Spa ทางร้านให้บริการนวดเพื่อผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียน และนวดสลายไขมันด้วยเครื่อง G5และ RF ultrasonic นวดน้ำมัน น้ำนมเพื่อเปิดผิวพร้อมอบผิว ขัดผิวด้วยสมุนไพรและมาร์คโคลนเขียวทิเบตเพื่อช่วยลดการอุดตันและอักเสบของสิว มีรายการมากมายให้ท่านเลือกใช้บริการ

⭐5.0

📍725/3 Moo 8 Soi Ramintra 18

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. MEDITREE SPA

8-นวดสปา-ยอดนิยม

Meditree Spa เมดิทรีสปา ร้านสปาแนวใหม่ที่จะให้คุณได้ดูแลตัวเองและผ่อนคลายไปพร้อมกัน ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คุณภาพมาตรฐานระดับคลินิก อีกทั้งเมนูทรีตเม้นท์ที่ผ่านการคิดค้นและคัดสรรค์โดยแพทย์เจ้าของร้าน จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับทรีตเม้นท์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Facial treatment, Indian head massage, Body treatment, Foot massage and spa พร้อมบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆเหมือนทำสปาที่บ้าน

⭐5.0

📍2 The Banyan Tree Community Mall

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. SENSORY SPA

9-นวดสปา-ยอดนิยม

Sensory Spa สปาพรีเมี่ยมสำหรับคุณผู้หญิงเท่านั้น สัมผัสความผ่อนคลายและความงามที่สมบูรณ์แบบ ปรนนิบัติดูแลสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ให้รางวัลกับตัวเอง…หาเวลามาพักและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ กับ Sensory Massage ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ กรุณาจองล่วงหน้าก่อนรับบริการเท่านั้น

⭐5.0

📍Sensory Spa No. 8/26 Paphada Place, Room 102, Soi Vibhavadi Rangsit 22

🚅 MRT พหลโยธิน

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. ZENSALA SPA

10-นวดสปา-ยอดนิยม

Zensala Spa ที่สุดของความผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวาย สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวด้วยยกลิ่นอายที่ผสมผสานระหว่างความชำนาญระดับโลก แบบตะวันตกและการบำบัดแบบตะวันออก พร้อมความหรูหรา บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา โดดเด่นด้วยสปาทรีทเม้นท์สูตรเฉพาะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ทรีทเม้นท์หลากหลาย ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะอย่าพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิว, ทุกวัย และไลฟ์สไตล์

⭐4.0

📍35/311 Moo 12 Pradit Manutham

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

11. AURORA MASSAGE & SPA

11-นวดสปา-ยอดนิยม

Aurora massage & spa ร้านนวดสไตล์โมเดิร์น มีระดับ เป็นส่วนตัว โดยนักบำบัดด้วยการนวด หนุ่มบุคลิกดี ด้วยน้ำมันหอมระเหย อโรม่า ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์และเอสอปผลิตภัณฑ์ไม่มีสารตกค้างจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวทางร้านจึงมั่นใจในความปลอดภัย นอกจากน้ำมันหอมระเหย อโรม่ายังมีบอร์ดีครีมทรีทเมนท์ และบอร์ดีสครับสำหรับคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและบำรุงผิว ให้บริการโดยนักบำบัดด้วยการนวดที่มีใบรับรองจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณะสุขทางลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ถึงความปลอดภัย  และความรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจที่มาใช้บริการ

📍429 / 39-40 Premium Place Village

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 13:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย