บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ขามีรอยเปลือกส้มไม่หยุดทำไงดี RF ยกกระชับผิวที่ Cher Clinic ช่วยคุณได้

แชร์บทความนี้

ส้มหยุด แต่ขามีรอยเปลือกส้มไม่หยุด ทำไงดี!  สวัสดีค่าทุก ๆ คน วันนี้เรามีเคล็ดลับความสวยมากระซิบบอก อีกเช่นเคย ใครประสบปัญหานี้กันบ้าง ขาเล็ก ขาเรียว แต่มีผิวเปลือกส้ม!! วันนี้หญิงจะพาไปจัดการปัญหากวนใจกันที่ Cher Clinic โดยโปรแกรมที่หญิงทำคือ RF ยกกระชับผิว ซึ่งประโยชน์ของนวัตกรรมนี้คือ ช่วยลดรอยเปลือกส้มที่เกิดบริเวณขาได้ ซึ่งเจ้าผิวเปลือกส้มนี้ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียความมั่นใจมากก 

แต่ปัญหาความสวยเอยใดเอยในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเราไม่ได้เจอแอป GoWabi แหล่งรวมโปรแกรมความงามที่มีราคาดีลเยอะมากมาย ลดราคาเยอะสุด ๆ บอกเลยว่าคุ้มมาก คุ้มที่สุด คุ้มแบบฟาด

ที่ Cher Clinic การเดินทางสะดวกมาก และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากจะขับรถไปทำสวยที่นี่มีที่จอดรถ!! เพราะคลินิกนี้เค้าตั้งอยู่ที่ Gate way at Bang sue ชั้น 5 สะดวกสบายปลอดภัยมากค่า ในส่วนของภายในคลินิกนั้นสะอาดสะอ้าน ตกแต่งได้สวย มีสีส้มสะดุดตา ทางเข้าโดดเด่น ดูดีมีระดับ ประทับใจที่สุดดด พี่พนักงานก็น่ารัก ใจดี ให้การบริการได้อย่างนุ่มนวล และให้ความรู้ความเข้าใจที่จะทำได้อย่างดีมาก ๆ เลยค่า 

ในส่วนของขั้นตอนการทำ RF นั้นรวดเร็วและไม่มีความเจ็บปวดเลยยย ในระหว่างที่ทำเนื่องจากหญิงทำบริเวณขาก็จะมีการนอนคว่ำลงบนเตียง โดยเตียงที่นอนนั้นสบายมากก จนเกือบจะหลับไปเลยระหว่างทำ และในระหว่างที่เครื่องทำงานนั้นจะมีความรู้สึกอุ่น ๆ ขอย้ำอีกทีไม่เจ็บไม่แสบอะไรเลยค่า 

หลังทำทันทีรู้สึกได้ถึงรอยเปลือกส้มจางลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ความมั่นใจเพิ่มขึ้นแบบสะบัด 

อยากให้สาว ๆ ทุกคนที่ประสบปัญหาเดียวกับหญิงมาเสริมความมั่นใจที่ Cher Clinic กันเยอะ ๆ นะคะ 

สวยแล้วสวยอีก นึกถึงความสวยนึกถึง แหล่งรวมดีลคลินิก ราคาสุดคุ้ม ช้อปทุกดีลความสวยมากมายกันได้เลยที่แอป GoWabi ได้เลยน้า สำหรับใครที่สนใจมา RF ยกกระชับผิว

 Cher Clinic เขามีถึง 24 สาขาทั่วกรุงเทพ มันต้องมีสักสาขาที่ใกล้บ้านเพื่อน ๆ แน่นอน

สาขาที่มายทำคือ เกตเวย์บางซื่อ

  • ⏰ เวลาทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น. 
  • 📍 ชั้น 5 เกตเวย์บางซื่อ 162/1-2,168 10 ถ.ประชาราษฎร์สาย 2
  • 🚆 MRT บางซื่อ
  • 🧭 คลินิกอยู่ใน เกตเวย์บางซื่อ
  • 🚗 มีที่จอดรถ

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

จัดฟันใส ราคาไม่แพง

GoWabi ชี้เป้าแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพงแบรนด์ไหนดี

การจัดฟันใสคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็กำลังพูดถึงและกำลังเป็นกระแส ณ ขณะนี้ ก็ใครจะไม่ชอบกันล่ะ การจัดฟันใสนั้นทำให้ผู้จัดฟันมีความมั่นใจในรอยยิ้มเสมอ ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีอาหารมาติดเหล็กดัดฟันเมื่อไหร่ การดูแลรักษาก็ง่าย และไม่ต้องไปหาหมอฟันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมากับราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้คนที่เพิ่งเข้าสู่วงการจัดฟันใสขนลุกไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะพี่สาวรวบรวมมาให้แล้วแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ