12 ร้านนวดสปาในโรงแรม ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( HOTEL & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

12 ร้านนวดสปาในโรงแรม ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( HOTEL & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ร้านนวดสปาในโรงแรม ” วันนี้เรามีลิสรายชื่อสปาโรงแรมไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 จากทางเรามาฝากกัน ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านนวดสปาในโรงแรมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าสปาโรงแรมไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ต้องไปติดตามกันเลยค่าา !!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีสปาโรงแรมไหนดี ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

12 ร้านนวดสปาโรงแรม แนะนำปี 2023

 1. Viva Jiva Spa @The Landmark Bangkok Hotel 
 2. Viva Jiva Spa @ Lancaster Bangkok Hotel 
 3. Bangkok Spa 
 4. Eforea Spa at Millennium Hilton Bangkok 
 5. SO/ SPA at SO/ Bangkok
 6. Quan Spa at Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park 
 7. Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel 
 8. Cense by SPA Cenvaree @ Centara Watergate Pavillion Hotel 
 9. Luxsa Spa at Hansar Bangkok Hotel 
 10. SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok 
 11. Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
 12. Anne Semonin Spa (Pullman Bangkok Hotel G Branch)

1. Viva Jiva Spa @The Landmark Bangkok Hote


Viva Jiva Spa @The Landmark Bangkok Hotel วีว่า จีว่า สปา (โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ) เป็นร้านนวดสปาทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์สูงซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการนวดบำบัด ความงาม ฟิตเนสและโภชนาการ มุ่งเน้นไปที่สุขภาพ ความสุขและความสามัคคี เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าเป็นรายบุคคล “เป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุดที่ Viva Jiva Spa

⭐4.9  

📍 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ถนนสุขุมวิท

🚅 BTS นานา

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30


2. Viva Jiva Spa @ Lancaster Bangkok Hotel


Viva Jiva Spa @ Lancaster Bangkok Hotel วีว่า จีว่า สปา (โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพ) เรามุ่งเน้นไปที่หลักสรีระวิทยาและการผสมผสานภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก ด้วยเทคนิคสมัยใหม่ให้เข้ากับวิธีการแบบองค์รวมโบราณ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะเราเข้าใจว่าแต่ละบุคลคลมีความแตกต่างกัน เราเข้าใจถึงความมหัศจรรย์ของร่างกายอย่างแท้จริง   เรา ‘ฟัง’ ร่างกายของคุณและดูแลลึกถึงต้นเหตุของอาการ เพื่อให้บริการบำบัดร่างกายและจิตใจที่ ‘ถูกต้อง’

⭐4.9  

📍 โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

🚅 MRT เพชรบุรี, ARL มักกะสัน

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30


3. Bangkok Spa 


Bangkok Spa บางกอก สปา ปทุมวัน ปริ๊นเซส โฮเทล ใช้เวลาพักผ่อนเพื่อรีเฟรชประสาทสัมผัส ฟื้นฟูร่างกาย และดื่มด่ำกับความผ่อนคลายสูงสุดในชีวิตของคุณ ที่นี่ บางกอก สปา คุณสามารถปล่อยวางได้ เพราะเราจะช่วยปรนนิบัติร่างกายและจิตใจของคุณ และเพลิดเพลินกับความสุขอันประณีตของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

⭐4.8  

📍 บางกอก สปา ปทุมวัน ปริ๊นเซส โฮเทล

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 22:00


4. Eforea Spa at Millennium Hilton Bangkok 


Eforea Spa at Millennium Hilton Bangkok เอโฟเรีย สปา โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ พร้อมปรนเปรอและมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายให้กับคุณด้วยทรีตเมนต์เฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ทรีตเมนต์นี้ประกอบด้วยทรีตเมนต์ให้เลือกมากมาย ได้แก่ นวดตัว สครับผิว นวดหน้า และวารีบำบัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ซาวน่า อ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น และวิชี่ชาวเวอร์ สปาตั้งอยู่ที่ชั้น L โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

⭐4.8  

📍 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

🚅 BTS เจริญนคร

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


5. SO/ SPA at SO/ Bangkok


SO/ SPA at SO/ Bangkok โซสปาที่โซแบงค็อก สุขภาพคนเมืองใจกลางกรุงเทพฯ สัมผัสคอลเล็กชันการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และความงามที่เหนือชั้นของวิทยาศาสตร์ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองที่เป็นเอกลักษณ์ของ SO/ SPA ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านของชาวเอเชียเกี่ยวกับป่าหิมพานต์ SO/ SPA เป็นสถานที่พักผ่อนสปาในเมืองที่ซึ่งประเพณีโบราณทั่วโลกมาบรรจบกับระบบการดูแลผิวที่ทันสมัยในสปาของโรงแรมที่ได้รับรางวัลมากมายในกรุงเทพฯ”

⭐4.9  

📍 2 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพมหานคร

🚅 MRT ลุมพินี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30


6. Quan Spa at Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park 


Quan Spa at Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ควอนสปาที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คืนความสมดุลที่เดย์สปาสุดหรูในโรงแรมกรุงเทพของเรา เพลิดเพลินกับรายการทรีตเมนต์ที่ครอบคลุมซึ่งผสมผสานประเพณีของไทยเข้ากับการบำบัดสมัยใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าได้ฟื้นฟูและผ่อนคลาย อย่างเช่น สครับผิวกายที่คุณเลือก + อโรมาเธอราพีอุ่น ๆ ขัดผิวด้วยตัวเลือกการขัดผิวกายผสมผสานกับน้ำมันอโรม่าอุ่น ๆ และเทคนิคการนวดแบบองค์รวมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและทำให้ผิวของคุณดูสดใสเปล่งปลั่ง

⭐4.9  

📍 แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 199 สุขุมวิท ซอย 22

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


7. Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel  


Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel บริสุทธิ์ เพียว สปา แอนด์ มาสสาจ พื้นที่มหัศจรรย์ที่จะปรนเปรอตัวเองและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการบำบัดและทรีตเมนต์สปาที่ทันสมัยและดีที่สุด การรักษาสุขภาพและร่างกายทั้งหมดของเราใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีซึ่งรับประกันว่าคุณจะได้รับการฟื้นฟูจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ สปาของโรงแรมเพื่อสุขภาพของเราในกรุงเทพฯ ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการบำบัดที่ทันสมัยที่สุด ผ่อนคลายในห้องซาวน่าอินฟาเรด อ่างจากุซซี่ ห้องอบไอน้ำหรือฝักบัวแบบเย็น และปรนเปรอตัวเองด้วยการนวดตัว สครับผิว พอกตัว และทรีตเมนต์ใบหน้าที่หลากหลาย

⭐4.8  

📍ชั้น 11 โรงแรมโหมดสาทร 144

🚅 BTS สาทร

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


8. Cense by SPA Cenvaree @ Centara Watergate Pavillion Hotel 


Cense by SPA Cenvaree @ Centara Watergate Pavillion Hotel เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกท พาวิลเลียน  ความนุ่มนวลและการทะนุถนอมมักไม่เกี่ยวข้องกับพลัง และถึงกระนั้น ลองมองดูผลกระทบที่น่าอัศจรรย์ของน้ำที่หยดเบาๆ สามารถมีได้ มันสามารถเคลื่อนหิน เคลื่อนภูเขา และสร้างเส้นทางของมันเอง ความแข็งแกร่งที่มีมาแต่กำเนิดนี้ ซึ่งได้มาจากความอ่อนโยน สะท้อนถึงสัมผัสการรักษาของนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมจากสปาเซ็นวารี และช่วยให้แขกของเราเกิดการเปลี่ยนแปลง

⭐4.9  

📍เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกท พาวิลเลียน

🚅 MRT ราชปรารภ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


9. Luxsa Spa at Hansar Bangkok Hotel 


Luxsa Spa at Hansar Bangkok Hotel ลักษา สปา โรงแรมหรรษา กรุงเทพ ความสุขเต็มรูปแบบมาสู่ชีวิตในรูปแบบของสปาทรีตเมนต์อันเงียบสงบเราใช้หลักปรัชญานี้ควบคู่ไปกับวิธีการบำบัดแบบไทยตามองค์ประกอบทั้งสี่ของร่างกายเพื่อสร้างประสบการณ์ทุกอย่างที่ Luxsa Spa ธาตุทั้ง 4 ในทางแพทย์แผนไทยและการรักษา ดิน น้ำ ลม ไฟ ถือเป็นรากฐานของร่างกายทั้งหมด ตามหลักสมุนไพรไทย การทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องของธาตุทั้งสี่ทำให้เกิดกระบวนการต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์และเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังชีวิตทางกายภาพ

⭐4.9  

📍โรงแรมหรรษา กรุงเทพ

🚅 BTS ราชดำนิ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


10. SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok 


SPA Cenvaree @ Centara Grand CentralWorld Bangkok สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ มาร่วมเดินทางกับเราผ่านประเทศไทยและเอเชียใต้และสำรวจการบำบัดมากกว่า 60 รายการ สมุนไพรพื้นเมือง สารสกัดจากดอกไม้ วัตถุดิบสดใหม่ และน้ำมันอะโรมาติกเป็นพื้นฐานสำหรับประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการขัดตัวด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ การทำสปาไทยแบบดั้งเดิม การนวดคลายกล้ามเนื้อ หรือการทำทรีตเมนต์ดูแลผิวหน้าแบบสวรรค์ สปาเซ็นวารีมีให้คุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

⭐4.6

📍 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


11. Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel


Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel อนันตรา สปา โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับการพักผ่อนอย่างลึกซึ้งและการบำบัดเพื่อสุขภาพแบบโบราณในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา ผ่อนคลายจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณที่อนันตรา สปา ค้นพบความผ่อนคลายและพลังที่ได้รับการฟื้นฟู เลือกจากเมนูเพื่อสุขภาพแบบไทย ๆ สัมผัสการบำบัดแบบโบราณจากทั่วเอเชีย ดื่มด่ำกับทรีทเมนท์เพื่อความงาม ฟื้นคืนชีพด้วยการนวดอันเป็นเอกลักษณ์

⭐4.8

📍 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

🚅 BTS ราชดำริ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


12. Anne Semonin Spa (Pullman Bangkok Hotel G Branch)


Anne Semonin Spa (Pullman Bangkok Hotel G Branch) แอนน์ เซโมนิน สปา (โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ สาขา G)  ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หรูหราและมีประสิทธิภาพสูงและทรีตเมนต์ที่ทำขึ้นเพื่อวัดโดยเฉพาะมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสของผิวคุณอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าอายุหรือประเภทผิวใด ผิวของคุณสามารถได้รับการบำรุง หล่อเลี้ยง และฟื้นฟูเพื่อเผยความสดชื่น นุ่มนวล และมีชีวิตชีวา เราคืนความ ‘เปล่งประกาย’ ที่ดูอ่อนเยาว์ด้วยการควบคุมพลังของน้ำมันหอมระเหย แร่ธาตุ และส่วนผสมที่ออกฤทธิ์จากทะเล และกำหนดสูตรเฉพาะที่ช่วยล้างพิษผิวของคุณและช่วยป้องกันหรือย้อนรอยสัญญาณแห่งวัย

⭐4.9

📍 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ สาขา G

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 19:30

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับสปาโรงแรมไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 อย่างจุใจเพื่อนสามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ รับรองทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมายมีร้านให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกแล้วลองไปใช้บริการดูน้าาาา

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.