บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

12 ร้านนวด สปา ยอดนิยม ย่านสยาม ปทุมวัน

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เพื่อนคนไหนที่ปวดเมื่อย อ่อนล้าจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานน วันนี้เราจะมาพบกับการวบรวมรายชื่อ“ร้านนวด สปา”ย่านสยาม ปทุมวัน จากทาง GoWabi มาฝากกัน แต่ละร้านนวดสปา จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจ เพื่อนๆอยากรู้ว่า ร้านนวดสปาร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปดูกันเลยจ้า !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. PANPURI WELLNESS

1-นวดสปา-ยอดนิยม

PANPURI WELLNESS บริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับ ออแกนิคสปาและทรีตเม้นท์เสริมสวยความงามใจกลางกรุงเทพ ให้บริการอยู่ที่ เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต ลูกค้าสามารถชมวิวทิวทัศใจกลางกรุงเทพฯ 360 องศา ระหว่างใช้บริการนวดสปา แช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา และอื่นๆอีกมากมาย ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่จะตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมืองแบบสุดๆ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นที่ที่จะช่วยให้คุณสลัดความเครียดทิ้งไปและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยให้คุณผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้านผ่านการแช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา ขัดผิว นวดไทย นวดบำบัด นวดสมุนไพร นวดฝ่าเท้า อาหารเพื่อสุขภาพ และเวลเนสนวดสปาโปรแกรมต่างๆ อีกด้วย

⭐4.9

📍 12nd floor, Gaysorn Tower 127

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. BANGKOK SPA

2-นวดสปา-ยอดนิยม

Bangkok Spa ใช้เวลาในการฟื้นฟูความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกายและดื่มด่ำกับการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่นี่บางกอกสปาคุณสามารถปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นอิสระเพราะเราจะปรนเปรอร่างกายและจิตใจของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสุขของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

⭐4.8

📍 8 Floor, Pathumwan Princess Hotel

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. TREASURE SPA & SALON (SIAM SQUARE BRANCH)

3-นวดสปา-ยอดนิยม

Treasure Spa & Salon (Siam Square Branch) ขุมสมบัติแห่งการผ่อนคลาย มีบริการและหัตถการหลากหลายครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในห้องสปาส่วนตัว ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลบริการนวดผ่อนคลาย บริการเพื่อการบำบัด บริการด้านสปา บริการด้านผิวพรรณความงาม ผลิตจากวัสดุทางธรรมชาติ เช่น อโรเวร่า, คาโมมายล์, ลาเวนเดอร์ และกุหลาบ เป็นแว๊กซ์ยี่ห้อแรกที่ช่วยถนอมผิว คงผิวให้นุ่มนวล เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวก็ครบแน่นไปด้วยบริการต่างๆมากมาย สำหรับแขกกิตติมศักดิ์เช่นคุณ

⭐4.9

📍 388, Siam Square One, SS6009, Floor 6, Pathum Wan

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. LET’S RELAX BANGKOK CENTRAL WORLD

4-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Bangkok Central World ละทิ้งจากชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายเพื่อประสบการณ์การผ่อนคลายเพื่อปรับสมดุลของร่างกายและจิตวิญญาณของคุณได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Elements of Nature ผสมผสานองค์ประกอบของโลกน้ำอากาศและไฟเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเพื่อตกแต่งด้วยโทนสีเอิร์ธโทน บรรยากาศอบอุ่นและสบาย ภายใต้ร่มเดียวกัน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในสปาที่ผ่อนคลาย หรือการยืดกล้ามเนื้อโดยนักกายภาพบำบัดมืออาชีพหรือการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว ช่วยให้คุณยกระดับการเดินทางอันแสนผ่อนคลายไปกับผู้เชี่ยวชาญแห่งการผ่อนคลายในยามว่าง

⭐4.9

📍 No 4,4/1-4/2,4/4 Central World Departmentstore ,2nd Floor,Room No D205

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. SPA CENVAREE @ CENTARA GRAND CENTRALWORLD BANGKOK

5-นวดสปา-ยอดนิยม

SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok เป็นแผนกหนึ่งของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทาง SPA Cenvaree ได้นำเสนอแนวคิดและโซลูชั่นสปาที่มีตราสินค้าและปรับแต่งได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ผลิตภัณฑ์สปาของเรานั้นได้ถูกปรับใช้ตามร้านค้าต่างๆในเมือง รีสอร์ท และร้านบูติกทั้งหมด และออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดให้กับลูกค้า

⭐4.8

📍 Centara Grand at CentralWorld 999/99 Rama 1

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. STRETCH ME BY LET’S RELAX (CENTRAL WORLD)

6-นวดสปา-ยอดนิยม

Stretch me by Let’s Relax (Central World) สตูดิโอยืดกล้ามเนื้อแนะนำให้คุณคลายความเครียดและความเจ็บปวด เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับวันที่มีผล ‘ออฟฟิศซินโดรม‘ เงื่อนไขสำคัญของชาวเมืองที่ส่งผลต่อชีวิตประจำวัน สำหรับปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงนี้ Let’s Relax Spa ผู้นำธุรกิจสปาชั้นนำมากว่าสองทศวรรษ ขยายสายธุรกิจแก้ปัญหา เปิดตัว “Stretch me by Let’s Relax” สตูดิโอยืดกล้ามเนื้อแห่งเดียวภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรวิทยา นำศิลปะของ ‘การยืดกล้ามเนื้อแบบคงที่’ ซึ่งเป็นเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อที่ได้ผลและเป็นที่นิยมมากที่สุด ควบคู่ไปกับการนวดกดจุดเพื่อการบำบัดเพื่อช่วยปรับสมดุลของร่างกาย บรรเทาความเครียดและความเจ็บปวดของร่างกาย

⭐4.9

📍 No. 4/4, 3th Floor, Room F313, Rama I Rd

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. LET’S RELAX SIAM SQUARE ONE

7-นวดสปา-ยอดนิยม

Let’s Relax Siam Square One สยามสแควร์วันเป็นสวรรค์สำหรับคนไทย และชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ในแหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดของกรุงเทพฯ เพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรม่า หรือแพ็คเกจสปา โดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ คุณพร้อมสำหรับประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเต็มที่

⭐4.8

📍 388 Siam Square One Bld., Room SS6032, 6th

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. NATURE THAI MASSAGE (SIAM SQUARE)

8-นวดสปา-ยอดนิยม

Nature Thai Massage (Siam Square) สัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใจกลางสยามสแควร์ พร้อมด้วยโปรแกรมนวดที่หลากหลายให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า อาทิ นวดฝ่าเท้า, นวดไทย, นวดคอบ่าไหล่, นวดศีรษะ, นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดน้ำมันอโรมา,นวดหินร้อน, สครับผิว เป็นต้น โดยสตาฟที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์พร้อมห้องไพรเวทบรรยากาศส่วนตัว ให้ร่างกายได้พักผ่อนเพื่อพร้อมเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ

⭐4.8

📍 412/11-12 Siam Square Soi 6

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00 (หยุดวันพุธ)


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. H.O.M HOUSE OF MASSAGE SIAM SQUARE

9-นวดสปา-ยอดนิยม

H.O.M House of Massage Siam Square ร้านบริการซาลอนเล็บและสปา บริการอยู่ที่สยามสแควร์ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ ที่ร้านใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญมากมาย ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการบริการสปา เรายังมีบริการทำเล็บและต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์แท้จากเกาหลี  ทางร้านนั้นรักษามาตรฐานในการให้บริการสปาอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะเต็มไปด้วยความประทับใจ นอกจากนั้นบรรยากาศภายในร้าน House of Beauty ยังเป็นกันเอง ลูกค้าสามารถนั่งชิว ๆ สบาย ๆ เหมือนได้มาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดกันในตัว

⭐4.6

📍 Siam Square Soi 3 , Pathum Wan

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:30 – 23:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. FOOT [email protected] PLAZA

10-นวดสปา-ยอดนิยม

Foot [email protected] Plaza ให้บริการบำบัดเท้าแบบมืออาชีพตามหลักการ Ying-Yang โบราณและทฤษฎีทางการแพทย์แผนจีน Foot Master ช่วยเพิ่มความเป็นอยู่โดยรวมของผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่วุ่นวายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่ตลอดเวลาองค์ประกอบหลัก 3 ประการของ Foot Master ได้แก่ การแช่เท้าสปาเท้า และการนวดกดจุดฝ่าเท้าได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณเข้าสู่ความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบFoot Master จ้างนักบำบัดมืออาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนโดยสถาบัน Foot Reflexologyที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในไต้หวันและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการบำบัด

⭐5.0

📍 3rd Floor Amarin Plaza, Room 68-70, 496-502 Ploenchit Road

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

11. GRAND MASSAGE & SPA (MBK BRANCH)

11-นวดสปา-ยอดนิยม

Grand Massage & Spa (MBK Branch) พบกับระดับของการผ่อนคลายที่มีความสะดวกสบาย เป็นสปาระดับบริการสุดพิเศษ บรรยากาศหรูหราเราให้บรรยากาศผ่อนคลายด้วยห้องพักหรูหราและการตกแต่งที่สวยงาม มีนักบำบัดมากมายและพิถีพิถันในการให้บริการ จึงมั่นใจถึงความพึงพอใจที่ลูกค้าจะได้รับ จุดหมายปลายทางสู่ความหรูหราและผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย ในรูปแบบการนวดแผนไทยสมัยโบราณที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยใช้เทคนิดการนวดแบบอ่อนโยนถึงปานกลาง รวมไปถึงน้ำมันสมุนไพรอุ่น ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า บริการหรูหราแบบเป็นส่วนตัวของเรา สร้างความประทับใจให้ลูกค้าเสมอ เราไม่เคยหยุดพัฒนาบุคลากรของเราเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

⭐5.0

📍 2nd Floor, MBK Center, Phayathai

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

12. KO-LOK THAI MASSAGE

12-นวดสปา-ยอดนิยม

Ko-lok Thai Massage นวดผ่อนคลายกับร้านนวดระดับพรีเมี่ยม เหมาะมากสำหรับคนที่อยากพักผ่อน ปลดล็อคความเมื่อยล้า ผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย ถึงใจตามแบบฉบับไทยแท้ๆ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการลูกค้าด้วยหัวใจ ร้านตั้งอยู่ตรง Stadium One ฝั่งตรงข้ามกับโลตัสพระราม1 บริเวณชั้น 2 บน Muscular Coffee

⭐4.7

📍 Stadium One 114 Rama I

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ