7 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว แนะนำ ย่าน พระโขนง อ่อนนุช บางนา
Eyelash & Eyebrow

7 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว แนะนำ ย่าน พระโขนง อ่อนนุช บางนา

สวัสดีค่ะสาวๆ GoWabi  ของเราขอแนะนำ ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ย่านพระโขนง อ่อนนุช บางนา ใจกลางกรุงเทพ สาวๆ คนไหนที่ชอบการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ให้เป๊ะปังกัน วันนี้เรามี “ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว” ในที่เดียวกันถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกความงาม” ดีที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. Donailsdolash

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Donailsdolash

            Donailsdolash เป็นร้านบริการด้านเล็บ ต่อขนตา เป็นการต่อขนตาแบบคลาสสิคสลและวอลลุ่ม ช่วยเพิ่มมิติให้กับดวงตาแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รายละเอียดขนตาที่ใช้ในการต่อขนตา – ใช้ขนตาเกรดพรีเมี่ยมที่นุ่มสบายโดยทีมงานมืออาชีพ

⭐4.8

📍1221/24 sukhumvit

🚅 BTS พระโขนง

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes

          Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes บริการ: ต่อขนตา/ ลิฟติ้งขนตาและคิ้ว / ทาสีเจลเล็บ / แว็กซ์ / นวดตัวและสปาที่ที่สุภาพสตรี&สุภาพบุรุษได้ใช้เวลาร่วมกัน ร้านของเราในอาคารหลักนวดแผนไทย ใกล้บิ๊กซี อ่อนนุช

⭐4.7

📍204/10-12 Rd.sukhumvit soi77 Prakanong nua

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. Beauty Address Nail Spa

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Beauty Address Nail Spa

          Beauty Address Nail Spa เป็นร้านที่ให้บริการด้านสีเจล ทำเล็บ เล็บเท้า สปา และแว็กซ์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมทีมงานมืออาชีพ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ สามารถใช้กับสตรีมีครรภ์ เด็กได้

⭐4.8

📍 B1floor, The century movie plaza sukhumvit

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. Dolce Nail Salon

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Dolce Nail Salon

            Dolce Nail Salon ร้านทำเล็บและสปาตกแต่งสไตล์ขาวสะอาด เเละต่อขนตาในรูปแบบธรรมชาติเข้ากับหน้าขนตาที่ใช้เป็นแบบพรีเมี่ยม ต่อในสไตล์ท่คุณต้องการ บริการโดยพนักงานที่มีประสบการณ์และใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า

⭐4.9

📍 Bizzo Bangna Floor2.

🚅 BTS บางนา

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:30 – 20:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. Nailash Bangkok

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Nailash Bangkok

           Nailash Bangkok บริการต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา คิ้ว ทำเล็บ แว็กซ์ ทางร้านใช้สินค้าระดับโลก นอกจากนี้พนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับรองทันจะได้สัมผัสกับการบริการอย่างดี จะประทับใจอย่างแน่นอน

⭐4.9

📍W District Project (at Ganesha circle)

🚅 BTS พระโขนง

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์  11:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. Rainbow Nails Bangna

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Rainbow Nails Bangna

           Rainbow Nails Bangna ร้านทำเล็บ ต่อขนตา สปา เปิดมากว่า 9 ปีสีเจลคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ทารกทำได้ สตรีมีครรภ์ทำได้ ช่างมีประสบการณ์ 10 ปีบริการประทับใจ เหนือสิ่งอื่นใด ราคาเป็นกันเอง และมีแพ็คเกจหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าบริการต่อขนตา มีบริการต่อขนตา ลิฟติ้งคิ้ว แว็กซ์ขน ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างประเทศ ที่ซาลอนชั้นนำเลือกใช้ ปลอดภัยและคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น ทางร้านใส่ใจในสุขอนามัยของลูกค้า

⭐4.7

📍58/1 Bizzo Bangna

🚅 BTS บางนา

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. Fairy Eyelash and Nail Spa

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Fairy Eyelash and Nail Spa

           Fairy Eyelash and Nail Spa เราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงนำเข้า เช่น ขนตามิงค์จากเกาหลีและกาวจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งไม่ระคายเคืองต่อขนตาและผิวบอบบางรอบดวงตาของคุณ เราจะปรับแต่งการออกแบบขนตาให้เหมาะกับดวงตาของแต่ละคนเพื่อดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณออกมา ลิฟติ้งขนตา & คิ้วเป็นความเชี่ยวชาญของเราด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลียเท่านั้น มีบริการเพ้นท์เล็บเจล , ต่อเล็บอะคริลิค , ต่อเติมโพลีเจล สปามือ&เท้า  อุปกรณ์และเครื่องมือทุกชิ้นผ่านการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ก่อนให้บริการ ยินดีต้อนรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

⭐4.8

📍93 Sukhumvit Suite 476

🚅 BTS บางจาก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.