บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

8 สไตล์ทรงผมประบ่าไม่ต้องเซ็ตก็สวย ช่วยลดอายุไปอีก

แชร์บทความนี้

สาว ๆ GoWabi ต้องไม่พลาด 8 ทรงผมประบ่า ไม่ต้องเซ็ต เอาใจสาวกผมสั้นประบ่า ก็ใครจะไม่เลิฟทรงผมนี้กันล่ะ ความยาวกำลังพอดี ดูแลก็ง่าย วันไหนอากาศร้อน ๆ หน่อยก็รวบผมขึ้นได้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยที่สุด วันนี้ GoWabi จะพาสาว ๆ มาหาทรงผมสั้นประบ่า ไม่ต้องเซ็ตที่ถูกใจทุกคนกันค่ะ มาเลือกกันได้เลย

1.ผมสั้นประบ่า ไล่เลเยอร์ดูดีมีดีเทล

ผมสั้นประบ่าไล่เลเยอร์ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มเหมาะกับสาวผมบางเป็นที่สุด จะเซ็ตหรือไม่เซ็ตก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกในแต่ละวัน ถ้าเซ็ตก็ได้ลุคที่ดูเป๊ะ ปัง โปรเฟสชันแนล วันไหนไม่เซ็ตก็ได้ทรงลอนเบา ๆ  ดูสบายตา สาว ๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำไฮไลท์ก็จะทำให้ทรงผมดูมีมิติขึ้น ช่วยให้ผมดูแน่นขึ้นไปอีก ลองมาดูลุคที่ผมสั้นประบ่า ไล่เลเยอร์ที่ดูดีมีดีเทลกันค่ะ

บทความแนะนำ มัดรวม 9 ทรงผมสำหรับคนผมร่วง บางแค่ไหนก็เอาอยู่

2.ผมสั้นประบ่า เซอร์ ๆ คูล ๆ

สาวเท่ต้องไม่พลาด วันไหนที่เราอยากได้ลุคคูล ๆ เท่ ๆ ผมสั้นประบ่าก็สามารถทำลุคนี้ได้นะ ลองแสกผมในด้านที่ไม่เคยแสกมาก่อน หรือลองทำผมทรงเพิ่งตื่นนอนก็ทำให้ได้ลุคที่น่าสนใจอีกแบบ

​​ ​​

บทความแนะนำ 7 เคล็ดลับวิธีทำผมฟู ๆ ให้เรียบที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้

3.ผมสั้นประบ่าปลายงุ้ม น่ารัก สไตล์สาวหวาน

หากสาว ๆ ที่มีเวลาเซ็ตผม อยากลองเปลี่ยนลุคของทรงผมประบ่า ลองไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้าใบหน้าเพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสาวหวานแล้ว นอกจากนี้ทรงนี้ยังช่วยเน้นกรอบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วยนะ เมื่อเพิ่มหน้าม้าเข้าไปด้วยก็ช่วยเติมความหวาน น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งเข้าไปอีก ลองไปเลือกทรงที่ถูกใจกันได้เลย

ร้านตัดผม ทรงผมประบ่า

4.ทรงผมประบ่าสไลด์ปลาย

ทรงผมประบ่าสไลด์ปลายที่ล่ะคลาสสิคที่สุดแล้ว เมื่อทำทรงนี้แล้วส่วนใหญ่จะทำให้ผมเป็ดออกมาหน่อย ๆ สาว ๆ บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่อาจจะไม่เหมาะกับความเป็ดก็ได้ เพราะฉะนั้นก่อนทำทรงนี้ลองเลือกแบบดี ๆ ก่อนน้า จะสไลด์ปลายเยอะขนาดไหนจะได้บอกช่างตัดผมถูก ><

5.ทรงผมประบ่าเกาหลี ลดอายุไปอีก 10 ปี

ทรงผมประบ่าเกาหลีได้ลุคน่ารัก ใส ๆ ย้อนวัยได้แน่นอน ความเรียบง่ายของทรงผมประบ่า ไม่ต้องเซ็ตลุคนี้คือการประหยัดเวลา สาว ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบอยากได้ลุคที่ช่วยทำให้ดูหน้าเด็ก ทรงนี้ตอบโจทย์สุด ๆ วัย 20 ทำได้ วัย 30 ทำทรงนี้ยิ่งออกมาดูดีมีออร่า มาเลือกทรงที่ถูกใจกันเลย

6.ทรงผมสั้นประบ่า ไม่ต้องเซ็ต มีหน้าม้า

ทรงผมประบ่าแบบมีหน้าม้าก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่อยากให้สาว ๆ เอาไว้พิจารณาค่ะ ความหน้าม้ามีลูกเล่นที่เราสามารถเล่นได้เยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความหนาของหน้าม้า บางคนอาจจะชอบหน้าม้าบาง ๆ บางคนอาจจะชอบหน้าม้าหนา ๆ หรือบางคนอาจจะเป็นหน้าม้าแอบแสกนิด ๆ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคที่แตกต่างกันแล้ว ตามมาดูไอเดียทรงผมกันเลยค่ะ

7.ทรงผมสั้นประบ่า ไม่ต้องเซ็ต สไลด์ผมเน้นกรอบหน้าให้ดูเด่น

อีกทรงนึงที่ไม่อยากให้สาว ๆ สาวกทรงผมประบ่าพลาดไป ก็คือการเพิ่มกิมมิคด้วยการสไลด์ผมที่กรอบหน้าช่วยเพิ่มความโดดเด่นมาที่หน้าสวย ๆ ของเรา ได้ลุคที่ดูน่ารัก หากมีเวลาแค่ลองม้วนผมสไลด์ก็ทำให้ได้ลุคที่ซอฟ มีความอ่อนหวาน ลองมาเลือกทรงที่ถูกใจกันได้เลย

​​

8.ผมสั้นประบ่าแสกข้างเพิ่มวอลลุ่มให้ดูผมแน่น

ทรงผมสั้นประบ่า ไม่ต้องเซ็ตอีกทรงที่อยากให้สาว ๆ ลองทำดูก็คือ ทรงแสกข้างที่ไม่เคยแสกมาก่อน นอกจากช่วยยกโคนผมให้ดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มแล้ว ยังช่วยปิดบังหน้ากลมให้ดูเล็กลงได้อีกด้วย เพราะผมจะไปกองอยู่อีกข้างของใบหน้า จะเซ็ตผมหรือไม่เซ็ตผมก็แล้วแต่ความสะดวกในแต่ละวันเลย หากเซ็ตผมก็จะได้ลุคที่ดูเนี้ยบหน่อย หากไม่เซ็ตผมก็จะได้ลุคสตรีท ๆ เท่ คูลไปอีก

ใครจะไปคิดว่าทรงผมประบ่า ไม่ต้องเซ็ตจะทำได้หลากหลายทรงหลากหลายลุคขนาดนี้ สาว ๆ ได้ทรงที่ถูกใจกันบ้างไหมคะ ชอบทรงไหน ทำทรงไหนแล้วดี มาแชร์ให้พวกเราฟังบ้างน้าา

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย