บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ครั้งเดียวรู้เรื่อง !!

แชร์บทความนี้

รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ครั้งเดียวรู้เรื่อง !!

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวเรื้อรังที่เกิดจากอะไรก็ไม่รู้ จู่ๆสิวก็ขึ้นจะแมสก็ดี มลภาวะก็ด้วย มารวมกันตรงนี้เพราะแพรคือคนที่ประสบปัญหาเหล่านั้น ไปดูกันว่าแพรทำอะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน

แพรเป็นคนที่ไม่ค่อยเป็นสิว แต่เป็นสิวทีคือเยอะมากกทั้งๆที่เป็นคนหน้าแห้ง แล้วสิวมาจากไหน!! 

แต่ช่างมันเถอะ ในเมื่อสิวมันบุกขนาดนี้ เราต้องมีตัวช่วย แพรเลยตัดสินใจทำโปรแกรมรักษาสิวที่ Meya clinic ซะเลย ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่กี่เดือน สะอาด ราคาน่ารัก พี่ๆพนักงานบริการเราประดุจพระเจ้า 

แพรทำอะไรไปบ้าง และหน้าดีขึ้นแค่ไหนมาดูกัน

ขั้นตอนแรกกดสิว : กดสิวอุดตัน ลดการแพร่กระจายของเชื้อ ลดการอักเสบ ทำให้สิวแห้งไว ไม่เกิดการอักเสบ

ขั้นตอนที่ 2 ฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด : จะสะกิดเป็นจุดเล็กๆ ในผิวชั้นตื้น เพื่อให้วิตามิน กระตุ้นคอลลาเจน, แอนติออกซิเดนท์ และสารบำรุงอื่นๆ ซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งจะเห็นผลกว่าการทาครีม เพราะการทาครีมแบบทั่วไป เป็นการบำรุงที่ผิวชั้นนอกเท่านั้น แต่ไม่อาจจะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หรือทำให้ผิวดูดซึมและฟื้นฟูด้วยสารสกัดได้โดยตรงเหมือนกับการทำเมโสหน้าใส

ขั้นตอนที่ 3 Cryo  treatment : เป็นการทำทรีตเม้นต์ด้วยการปั่นความเย็นที่ผิวหนังด้วยความเย็น -80 องศาเซลเซียส ทำให้ความเย็นสามารถเข้าไปทำลายโรคผิวหนังบางชนิดได้ถึงผิวหนังชั้นลึก กระชับรูขุมขน 

ขั้นตอนที่ 4 ฉายแสง LED 

แพรฉายแสง 2 ตัวด้วยกัน แสงแต่ละสีจะช่วยเรื่องต่างๆกันออกไป 

-แสงสีน้ำเงิน : ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว  และควบคุมความมันบนใบหน้า

-แสงสีแดง : ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน กระชับกล้ามเนื้อ ปรับผิวให้เรียบเนียน

การฉายแสงคืออะไร รักษาสิวยังไง มาอ่านบทความนี้กันเลย แสงบำบัดสิว LED Light Therapy ดีจริงไหม คุ้มค่าหรือ

ขั้นตอนสุดท้าย Q Switch laser : ด้วยความที่ตั้งแต่เป็นสิว แพรก็ชอบแกะชอบเกา ทำให้เกิดรอยดำ รอยแดง อีเจ้าเลเซอร์ Q Switch นี้แหละจะช่วยลดรอยดำ จากสิว จุดด่างดำ ปรับผิวหน้าสม่ำเสมอ โดยเลเซอร์ที่ทำงานโดยการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและ ความหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ที่จะให้ลำแสง ซึ่งจะมีผลทำลายเม็ดสีที่อยู่ใน ชั้นตื้น มีความสามารถในการถูกดูดซับโดยเม็ดสี 

หลังจากทำไปเกือบ 2 เดือน จะเห็นว่าผิวหน้าดีขึ้นมาก สิวและรอยดำรอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัด รักษาสิวเรื้อรัง Meya Clinic ที่นี่ได้ผลดีมากค่ะ สำหรับใครที่สนใจ ลองเข้าไปดูดีลใน GoWabi ได้เลย ที่  Meya Clinic มีดิลลดราคาและน่าสนใจากมายให้เลือกซื้อ เข้ามาใช้บริการได้ค่าาา เเนะนำเลย 


⭐ 4.8

📍614 Plaza lagoon, Lad Prao Wanghin Rd, Lat Phrao

📅เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ