บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ฟอกสีฟันทำแล้วเสียวฟันจริง หรือไม่ มาดูข้อดี ข้อเสียของการฟอกสีฟันกัน !

แชร์บทความนี้

ฟอกสีฟัน (Tooth whitening)

ข้อดีและข้อเสียของการทำมีอะไรบ้าง? การทำฟอกฟันขาวช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีขึ้นได้ มั่นใจมากขึ้นเวลาเจอคน

เพื่อน ๆ คนไหนที่ติดดื่มชากาแฟหรือดูดบุหรี่ควรฟอกสีฟันด้วยน้า ฟอกสีฟันเป็นกระบวนการในการทำให้สีฟันของเรากลับมาขาวขึ้นจากคราบเหลือง โดยการฟอกฟันทันตแพทย์จะใช้ระแบบแสง LED ในการช่วยลดคราบเหลืองบนฟันซึ่งระบบแสง LED นี้เรียกว่า Cool light ในการฟอกสีฟันนั้นสามารถช่วยให้ฟันขาวขึ้นได้ 3 ถึง 5 ระดับ โดยจะขึ้นอยู่กับสีฟันเดิมของเพื่อน ๆ และการตอบสนองต่อน้ำยาฟอกสีฟันของแต่ละบุคคล ซึ่งในการฟอกสีฟันนั้นจะสามารถอยู่ได้ระยะเวลา 1 ปี โดยขึ้นอยู่กับการดูแลและรักษาของแต่ละบุคคลเช่นกัน

รูปการฟอกสีฟัน

ข้อดี

1. แก้ไขปัญหาฟันที่มีสีคล้ำ สีน้ำตาล สีเหลือง และมีคราบต่าง ๆ บนฟัน ให้มีความขาวมากขึ้น
2. ทำได้ในบุคคลทั่วไป
3. เพิ่มความมั่นใจและสร้างบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น

ข้อเสีย
1. อาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น อาการเสียวฟัน เกิดการการระคายเคืองเนื้อเยื่ออ่อน
2. อาจทำให้สีของอาหารที่รับประทานติดบนฟันง่ายขึ้นในระยะแรกหลังการฟอกสีฟัน

ใครชอบกินชา กาแฟ เวลายิ้มแล้วรู้สึกไม่มั่นใจก็หาโปรใน GoWabi แต่ถึงยังไงก็ตามเพื่อน ๆ ควรจะแปรงฟันและดูแลสุขภาพฟันให้ดี ๆ ด้วยน้า
เรามีแพ็กเกจฟอกสีฟันดี ๆ มาแนะนำจากคลินิกทันตกรรมใน GoWabi เริ่มต้นเพียง !! 1,990 บาท

คลิกลิงค์ได้เลย มีดีลฟอกสีฟันเด็ด ๆ เพียบ !  


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย