บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

01/12/2023

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

แชร์บทความนี้

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย

สวยเบา ๆ ในวันสบาย ๆ ด้วยทรง Classic

ส่วนใหญ่แล้วการต่อขนตาแบบทรงคลาสสิคจะเป็นที่นิยมในโซนเอเชีย เนื่องจากให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เบา ๆ เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน แต่สายฝอเขาก็ต่อทรงนี้เหมือนกัน ทรงนี้เป็นการต่อขนตาปลอม ​1 เส้น บนขนตาจริงของเรา 1 เส้น โดยช่างต่อขนตาก็จะเลือกความยาวความโค้งงอนและความหนาให้เหมาะสมกับตาของเรา คนที่ต่อขนตาสายฝอทรงนี้แล้วขึ้นสุด ๆ ก็คือคนที่มีตาแบบลูกอัลมอนด์ (almond eyes) หรือคนที่มีตาทรงหางตาชี้ขึ้น (upturned eyes)

ต่อขนตาสายฝอทรงคลาสสิคเหมาะกับตาทรงอัลมอนด์

ต่อขนตาสายฝอแบบหวาน ๆ Doll-eye

การต่อขนตาสายฝอทรงดอลล์อายจะทำให้ตาของเราดูกลมมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ได้ลุคตาหวาน ตาฉ่ำมาก ๆ โดยช่างต่อขนตาจะทำการเลือกความยาวขนตาหลาย ๆ ความยาว และนำมาต่อขนตาโดยใช้ขนตาที่มีความยาวสั้นบริเวณหัวตาและใช้ขนตาที่มีความยาวมากกว่ามาต่อบริเวณกลางตา การต่อขนตาสายฝอทรงตุ๊กตา นั้นเหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะตาเล็ก ตาตี่ ตาทรงอัลมอนด์ ตาห่าง ส่วนคนที่มีหางตาตกหรือตาหลบในก็สามารถทำได้นะ แต่คนที่มีตากลมอยู่แล้วแนะนำให้ดูทรงอื่นจ้า

ตาขนตาสายฝอทรง doll eye เหมาะกับคนตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน
IG katyperry เจ้าแม่ Doll eye สายฝอ

ต่อขนตาสายฝอทรงหวานซ่อนเปรี้ยว Cat eyelash

ทรงนี้ก็สวยเผ็ชไม่แพ้กัน ต่อขนตาสายฝอทรงตาแมว ช่วยดึงความสนใจมาที่ดวงตาได้เป็นอย่างดีเพราะทรงนี้นะ จะทำให้ตาของเราดูยาวขึ้น บางทีแค่ต่อขนตาทรงนี้อย่างเดียวก็ไม่ต้องเขียนอายไลเนอร์เลยก็ได้ เพราะทรงนี้จะเน้นขนตาไล่ระดับความยาวไปตั้งแต่หัวตา (สั้น ๆ ) ค่อย ๆ ยาวขึ้นยาวขึ้นไปจนถึงหางตา เหมาะกับคนที่มีตาทรงอัลมอนด์ ตากลม หางตาชี้ขึ้น ตาชิด แต่ทรงนี้จะไม่เหมาะกับคนที่มีหางตาตก ตาเล็ก หรือตาสองชั้นหลบใน 

ตาขนตาสายฝอทรง cat eye เหมาะกับคนตากลม ตาชิด

สวย เผ็ช คอมพลีทด้วยการต่อขนตาสายฝอทรง Squirrel

หรือทรงกระรอกน้อยกลอยใจ เป็นการต่อขนตาแบบช่อเพื่อยกช่วงกลางตาไปจนถึงหางคิ้ว ทำให้ดวงตาดูเปิด กลมโต ดูยกมากขึ้น ทรงนี้เหมาะกับคนที่มีลักษณะดวงตากลม ตาทรงอัลมอนด์ ตาชิด ตาตี่ หางตาตก แต่ไม่เหมาะกับคนที่มีดวงตาโตและกว้าง

เช็กซี่สะกดทุกสายตา ด้วยการตาขนตาสายฝอทรง Wispy

เป็นทรงขนตาที่ดัดแปลงมาจาก Wet eyelash extension โดยจะเพิ่มลูกเล่นโดยการไล่ความยาวสั้นของขนตาสลับกันไป ขนตาเส้นยาวที่เพิ่มเข้ามาก็ยาวแบบสะดุดตาเพื่อให้เหมือนกับทรงที่สาว ๆ บ้าน Kardashian ชอบทำ ทรงนี้เพิ่มทั้งวอลลุ่ม ความหนา ดราม่าสุด ต่อทรงนี้แล้วคนไม่ทักให้รู้ไป เหมาะกับดวงตาทุกทรง! แต่คนที่มีตาเล็กและตาแคบ ให้ปรึกษาช่างต่อขนตาก่อนด้วยนะคะ ว่าช่างสามารถเนรมิตทรงนี้ให้เราได้ไหม

ต่อขนตาสายฝอมีทรงให้เลือกเยอะเหมือนกันนะเนี่ย ซึ่งในแต่ละทรงก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไปอีก ทั้งในเรื่องของความยาวขนตาปลอม ความหนา เทคนิคการจัดเรียงขนตา ชอบทรงไหนก็เซฟรูปเก็บเอาไว้แล้วไปคุยกับช่างต่อขนตาได้เลยค่ะว่าทรงตาของเราต่อทรงนี้แล้วเวิร์คไหม ใครที่ยังไม่ชัวร์ว่าจะเลือกร้านไหน พี่สาวชี้เป้าร้านต่อขนตาราคาน่าโดน ตามไปเลือกกันเลย

หากใครสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ้างอิง

https://www.pmuhub.com/eyelash-extensions/best-eyelash-extensions-styles/

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สีเล็บมงคล 2567 ตามราศีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก เงินทอง

สวัสดีค่าาาาาาเพื่อน ๆ มาแล้วค่ะสำหรับสีเล็บที่จะเสริมโชคลาภเงินทอง กับสีเล็บมงคล 2567 ตามราศีเกิด สีเล็บมงคลเป็นสีที่ทาแล้วเสริมโชคให้กับตัวเอง คนเรานอกจากจะพึ่งตัวเองอย่างเดียวไม่พอค่ะ ต้องเสริมดวงด้วยการทาสีเล็บตามราศี นอกจากจะเสริมดวงด้วย ยังเสริมความสวยอีกต่างหาก ทาง GoWabi จึงเอามาเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ทาสีเล็บตามราศีเกิดกัน จะมีสีเล็บมงคลไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่าาาาา

ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ

คู่รักต้องเลิฟ! 6 ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ บริการดี ราคาน่าคบหา

เอ…..วันวาเลนไทน์ปีนี้ไปฉลองกับแฟนที่ไหนดีน้าาาา อยากทำให้ทุกโมเมนต์ที่อยู่กับเขาเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำที่สุด การไปแช่ออนเซ็นด้วยกันชิล ๆ ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ GoWabi อยากแนะนำให้คู่รักได้ลองไปผ่อนคลายในวันสุดพิเศษนี้กันค่ะ ออนเซ็น คู่รัก กรุงเทพ จะมีที่ไหนน่าลองบ้าง เท่านั้นไม่พอ ราคาก็น่าโดนด้วย ตามไปดูกันเลยยย

สีเสื้อมงคล 2567

สีเสื้อมงคล 2567 ความรักปัง การงานเริ่ด มีโชคลาภทั้งปี

วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรดีน้าาาา~~~ สีเสื้อที่มีในตู้เสื้อผ้ามันจะเสริมดวงให้เราหรือเปล่าเนี่ย โดยเฉพาะปี 2567 นี้ เป็นปีมังกรทอง ปีมหามงคล เหมาะสมที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สายมูต้องมามุงบทความนี้ สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับคนเกิดในแต่ละวัน สีไหนเสริมดวงความรักให้ปัง สีไหนงานปั๊วะ สีไหนพาลาภลอยเข้ามาในชีวิต ตามไปดูกันเลย