รีวิวร้านนวด Banana club massage
Spa & Massage

[ REVIEW ] Foot Massage + Thai Massage  @Banana Club Massage

รีวิว banana club massage

     สวัสดีค่า ตอนนี้เราก็อยู่กันที่อโศกค่ะ และนี่คือร้าน Banana Club Massage ค่า เดินทางมาสะดวกมากๆค่ะ แนะนำให้ขึ้นรฟฟมาลงสถานีอโศก ลงทางออก 6 แล้วต่อวินมอไซค์เข้ามาซอยสุขุมวิท 23 ประมาณ 400 เมตร แปปเดียวก็ถึงแล้ว ร้านจะอยู่หัวมุมถนนค่ะ 

ภายในร้าน Banana club massage

      เข้ามาด้านในเรียบร้อย ต้องบอกเลยว่าข้างในเนี่ยตบแต่งเรียบหรู มาในธีมผู้ดีมากๆ น่ามานอนนวดกันยาวๆเลย 

     โปรแกรมวันนี้ถึงแม้จะเบสิค แต่ถ้าได้ลองนวดแล้วจะติดใจไม่อยากกลับกันเลยค่ะ เริ่มต้นด้วยการนวดเท้าก่อนแล้วต่อด้วยนวดไทย เรานวดเท้า30 นาที และนวดไทยอีก 1.30 ชม

สครับเท้าที่ Banana club massage

      ก่อนจะไปนวดเท้า พี่ๆเค้าก็ทำการสครับเท้าให้ก่อน ล้างสิ่งสกปรกแล้วยังรู้สึกสบายเท้ามากๆ และที่นี่เค้าใช้เกลือ มะเขือเทศ ขิง และ นมเป็นส่วนผสม เลยเป็นสีออกแดงๆส้มๆอย่างที่เห็นกัน สูตรนี้เป็นสูตรลับของทางร้านค่ะ จะเปลี่ยนส่วนผสมไปเรื่อยๆตามฤดูกาล ถือว่าน่าสนใจมากๆเลยค่ะ นวดเท้าที่ Banana club massage

      เราเก็บภาพมาได้แค่บางส่วนตอนที่พี่เค้านวดเท้าให้ เพราะมันสบายมากจนเราหลับไปเลย เราเคยไปนวดมาหลายที่ แต่ที่นี่สบายแบบที่สุด น้ำหนักมือกำลังพอดี ไม่เจ็บเกินไปแล้วก็ไม่เบาเกินไป คือมันดีมาก อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ 

นวดตัวที่ Banana club massage

      ต่อไปเราได้ย้ายที่ มาที่ห้องนวดไทย ห้องจะมืดมากเราจึงเก็บภาพมาได้ลำบากเพราะมีลูกค้าท่านอื่นนอนนวดอยู่ ทุกครั้งที่ถ่ายจะต้องเปิดแฟลช ทำให้เป็นการรบกวนได้ จึงมีภาพแค่ตอนนวดนิดๆหน่อยๆ ไม่ว่ากันนะค้า 

      เริ่มด้วยการนวดขาก่อนไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงแขนแล้วก็นวดมือตามลำดับ พอเสร็จก็นวดที่หลังเป็นอันจบ ใครที่อยากได้เบาหรือแรงบอกพี่เค้าได้เลยนะคะ พี่เค้าสามารถจัดให้ได้ทุกแบบ เราไม่ค่อยได้นวดไทยเท่าไหร่จึงยังไม่ชินแต่พอนวดเสร็จมันรู้สึกโล่งๆ ตัวดูเบาขึ้นบอกไม่ถูกเลย 

ภายในร้าน banana club massage
ภายในร้าน Banana club massage

       ปิดท้ายกันด้วยการพาไปชมชั้นบนที่จะเป็นห้องนวดอโรมามีทั้งแบบห้องเดี่ยวและแบบคู่  ไพรเวทสุดเลยค่า  แถมตามทางเดินเนี่ยยังมีภาพสวยๆให้ชมกันอีกด้วย เหมือนมาหอศิลป์ชิวๆเลยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องมารีบมากันเลยนะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ Gowabi ที่เดียว รีบจองกันก่อนหมดโปรนะค้า 

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.