บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

21/03/2023

รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ครั้งเดียวรู้เรื่อง !!

แชร์บทความนี้

รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ครั้งเดียวรู้เรื่อง !!

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวเรื้อรังที่เกิดจากอะไรก็ไม่รู้ จู่ๆสิวก็ขึ้นจะแมสก็ดี มลภาวะก็ด้วย มารวมกันตรงนี้เพราะแพรคือคนที่ประสบปัญหาเหล่านั้น ไปดูกันว่าแพรทำอะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน

แพรเป็นคนที่ไม่ค่อยเป็นสิว แต่เป็นสิวทีคือเยอะมากกทั้งๆที่เป็นคนหน้าแห้ง แล้วสิวมาจากไหน!! 

แต่ช่างมันเถอะ ในเมื่อสิวมันบุกขนาดนี้ เราต้องมีตัวช่วย แพรเลยตัดสินใจทำโปรแกรมรักษาสิวที่ Meya clinic ซะเลย ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่กี่เดือน สะอาด ราคาน่ารัก พี่ๆพนักงานบริการเราประดุจพระเจ้า 

แพรทำอะไรไปบ้าง และหน้าดีขึ้นแค่ไหนมาดูกัน

ขั้นตอนแรกกดสิว : กดสิวอุดตัน ลดการแพร่กระจายของเชื้อ ลดการอักเสบ ทำให้สิวแห้งไว ไม่เกิดการอักเสบ

ขั้นตอนที่ 2 ฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด : จะสะกิดเป็นจุดเล็กๆ ในผิวชั้นตื้น เพื่อให้วิตามิน กระตุ้นคอลลาเจน, แอนติออกซิเดนท์ และสารบำรุงอื่นๆ ซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งจะเห็นผลกว่าการทาครีม เพราะการทาครีมแบบทั่วไป เป็นการบำรุงที่ผิวชั้นนอกเท่านั้น แต่ไม่อาจจะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หรือทำให้ผิวดูดซึมและฟื้นฟูด้วยสารสกัดได้โดยตรงเหมือนกับการทำเมโสหน้าใส

ขั้นตอนที่ 3 Cryo  treatment : เป็นการทำทรีตเม้นต์ด้วยการปั่นความเย็นที่ผิวหนังด้วยความเย็น -80 องศาเซลเซียส ทำให้ความเย็นสามารถเข้าไปทำลายโรคผิวหนังบางชนิดได้ถึงผิวหนังชั้นลึก กระชับรูขุมขน 

ขั้นตอนที่ 4 ฉายแสง LED 

แพรฉายแสง 2 ตัวด้วยกัน แสงแต่ละสีจะช่วยเรื่องต่างๆกันออกไป 

-แสงสีน้ำเงิน : ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว  และควบคุมความมันบนใบหน้า

-แสงสีแดง : ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน กระชับกล้ามเนื้อ ปรับผิวให้เรียบเนียน

การฉายแสงคืออะไร รักษาสิวยังไง มาอ่านบทความนี้กันเลย แสงบำบัดสิว LED Light Therapy ดีจริงไหม คุ้มค่าหรือ

ขั้นตอนสุดท้าย Q Switch laser : ด้วยความที่ตั้งแต่เป็นสิว แพรก็ชอบแกะชอบเกา ทำให้เกิดรอยดำ รอยแดง อีเจ้าเลเซอร์ Q Switch นี้แหละจะช่วยลดรอยดำ จากสิว จุดด่างดำ ปรับผิวหน้าสม่ำเสมอ โดยเลเซอร์ที่ทำงานโดยการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและ ความหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ที่จะให้ลำแสง ซึ่งจะมีผลทำลายเม็ดสีที่อยู่ใน ชั้นตื้น มีความสามารถในการถูกดูดซับโดยเม็ดสี 

หลังจากทำไปเกือบ 2 เดือน จะเห็นว่าผิวหน้าดีขึ้นมาก สิวและรอยดำรอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัด รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ที่นี่ได้ผลดีมากค่ะ สำหรับใครที่สนใจ ลองเข้าไปดูดีลใน GoWabi ได้เลย ที่  Meya Clinic มีดิลลดราคาและน่าสนใจากมายให้เลือกซื้อ เข้ามาใช้บริการได้ค่าาา เเนะนำเลย 


⭐ 4.8

📍614 Plaza lagoon, Lad Prao Wanghin Rd, Lat Phrao

📅เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 50+ ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เตรียมเซฟ! ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนไม่รู้จะทำเล็บสีไหนดี วันนี้ทาง GoWabi มาแจกเรฟลายเล็บเจลขับผิว ที่ทาเเล้วมือสวย ดูมีออร่า ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาได้ เพราะเรื่องความสวยความงามต้องมาเป็นที่หนึ่งต้องอัพเทรนด์อะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการทำเล็บ ทำเล็บแบบไหนให้ไม่ซ้ำ ทาออกมาเเล้วจะสวย ดูแพงแค่ไหน ทาง GoWabi เลยถือโอกาสมาบอกต่อลายเล็บเจลขับผิวที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะสำหรับคุณแน่นอน จะมีลายไหนที่ทาแล้วสวย ช่วยขับผิวให้ขาวผ่องน่ามองบ้าง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้าาาาา

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

มะเร็งปากมดลูกที่เกิดจากการติดเชื้อ HPV สามารถป้องกันได้โดยการฉีดวัคซีน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อติด HPV อาจจะกินเวลาเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน หรือเป็นปีกว่าที่จะแสดงอาการออกมา หากใครกำลังเป็นกังวลใจว่าได้รับการสัมผัสเชื้อจากผู้ที่มีเชื้อ HPV อยู่ อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ วันนี้อยากแนะนำวิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV เราจะสามารถดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างไรได้บ้าง

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

มะเร็งปากมดลูก ภัยร้ายใกล้ตัวหญิงสาว พบมากในผู้หญิงอายุ 35 ถึง 60 ปีแต่ก็ สามารถพบได้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปีได้เช่นกัน และเป็นมะเร็งยอดฮิตที่พบได้บ่อยเป็นอันดับ 3 ของมะเร็งที่เกิดในผู้หญิงไทย โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้หญิงเสียชีวิตจากโรคนี้ 12 คนต่อวันเลยทีเดียว ฟังดูอย่างนี้น่ากลัวมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ วันนี้โกวาบิขอนำเสนอมะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไรและมะเร็งปากมดลูกมีกี่ระยะ มาทำความเข้าใจกับเรื่องของมะเร็งปากมดลูกให้มากขึ้นกันค่ะ