หน้าเรียวกระชับด้วย Hifu เหนียง+Botox กราม Lise Clinic
Clinics

หน้าเรียวกระชับด้วย Hifu เหนียง+Botox กราม Lise Clinic

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวการทำ Hifu เหนียง + Botox กราม Lise clinic กันค่ะ 

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนทำ เป็นคนมีเหนียง และ ตัวส่วนกรอบหน้าค่อนข้างหย่อนคล้อยลงมานิดนึง เลยนั่งหาข้อมูลว่าจะทำอะไร ในราคางบที่เอื้อมถึง จนเจอ ไฮฟูอัลตร้า SMAS ไม่จำกัดช็อต – แก้มหรือเหนียง + โบ.ท็อกซ์ Na.bota 50 ยูนิต – กรามหรือลิฟกรอบหน้า Lise Clinic ราคา เต็มอยู่ที่ 12,000 บาท ตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นลดเหลือ 2,299 บาท

 คลินิกเป็นคลินิกเล็กๆ น่ารัก ใครต้องการเดินทางมาด้วย  Bts แนะนำลงสถานีอารีย์ จะใกล้ที่สุดค่ะ เดินต่ออีกประมาณ 5-7 นาที จะถึงคลินิกเลย

สำหรับใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่า  ไฮฟู่ หรือ Hifu คืออะไรยังไง มาอ่านบทความนี้เลยย ไฮฟู่ หรือ HIFU คืออะไร?

โดย Step แรกทางคลินิกจะทำการคลีนหน้าล้างเครื่องสำอางออก พร้อมกับทาเจลเย็นๆ เพื่อให้ตอนยิงเครื่อง HIFU ลงไปเราจะได้ไม่เจ็บมาก ความรู้สึกตอนทำ ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก

หลังทำ 1 ข้าง เห็นได้ชัดเจนเลยว่า หน้ายกกระชับขึ้นมาก หากเทียบกับข้างที่ยังไม่ได้ทำ 

แค่นี้ยังไม่จบค่ะ ยังมีฉีดโบท็อกซ์กรามอีก 50 ยูนิต เอาให้หน้าเรียวเล็กกันไปข้างเลย โดยผลลัพธ์ของการฉีดโบท็อกซ์ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ถึงจะเริ่มเข้าที่ค่ะ 

หลังทำ Hifu เหนียง + Botox กราม Lise Clinic ไม่รู้สึกเจ็บหรือตึงใดใด แต่ที่รู้สึกได้คือหน้าเล็ก กระชับมากขึ้น และไม่มีรอยแดงใดใด ใครกลัวเจ็บ ไม่ต้องกลัวเลยค่า อยากจะบอกว่า HIFU ทำแล้วไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด พร้อมเห็นผลไวด้วย ใครกำลังมองหาบริการดีดี และราคาน่ารักเอื้อมถึงได้ เราแนะนำที่ Lise Clinic เลยค่า

⭐ 4.8

📍45 6-7 Setthasiri Road, Samsen Nai, Phaya Thai

📅เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 12:30 – 20:00


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.