7 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว แนะนำ ย่าน สีลม สาธร
Eyelash & Eyebrow

7 ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว แนะนำ ย่าน สีลม สาธร

สวัสดีค่ะสาวๆ GoWabi  ของเราขอแนะนำ ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ชื่อดังย่าน สีลม สาธร ใจกลางกรุงเทพที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย สาวๆ คนไหนที่ชอบการต่อขนตา  ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว ให้เป๊ะปังกัน วันนี้เรามี “ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว” ในที่เดียวกันถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกความงาม” ดีที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. Have a Good Nails (Sathon)

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Have a Good Nails (Sathon)

          Have a Good Nails (Sathon) หากคุณกำลังมองหาร้านทำเล็บและสปาดีๆ ในสาทร ในราคาจับต้องได้และมีสีให้เลือกหลายร้อยสีในฉากที่เป็นส่วนตัว โปรดอย่ารอช้าที่จะเข้ามา! เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

⭐4.6

📍2092/28 Narathiwat Ratchanakarin 22 Chong Nonsi

🚅 BTS เซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. Lalenlash

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Lalenlash

           Lalenlash ตั้งอยู่ในย่านสีลม เป็นโอเอซิสที่สะอาดและสะดวกสบายด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและพื้นที่ที่ไม่กระจัดกระจาย ร้านต่อขนตาแบบใหม่ สวยจนคนอื่นมองต้องยกให้ร้านนี้ เพราะต่อจากช่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญผ่านการรับรองมาอย่างดี

⭐4.8

📍2nd floor,Kon Kan Building, Soi Lalai Sap

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  11:00 – 18:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. LALALASH Bangkok Sathorn

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน LALALASH Bangkok Sathorn

           LALALASH Bangkok Sathorn ด้วยผู้เชี่ยวชาญของเรา La la lash ให้บริการต่อขนตาด้วยเทคนิคที่หลากหลายสำหรับลูกค้าทุกคน เทคนิคการต่อขนตาแบบคลาสสิคเพิ่มมิติแต่ยังให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ เทคนิคการต่อขนตาแบบวอลลุ่มเน้นที่ความหนาของขนตามากกว่า

⭐4.7

📍Empire Tower M2 Floor, South Sathorn

🚅 BTS เซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  11:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. Merrily Lash Room

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Merrily Lash Room

               Merrily Lash Room ร้านต่อขนตาเล็กๆ ย่านสาทร เราให้บริการด้านขนตาและคิ้วด้วยเทคนิคและทักษะที่หลากหลายของช่างที่สาว ๆ ทุกคนต้องการ เราจะพาสาวๆเปล่งประกายอย่างมั่นใจทุกวัน

⭐4.9

📍1st floor, Holiday Inn Silom 981 Si Lom

🚅 BTS สีลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. Instyle Nail Montien

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Instyle Nail Montien

          Instyle Nail Montien ยินดีต้อนรับสู่ร้านเสริมสวยเล็บที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ หัวใจของบริการเสริมความงามเล็บที่เรามีคือ “เราใส่ใจทุกรายละเอียดของเล็บของคุณ” เราจึงเตรียมให้บริการลูกค้าด้วยช่างทำเล็บมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำคุณได้อย่างเหมาะสมจากบริการที่หลากหลาย เช่น สปา ทำเล็บ ทำเล็บเท้า มีให้เลือกถึง 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Argan 3 สูตร 4 BCL สูตร CND 1 สูตร Spa Parfait และสปามือซิกเนเจอร์ของ IZEMI รวมถึงการเพ้นท์เล็บ ทางร้านจะมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่จะผสมผสานความวินเทจและความร่วมสมัยมาให้เลือก เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเล็บของคุณเพื่อสะท้อนบุคลิกและเอกลักษณ์ของคุณไปกับเรา

⭐4.8

📍50 Montien Plaza, Surawong Road

🚅 BTS ศาลแดง

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์  11:30 – 21:00 ( ยกเว้นวันอาทิตย์ 12:00 – 19:00)


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. Bright Beauty House

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน Bright Beauty House

          Bright Beauty House ด้วยผู้เชี่ยวชาญของเรา นวดหน้า ทำความสะอาดผิวหน้า ทรีทเม้นท์หน้า เมโสหน้า รักษาสิว ทรีทเม้นท์สี La la lash ลิฟติ้งขนตา ลิฟติ้งขนตา สักคิ้วสักริมฝีปาก สปาเล็บ สีเจลทาเล็บ สปาเล็บ อโลมาบำบัด นวดกีฬา นวดน้ำมัน นวดหินร้อน นวดผ่อนคลาย นวดปวดเมื่อย นวดหน้าอก ซาวน่า อาบน้ำนม มาส์กโยเกิร์ต สครับตัว แว็กซ์ แว็กซ์บิกินี่ , เปลี่ยนสีผิว และ เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าและเด็กชายสำหรับคุณ

⭐4.7

📍Bright Beauty House 491 Soi Chan16, Chan

🚅 BTS  เซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. GlowUp Beauty Haus

ร้านต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้วร้าน GlowUp Beauty Haus

           GlowUp Beauty Haus ร้านเสริมสวยครบวงจรแห่งใหม่ที่มีมาตรฐานระดับมืออาชีพ ร้านเสริมสวยเป็นโอเอซิสที่สะอาดและสะดวกสบายด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและพื้นที่ที่ไม่กระจัดกระจาย ความฝันของ Marie Kondo เก้าอี้สปาหลักสำหรับการทำเล็บมือและเล็บเท้าเป็นสไตล์ยุโรปที่หรูหราพร้อมฟังก์ชั่นการนวดในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้ผ่อนคลายและพึงพอใจอย่างเต็มที่ GlowUp Beauty Haus ตั้งใจที่จะเป็นพื้นที่รวมสำหรับทุกคนที่ต้องการ… เรืองแสง แม้จะมีแบรนด์และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและความเชี่ยวชาญของช่างเสริมสวยในท้องถิ่นซึ่งแต่ละแห่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมนี้

⭐4.2

📍2074/84 Charoen Krung 72/3 Alley, Wat Phraya Krai

🚅 BTS สุรศักดิ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  08:00 – 20:00 ( ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ 11:00 – 19:00)


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.