บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ปากสวยจึ้งด้วย Restylane Kysse ดียังไง ตามไปดู!

แชร์บทความนี้

เติมปากให้สวยจึ้งต้อง Restylane Kysse (อ่านว่า เรสเทอเรน คิส) ความลับริมฝีปากอวบอิ่มสวยได้รูปของสาว ๆ หลาย ๆ คนหนีไม่พ้นการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane Kysse และต้องเป็นรุ่นนี้ด้วยนะ ก็เพราะว่า Restylane Kysse เขาออกแบบมาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ที่ปากโดยเฉพาะ Restylane Kysse คืออะไร ทำไมจึงเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปากมากที่สุด แล้วจะไปฉีด Restylane Kysse ได้ที่ไหน ตามไปดูกันเลยค่ะ 

Restylane Kysse คืออะไร?

KYSSE คือสารเติมเต็มในกลุ่ม Hyaluronic Acid ที่ผลิตด้วย OBT Technology ถูกออกแบบเพื่อใช้สำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ มีประสิทธิภาพ 2 in 1 คือสามารถเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มและสร้างรูปปากให้ชัดเจนได้ไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ยังมีการศึกษาว่า สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติยาวนานถึง 12 เดือนเลยทีเดียว

ใครอยากอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก แนะนำบทความนี้เลย 9 เรื่องต้องรู้สำหรับมือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ปาก อ่านให้ชัวร์ก่อนไปจิ้ม

OBT Technology คืออะไร? OBT หรือ Optimal Balance TechnologyTM เป็นเทคโนโลยีหนึ่งของบริษัท GALDERMA ที่ใช้ในการผลิตฟิลเลอร์ให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม เมื่อฉีดเข้าไปในบริเวณต่าง ๆ แล้วจะทำให้เนื้อฟิลเลอร์ผสมผสานเข้ากับเนื้อเยื่อตามในร่างกายของเราได้อย่างกลมกลืน ส่งผลให้ได้ความสวยงามแบบเป็นธรรมชาตินั่นเอง

จุดเด่นของ Restylane Kysse

เหตุผลอีกประการที่เรสเทอเรนรุ่นนี้ได้ชื่อว่า KYSSE นั้นมีที่มาค่ะ K ย่อมาจาก KYSSE 100% ของผู้ใช้ พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ Yearly Specific Safety Effectiveness หรือตัวย่อเหล่านี้ก็คือจุดเด่นของ Restylane Kysse นั่นเองซึ่งขยายความได้ตามนี้เลย

 1. ออกแบบมาเพื่อฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะ
 2. มีการศึกษาความปลอดภัยและมีการใช้ทั่วโลก
 3. เรียวปากสวย เนรมิตได้ทุกทรงในผลิตภัณฑ์เดียว
 4. ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ
 5. ให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 1 ปี

ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์ปากด้วย Restylane Kysse บ้าง?

หากพูดถึงว่าใครที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ Restylane Kysse บ้างแล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าทุกคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์ปากเลยค่ะ เพราะยี่ห้อนี้เขาปั้นได้ทุกทรง ทุกแบบตามที่เราต้องการ ใครที่อยากเลือกทรงปากให้ถูกใจขอแนะนำบทความนี้เลย เลือกยังไง!? ไอเดียทรงปากฉีดฟิลเลอร์ แบบไหนเหมาะกับเรา พี่สาวขอเพิ่มเติมประโยชน์ที่เราจะได้จากการฉีด Restylane Kysse ฟิลเลอร์ที่ปากให้นิดนึงค่ะ เผื่อใครที่กำลังลังเลว่าจะฉีดดีไหม

เติมเต็มริมฝีปากให้กลับมามีขนาดเท่าเดิม เมื่อเราอายุมากขึ้น ริมฝีปากมีแนวโน้มที่จะมีขนาดเล็กลง บางลง รอยหยักของขอบปากบนจะมีลักษณะแบนลง ปากอาจจะดูกว้างขึ้น ไม่ได้รูปทรงเหมือนตอนที่เราอายุยังน้อย การเติมฟิลเลอร์จึงช่วยแก้ปัญหาที่มากับอายุได้เป็นอย่างดี

ลดริ้วรอยที่ริมฝีปาก หากเราสังเกตดูดี ๆ จะเห็นรอบพับบนริมฝีปากซึ่งเป็นเรื่องปกติที่สามารถพบได้ แต่บางคนก็ไม่ชอบสิ่งนี้ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถทำให้ริมฝีปากดูเต็ม เรียบเนียน ร่องรอยต่าง ๆ หายไปทันที

ช่วยเพิ่มความมั่นใจ การดูแลตัวเองไม่ว่าจะทางไหน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราได้เป็นอย่างดี การฉีดฟิลเลอร์ปากก็เช่นกัน

Restylane Kysse อยู่ได้นานไหม

ถ้าหากมีการดูแลอย่างถูกวิธี Restylane Kysse สามารถให้ผลลัพธ์ยาวนานได้ถึง 1 ปีเลยทีเดียว แล้วจะดูแลอย่างไรดีอ่านนี่เลย 10 เคล็ดลับดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก และตอบคำถามที่พบบ่อย

การดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์ปาก Restylane Kysse

หลังฉีด Restylane Kysse อาจพบอาการบวมหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ซึ่งเกิดขึ้นได้เป็นปกติ ไม่ต้องตกใจค่ะ อาการบวมจะค่อย ๆ ทุเลาขึ้นภายใน 2-3 วัน ซึ่งวิธีการดูแลหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ Restylane Kysse ให้ปฏิบัติตามนี้เลย

 1. ประคบน้ำแข็งโดยใช้ถุงน้ำแข็งหรือก้อนน้ำแข็งที่คลุมด้วยผ้าบาง 15 นาทีหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ จะช่วยบรรเทาอาการบวม อาการคัน รอยฟกช้ำ และความเจ็บปวดอื่น ๆ 
 2. หลีกเลี่ยงการนวดหรือกดบริเวณริมฝีปาก 
 3. หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องใช้กำลังมากเป็นเวลา 1-2 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ 
 4. หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารรสจัด หรืออาหารที่มีความร้อนสูงเป็นเวลา 2 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ 
 5. หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูง ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า แช่น้ำร้อนออนเซ็นเป็นเวลา 2 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์เนื่องจากความร้อนสูงอาจทำให้อาการบวมเด่นชัดขึ้น 
 6. หากมีอาการปวดสามารถทานยาแก้ปวดได้ เช่น พาราเซตามอล 
 7. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าบนริมฝีปากภายใน 1 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์

ฉีด Restylane Kysse ที่ไหนดี

ในปัจจุบันมีคลีนิคที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane Kysse มากมาย เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ สามารถหาราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่เรามีอยู่ในกระเป๋าได้เลย เพราะแต่ละร้านก็จะมีโปรโมชั่นทำออกมาเพื่อแข่งขันกันอยู่เรื่อย ๆ โดยพี่สาวขอแนะนำวิธีการเลือกร้านฉีดฟิลเลอร์ Restylane Kysse ตามนี้เลยค่ะ 

คลินิกมีความน่าเชื่อถือไหม เป็นคำถามแรกที่ควรจะถามก่อนกดจองหรือจ่ายเงิน เลือกคลินิกที่มีตัวตนมีที่อยู่ชัดเจน การตอบคำถามของ Admin เป็นยังไง น่าเชื่อถือไหม มีคุณหมอที่ได้รับใบประกอบโรคศิลป์ถูกต้องทำการฉีดให้เราจริง ๆ หรือเปล่า ไม่ต้องไปหาไกลแล้วค่ะพี่สาวคัดมาให้แล้วคลินิกฉีด Restylane Kysse ที่ได้มาตรฐานไปเลือกกันเลย 

ประสบการณ์ของคุณหมอ ลองหารีวิวเก่า ๆ ดูก่อนว่าคุณหมอที่เราจะไปทำการฉีดฟิลเลอร์ปากด้วยนั้น ได้ผลตอบรับจากผู้ใช้บริการจริงเป็นอย่างไรบ้าง การดูแลเคสถ้ามีปัญหาเป็นอย่างไร เคสที่คุณหมอฉีดเราชอบผลงานของเขาไหม นี่เป็นคำถามที่อยากให้ลองหาคำตอบดูก่อนค่ะ 

ฟิลเลอร์แท้ต้องเช็กได้ ร้านที่เราไปฉีดฟิลเลอร์ด้วยนำกล่องผลิตภัณฑ์และเปิดกล่องให้เราดูต่อหน้าเลยหรือเปล่า ซึ่งร้านที่โปร่งใสมีความน่าเชื่อถือเขาจะชัดเจนและตรงไปตรงมากับลูกค้ามาก ๆ ค่ะ

สำหรับ Restylane Kysse สามารถเช็กของแท้ได้จาก Application eZTracker โดยตรง โดยดาวน์โหลด Application นี้และทำการสแกน QR Code ที่อยู่บนกล่อง Restylane Kysse ได้เลย หน้าจอจะแสดงผลว่ากล่องนี้เนี่ยนำเข้าอย่างถูกต้องในประเทศไทยไหม

ไหนใครอ่านแล้วอยากปากสวยจึ้ง อย่างงี้ต้องจัด Restylane Kysse สักช็อตดูบ้างแล้วล่ะ การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นหัตถการที่สาว ๆ นิยมทำเป็นอย่างมาก ฟิลเลอร์ปากเองก็มีหลายยี่ห้อให้เลือกฉีด แต่ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของ Restylane Kysse ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะนั้นโดดเด่นไม่เบา ใครที่กำลังมองหายี่ห้อฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ อย่าลืมเก็บ Restylane Kysse เอาไปพิจารณาด้วยนะคะ

อ้างอิง

https://www.galdermaaestheticsthailand.com/page/kysse

https://www.restylane.com/ca/ca-en/science

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ