บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัม คลินิกด้วยเครื่อง Diode กำจัดขนรักแร้ขาว

แชร์บทความนี้

หลังจากกังวลมานานในที่สุดก็ได้มาเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัม คลินิก สักทีค่ะ ต้องขอเล่าก่อนว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ขนรักแร้ไม่เยอะเท่าไหร่แต่ขึ้นเร็วมาก ๆ และใต้วงแขนมีความคล้ำอยู่บ้างตามปกติของสาวอวบค่ะ เลยรู้สึกว่าจะมีวิธีไหนมั้ยนะ ที่จะช่วยให้ขนรักแร้เส้นบางลงและขึ้นให้ช้ามาก ๆ แอบอยากให้ขาวขึ้นนิดหน่อยด้วย   

เลยลองปรึกษา Gangnam Clinic ทางคลินิกแนะนำให้ทำเลเซอร์ Diode  ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่การกำจัดขนจะอยู่ในช่วง 800-810 นาโนเมตร ลงลึกถึงรากขนและถูกดูดซับได้ดีโดยเม็ดสีเมลานินที่ปมรากขน ทำให้รากขนถูกทำลาย ส่งผลให้ขนค่อยๆบางลงและขึ้นช้ามาก ๆ ไม่ต้องคอยกำจัดบ่อย ๆ อีกต่อไป ที่ชอบมากคือช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นได้ในระดับหนึ่งด้วยนะคะ หลังจากตัดสินใจได้แล้ว บีก็กดจองผ่านแอป GoWabi เลยเพราะได้ดีลคุ้มสุด ๆ ปังมากค่ะ

ใครที่ยังไม่รู้ว่าเลเซอร์กำจัดขนคืออะไรมีแบบไหนบ้าง มาอ่านบทความนี้เลยย เลเซอร์กำจัดขน คืออะไร มีทั้งหมดกี่แบบ?

  ถึงวันนัดก็เข้าไปที่คลินิกค่ะ ครั้งแรกที่เห็นบรรยากาศคือว้าวมาก ตกแต่งสไตล์หลุยส์ สวยอลังการ ที่สำคัญดูสะอาดสะอ้าน พนักงานทุกคนคอยดูแลและให้คำแนะนำดีมาก ๆ ระหว่างรอมีเครื่องดื่มต่าง ๆ เตรียมไว้ให้เราเลือกด้วยค่ะ

  สำหรับขั้นตอนการทำ ขอบอกว่าชิลล์และไม่เจ็บเลยยยยย ทีแรกเตรียมใจมาสุดๆว่าอาจจะเจ็บจี๊ด ยิ่งได้มาเห็นเครื่องเลเซอร์ที่ใหญ่เบ้อเร่อเลยกลัวไปก่อนแล้ว ที่ไหนได้สบายเว่อร์ เริ่มจากพนักงานจะถอนขนรักแร้เราให้เกลี้ยงก่อน แล้วทาเจลค่ะ หลังจากนั้นก็จะทำการยิงเลเซอร์ตามแนวเส้นขนน้องจั๊กเรารัว ๆ จนกว่าจะทั่วทุกบริเวณ ทำทั้งหมดข้างละ 2 รอบ

ความรู้สึกระหว่างทำไม่เจ็บเลย แต่อาจรู้สึกจี๊ดๆหน่วงๆในบางจุดที่เส้นขนค่อนข้างใหญ่ได้ ซึ่งรู้สึกน้อยมาก นอกนั้นคือชิลล์จริง ๆ  ใช้เวลาไม่นานด้วยค่ะ แป็บเดียวก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

หลังทำไม่มีอาการเจ็บหรือแสบตรงจุดไหนเลย ปกติมาก ๆ  ทางคลินิกแนะนำว่า 2-3 วันหลังทำ ให้งดใช้สบู่ โรลออนต่าง ๆ ไปก่อน แล้วใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดแทนค่ะ และเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด ต้องเลเซอร์ให้ครบ 6 ครั้ง และเว้นระยะแต่ละครั้งอยู่ที่ 4 สัปดาห์ค่ะ

สาวๆคนไหนที่กำลังสนใจเลเซอร์ขนรักแร้กันอยู่ บีแนะนำมาเลเซอร์ขนรักแร้ กังนัม คลินิก เลยค่ะ บริการดีมาก ๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถูกใจ นี่ขนาดทำไปครั้งแรกเองนะคะ ถ้าได้ทำครบ 6 ครั้งเมื่อไหร่ น้องจั๊กเราเนียนไร้ขนกวนใจแน่นอน และที่สำคัญ แนะนำให้จองผ่านแอป GoWabi แอปเดียวที่เราจะได้ดีลที่คุ้มที่สุด จองก็ง่ายแสนง่าย เลือกบริการ สาขา และเวลาได้เองเลย ไม่ต้องเสียเวลาโทรถามแต่ละสาขาให้ยุ่งยาก สวย ครบ จบในแอปเดียวจริง ๆ ค่ะ 

ที่ กังนัมคลินิก มีทั้งหมด 15 สาขาได้แก่ 

  1. สยามสแควร์วัน                          9.  เซ็นทรัลพระราม 2
  2. ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต                    10. สีลมคอมเพล็กซ์
  3. เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ                    11. เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
  4. เมเจอร์ปิ่นเกล้า                         12. เซ็นทรัลพระราม 3
  5. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า                       13. เดอะมอลล์ท่าพระ
  6. ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์            14. เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
  7. เซ็นทรัลลาดพร้าว                     15. เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา
  8. เดอะพรอมมานาดรามอินทรา 

ใครสะดวกแถวไหนต้องลองไปใช้บริการดูนะคะ รับรองสวยคุ้มที่  Gangnam Clinic 


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย