บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ต่อPVC สาวแม่มดน้อย✨ ทำแล้วมือเรียวยาวมากแม่

แชร์บทความนี้

หลังจากพักเล็บมานาน เพราะเมื่อก่อนเล็บบางและไม่แข็งแรงเลย ตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะต้องทำเล็บแล้ว รู้สึกว่าเวลาทำเล็บมือจะดูเรียวยาวแล้วก็เป็นสาวมากขึ้น5555555

คราวนี้อยากลองหาร้านใหม่ๆดูบ้างเลยลองเสิร์ชหาร้านทำเล็บจากในแอพ GoWabi เจอร้านนี้ราคาดีมากกเลยตัดสินใจจองเข้าไปค่ะ

• เลือกทำเล็บทรงอัลมอนด์ รู้สึกว่ามันเข้ากับตัวเองดี และก็ทำให้มือดูเรียวยาว

• แบบที่อยากได้จริงๆจะมีความเป็นแม่มดสาวนิดนึง แต่ไม่อยากให้ดูดุเกินไป เลยบอกให้ทางร้านค่อยๆไล่สีให้ สีที่ออกมาเลยได้แบบที่เห็น มีความเซ็กซี่นิดๆ + ติดเพชรเข้าไป ทำให้เล็บดูออร่ามากขึ้น ดึงดูดคนรอบข้างมาก มีแต่คนมองเล็บ55555555

📌แนททำที่ Blooming Nails & Spa นะคะ เสิร์ชในแอพ GoWabi ได้เลย มีส่วนลดหลายบริการมากๆ ลองเข้าไปเลือกดูกันนะคะ

อย่างที่แนททำปกติ 899 บาท จองในแอพ ลดเหลือ 599 บาทค่ะ

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

#รีวิวเล็บผม #รวมร้านบิวตี้ #Howtobeauty #GoWabi #GoWabireview

เครดิตบทความจาก https://www.lemon8-app.com/natcher/7205864867214197250?region=th

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย