นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ นวดสปา ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อนวด ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากนวด สปาให้ผ่อรคลายกล้ามเนื้อเราขอแนะนำนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันและแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านนวดสปาในโรงแรมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่า นวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

15 ร้านนวดสปา แนะนำปี 2023

 1. Oasis Spa Sukhumvit 31
 2. Sunshine Spa & Massage
 3. Moonleaf Massage
 4. Relax Time Massage and Spa (Esplanade Ratchadaphisek)
 5. Grand Massage And Spa Sukhumvit 3/1
 6. Urban Calm
 7. Relaxing Time Massage and Spa Asoke
 8. Let’s Relax Spa
 9. Laks Thai Massage 古法按摩 抓龍筋マッサージ
 10. Nature Thai Massage (Sukhumvit 24)
 11. One More Thai Massage
 12. Treasure Spa (Thong Lor Branch)
 13. Center Point Massage & Spa (Sukhumvit 24 Branch)
 14. Aspa & Massage
 15. BHAWA Spa on the Eight

1. Oasis Spa Sukhumvit 31


Oasis Spa Sukhumvit 31 โอเอซิส สปา สุขุมวิท 31 ศูนย์บริการนวดสปาชั้นนำของไทย ที่ให้ความพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด เงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมกับการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ โอเอซิส สปา นอกจากนั้นยังมีทรีทเม้นท์ให้บริการอยู่หลากหลายชนิด เช่น ทรีทเม้นท์ผิวหน้า และทรีทเม้นต์เส้นผม ทั้งการนวดไทยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ และการดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการนวดสปา

⭐4.9  

📍 64 ถ.สุขุมวิท 31 ซ.สวัสดีวัฒนา

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


2. Sunshine Spa & Massage


ถ้าถามว่านวดที่ไหนดีต้องที่นี่เลย Sunshine Spa & Massage ซันไชน์ สปา แอนด์ มาสสาจ เป็นการผสมผสานระหว่างสปาไทยและสปาเกาหลีอย่างลงตัว Sunshine Spa and Massage Day Spa สุดหรูย่านเอกมัย บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว ดีไซน์การออกแบบที่ลงตัว เหมือนอยู่ในบ้านส่วนตัว เรามีผู้ให้บริการมืออาชีพ ทั้งในด้านการรักษา และการดูแลลูกค้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีผ่าน อย. คุณภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้รับบริการ สปาเพื่อการผ่อนคลายเพื่อสุขภาพช่วยให้จิตใจผ่อนคลายจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มความสวยให้คุณอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยทรีตเมนต์ที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า และเหมาะกับคุณ ผสมผสานสัมผัสทั้ง 5 และธาตุทั้ง 4 อย่างลงตัว ธรรมชาติบำบัดจะช่วยให้คุณรู้สึกว่าตัวเองถูกขัดขวางจากสารเคมีทั้งหลาย ให้คุณเข้าถึงธรรมชาติของจิตใจที่ผ่อนคลายที่สุด

⭐4.8  

📍 23/1 ซอยเอกมัย 12 คลองตันเหนือ

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


3. Moonleaf Massage


Moonleaf Massage มูนลีฟ มาสสาจ เพียงก้าวเข้ามาจะได้พบกับบรรยากาศภายในร้านที่ดูสะอาด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว และอุปกรณ์ตามมาตราฐานของร้านนวด ทางร้านได้คัดสรรพนักงานที่ดีที่สุด ทั้งด้านการนวด และการบริการที่จะคอยดูแล ผู้ที่มาใช้บริการกับเรา โดยพนักงานทั้งหมดมีประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนานและมีเอกสารรับรองการทำงาน เนื่องจากทางร้านได้ให้ความสำคัญกับทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในร้าน จนถึงก้าวสุดท้ายที่ออกจากร้าน ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางที่สะดวกโดยมีทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเข้าสู่ภายในอาคาร และที่จอดรถมากมายที่ทางอาคารจัดสรรไว้ให้

⭐4.8  

📍 2/5 บางกอกมีเดียเพล็กซ์ ชั้น G

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


4. Relax Time Massage and Spa (Esplanade Ratchadaphisek)


Relax Time Massage and Spa (Esplanade Ratchadaphisek) รีแลกซ์ไทม์ มาสสาจ แอนด์ สปา (ดิ เอสพลานาด รัชดาภิเษก) เชี่ยวชาญด้านการนวดบำบัด ภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการมุ่งเน้นสุขภาพและพลานามัยของคุณ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตด้วยการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจด้วยเหตุนี้ คุณจึงวางใจได้ว่านักบำบัดทุกคนมีทักษะสูงและได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณในราคาที่สมเหตุสมผลเท่านั้น อย่างเช่น นวดเท้า + นวดคอ บ่า ไหล่ การนวดกดจุดเอ็นข้อต่อร่วมกับการยืดเหยียดคลายกล้ามเนื้อแบบไม่ใช้น้ำมันโดยการนวดจะนวดตั้งแต่ ไหล่ ต้นคอ ท้ายทอย จนถึงกลางกระหม่อมเพื่อช่วยบรรเทาอาการตึงเมื่อยล้า 

⭐4.7 

📍 99 ถ.รัชดาภิเษก ชั้น M ดิ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

🚅 MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


5. Grand Massage And Spa Sukhumvit 3/1


Grand Massage And Spa Sukhumvit 3/1 แกรนด์มาสสาจแอนด์สปา  ตอบสนองความผ่อนคลายและความสะดวกสบายที่เหนือความคาดหมายของลูกค้า นักบำบัดและหมอนวดทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีประสบการณ์ในคุณภาพที่ยาวนานและพิถีพิถันเพื่อให้ความมั่นใจถึงความพึงพอใจที่ลูกค้าจะได้รับ อย่างนวดอโรมาเทอราพีเป็นการนวดที่บำบัดร่างกายและจิตใจ เมื่อน้ำมันหอมระเหยถูกนำไปใช้กับร่างกายในระหว่างการนวดน้ำมันหอมระเหยจะเข้าสู่ผิวหนังผ่านรูขุมขนซึ่งจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและไหลเวียนไปทั่วร่างกาย

📍 6/24 ซ.สุขุมวิท 3/1

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 20:00

⭐4.7  


6. Urban Calm


Urban Calm (เออร์เบิน คาล์ม มาสซาจ แอนด์ สปา) เป็นร้านนวดย่านราชเทวี ที่เอาใจสายออฟฟิศ ด้วยโปรแกรมนวดคอบ่าไหล่ นอกจากนี้ยังมีการฟื้นฟูร่างกายด้วยการยืดเส้น กดจุด และนวดผ่อนคลาย กับนวดแผนโบราณ ช่วยลดอาการปวด เมื่อย ตึงตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย 

⭐4.8  

📍 55 ถ. พญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


7. Relaxing Time Massage and Spa Asoke


Relaxing Time Massage and Spa Asoke รีแลคซิ่งไทม์ มาสสาจแอนด์สปา อโศก เป็นการบำบัดด้วยการนวดและสปาที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพที่รีแลคซิ่งไทม์ ท่านจะได้รับประสบการณ์การบำบัดและการดูแลที่พิเศษ ที่ออกแบบด้วยความใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของพวกเราได้สัมผัสสุดยอดของความผ่อนคลาย ห้องสปาแต่ละห้องได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ลูกค้าได้พบกับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติและรู้สึกผ่อนคลายด้านผลิตภัณฑ์นั้น พวกเราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง อย่างเช่น น้ำมัน และครีม ที่มีส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศ เพราะพวกเราอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด รีแลคซิ่งไทม์ตั้งอยู่ย่านสุขุมวิท ใจกลางแหล่งธุรกิจของกรุงเทพมหานคร

⭐4.9  

📍14/5 สุขุมวิท15(ร่วมใจ)

🚅 BTS นานา

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 23:00


8. Let’s Relax Spa


Let’s Relax Spa เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา มีการดีไซน์ออกแบบและตกแต่งภายในที่ให้ความสำคัญ  กับกลิ่นอายและวัฒนธรรมท้องถิ่นในพื้นที่นั้น ๆ โดยหลัก ๆ คือพื้นที่บริเวณสปาถูกรังสรรค์ให้มีความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศที่แฝงความหรูหรา มีบริเวณต้อนรับและห้องทรีตเมนต์ที่โอ่โถง ทั้งหมดถูกรวมเข้าอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว แต่ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่นสะดุดตาของผู้มาเยือน นอกเหนือจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา  (Let’s Relax Spa) มุ่งเน้นการให้บริการที่ดีที่สุดจากทั้งพนักงานต้อนรับและเทอราพิสท์ (Therapist) ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ ไปจนถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่มาจากธรรมชาติ อุปกรณ์ ที่ได้มาตรฐาน ความสะอาดของสถานที่ องค์ประกอบทุกส่วนก่อให้เกิดความผ่อนคลายและความสบายอย่างแท้จริง รวมถึงทรีทเมนต์ที่หลากหลายให้เลือกสรรได้ตามความโปรดปราน อาทิ เช่น นวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรมาเทอราพี นวดกดจุดหินร้อน นวดเท้า และอื่น ๆ อีกมากมาย 

⭐4.8  

📍เซ็นทรัลเวิลด์ ห้อง D205 ชั้น 2

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


9. Laks Thai Massage 古法按摩 抓龍筋マッサージ


Laks Thai Massage 古法按摩 抓龍筋マッサージ  ลักษณ์ไทย มาสสาจ มอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายและผิวพรรณด้วยทรีทเม้นหลากหลายสรรพคุณที่ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัยมาพร้อม package นวดหลากหลายรูปแบบตั้งแต่บริการนวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ, การนวดหลังไหล่และศีรษะ, การประคบสมุนไพร, การพอกผิว, การขัดผิว, การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม, การนวดตัวด้วยหินร้อน, การนวดแผนไทย, การอบไอน้ำสมุนไพร, การแช่น้ำแร่น้ำนม, การนวดน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทั้งหมดนี้คือบริการที่สามารถพบได้จากร้าน LaksThai Massage

⭐4.8  

📍204/10-12 สุขุมวิท 77

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00


10. Nature Thai Massage (Sukhumvit 24)


Nature Thai Massage (Sukhumvit 24) เนเจอร์ ไทย มาสสาจ (สุขุมวิท 24) สัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใจกลางสยามสแควร์ พร้อมด้วยโปรแกรมนวดที่หลากหลายให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า อาทิ นวดฝ่าเท้า, นวดไทย, นวดคอบ่าไหล่, นวดศีรษะ, นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดน้ำมันอโรมา, นวดหินร้อน, สครับผิว เป็นต้น โดยสตาฟที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์พร้อมห้องไพรเวทบรรยากาศส่วนตัว ให้ร่างกายได้พักผ่อนเพื่อพร้อมเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ

⭐4.8  

📍16 ซอยสุขุมวิท 24

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 13:00 – 23:00


11. One More Thai Massage


One More Thai Massage วันมอร์ ไทย มาสสาจ เรามุ่งหวังจะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการและการนวดที่ดีที่สุดยินดีต้อนรับสู่ One More Thai คุณจะได้เพลิดเพลินกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุด สำหรับบริการเสริมความงามในกรุงเทพ การฟื้นฟูความงาม บำรุงผิวสวย จัดการปัญหาผิวหน้า การดูแลเส้นผม ไปจนถึงการดูแลส่วนเล็ก ๆ น้อยๆของร่างกาย

⭐4.8  

📍993-995 ถ.เพลินจิต

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


12. Treasure Spa (Thong Lor Branch)


Treasure Spa (Thong Lor Branch) เทรเชอร์ สปา (สาขาทองหล่อ) เป็นสปาที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเซปต์แปลกใหม่ของจังเกิ้ลซาฟารี เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเมืองที่งดงามห่างไกลจากถนนที่วุ่นวาย ห้องทรีตเมนต์ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีในการตกแต่งด้วยเต็นท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าอันหรูหราได้รับการตกแต่งในบ้านไม้กว้างขวางท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวขจีราวกับขุมทรัพย์ที่ซ่อนเร้นรอการค้นพบ

⭐4.8  

📍เทรเชอร์ สปา ทองหล่อ 33 ทองหล่อ 13 ซอยต่อศักดิ์

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


13. Center Point Massage & Spa (Sukhumvit 24 Branch)


Center Point Massage & Spa (Sukhumvit 24 Branch) เซ็นเตอร์พอยท์ มาสสาจ แอนด์ สปา (สาขาสุขุมวิท 24)

 เรานำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นพนักงานนวดมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง และเรายังเตรียมผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมให้กับท่าน รวมถึงการนวดและสปาที่หลากหลาย ท่านจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับข้อเสนอโปรโมชั่นสปาและการนวดที่ยอดเยี่ยมได้ทันที

⭐4.8  

📍2/16 สุขุมวิท 24 (ซอยเกษม)

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 23:00


14. Aspa & Massage


Aspa & Massage แอสปา แอนด์ มาสสาจ ให้บริการระดับ 5 ดาว มีคอร์สหลากหลาย ทั้งนวดไทย นวดอโรม่า และสกินแคร์ เพื่อตอบโจทย์ คุณลูกค้าทุกระดับ อีกทั้งคัดสรรหมอนวดฝีมือดีหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการ ของคุณลูกค้า เพราะการนวดคือศาสตร์และศิลป์ 

⭐4.9  

📍21 ซอยพิชิต สุขุมวิท 18 คลองเตย

🚅 MRT คลองเตย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


15. BHAWA Spa on the Eight


BHAWA Spa on the Eight บาว่า สปา เราได้ช่วยลูกค้าของเราพัฒนามาตรฐานการต้อนรับและการบริการของพวกเขา ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมและส่วนผสมจากธรรมชาติ เราเป็นนักออกแบบสปาชั้นนำที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติและงานฝีมือการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาส่วนใหญ่ในประเทศไทย ญี่ปุ่น เกาหลีและฮ่องกง เราคาดหวังว่าจะขยายไปสู่การยอมรับทั่วโลก BHAWÁ และกลิ่นหอมแห่งชีวิต: การผสมผสานของกลิ่น BHAWÁ ได้มาจากการบันทึกชีวิต และความรักต่างๆของลูกค้า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความรักในน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์รวมถึงการเดินทางของความรักจากตะวันออกสู่ตะวันตก BHAWÁ ได้สร้างความรู้สึกใหม่ของการปรนนิบัติผิว

⭐4.9  

📍34/1 ซอยสุขุมวิท 8

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

สำหรับนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันนวดสปาที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 หากเพื่อน ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.