บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

20/06/2024

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ สวยคลาสสิคไปได้ทุกอีเว้นท์

แชร์บทความนี้

ผมสีน้ำตาลเข้มนี่แหละที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียอย่างเราที่สุด! นึกสีอะไรไม่ออก ก็จิ้มสีน้ำตาลให้พี่ช่างทำผม เป็นสีที่เซฟ ช่วยให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น ถึงจะเป็นผมสีน้ำตาลเข้มแต่ก็มีโทนที่แตกต่างกันไป ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติจะมีโทนไหนที่ GoWabi แนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ เข้มจนเกือบดำ

คลาสสิค! คือสิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อเห็นคนทำผมสีนี้ เป็นสีผมน้ำตาลเข้ม ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับสาว ๆ เอเชียอย่างเรามาก ๆ สีน้ำตาลเข้มธรรมชาตินี้เวลาอยู่ในที่ร่มจะเห็นเป็นออกดำ ทึบ ดูสุภาพ เวลาที่ออกแดดจะไม่ค่อยมีประกายเล่นกับแสงมากนัก เหมาะกับคนที่ต้องการลุคเนี้ยบ ลุคนางพญา เฉี่ยว ๆ ไปได้ทุกงานก็ไม่ติดอะไร

สีผิวที่ย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติแล้วปังสุด ๆ ✅ผิวขาวเหลือง ✅ผิวขาวอมชมพู ใครยังไม่แน่ใจว่าย้อมผมสีนี้แล้วจะปังไหม ลองอ่าน ย้อมผมสีอะไรดีให้หน้าสว่าง เปลี่ยนจากพังเป็นปังด้วยทริคง่าย ๆ

ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ แซมไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อนเป็นช่อเล็ก ๆ

สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ แซมไฮไลท์เป็นช่อเล็ก ๆ ก็เป็นอีกสีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด โดดเด่นทั้งตอนอยู่ในที่ร่มไม่โดนแสงแดด และเมื่อออกแดดสีน้ำตาลอ่อนที่เป็นไฮไลท์ก็ช่วยสร้างมิติให้กับสีผม ผมตรงย้อมสีนี้ก็สวย หรือจะผมดัดทำสีนี้ยิ่งโดดเด่นเล่นกับแสงและสะดุดตามาก ๆ เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน การไปออกเดท การไปเที่ยวทะเล ถ่ายรูปหมู่ไม่ดับแน่นอน

สีผิวที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ แซมไฮไลท์แล้วปังสุด ๆ

✅ผิวขาวอมชมพู

✅ผิวขาวเหลือง

✅ผิวสองสี

ผมสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต

สีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต เป็นสีที่ได้รับการค้นหาใน search engine จากคนไทยเยอะมาก บ่งบอกถึงความฮอตฮิตตลอดกาล เพราะใครทำก็หน้าสว่าง ช่วยขับผิวให้ได้ลุคสวยแพง ออร่าจับ เวลาออกแดดสีน้ำตาลจะอ่อนขึ้น เล่นกับแสงแล้วปังมาก สีนี้ยังเป็นโทนสุภาพอยู่ จะไปสมัครงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวก็ได้ทุกสถานการณ์

สีผิวที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลตแล้วปังสุด ๆ

✅ผิวขาวอมชมพู

✅ผิวขาวเหลือง

✅ผิวสองสีสายมูต้องมามุง เลือกสีผมตามวันเกิดยังไงให้เสริมดวง สีผม 2024 หญิง ตามราศีเกิด ทำสีไหนถึงจะเสริมดวงให้ปัง

ผมสีน้ำตาลเข้มประกายแดง

ใน 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ จะได้ยินคนพูดถึงสีนี้ขึ้นมาบ่อย ๆ สีผมไวน์แดงที่ดูหรูหรา แต่ถ้าเรายังไม่มั่นใจมากพอว่าย้อมสีแดงไปเลยมันจะเข้ากับผิวของเราไหม อยากแนะนำให้ลองสีน้ำตาลเข้มประกายแดงไปก่อนค่ะ สีนี้ให้ความหรูหรา ไม่แพ้กันเลย เวลาโดนแดดแล้วจะออกประกายแดง เล่นกับแสงสวยมาก สีนี้เหมาะกับลุคในวันสบาย ๆ ไปเที่ยว ไปออกทริปก็สวยไม่แพ้ใคร

สีผิวที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มประกายแดงแล้วปังสุด ๆ ✅ผิวขาวเหลือง

ผมสีน้ำตาลเข้มประกายเทา

สีน้ำตาลเข้มประกายเทา หรือสีน้ำตาลเทาหม่น เป็นอีกสีที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียสุด ๆ สีนี้เมื่อเมื่ออยู่ในที่ร่มจะออกหม่น ๆ ทึบ ๆ แต่เมื่ออกแดดแล้วจะเป็นประกายสีเทาน่ารัก ๆ ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไอเดียของการย้อมสีผมทรงนี้ไม่ว่าจะย้อมเป็นไฮไลท์ช่อเล็ก ๆ หรือย้อมบาลายาจ ก็สวยสะดุดตามาก ๆ สีนี้ยังให้ความเรียบร้อยอยู่ สามารถไปได้ทุกอีเว้นท์

สีผิวที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มประกายเทาแล้วปังสุด ๆ

✅ผิวขาวอมชมพู

✅ผิวขาวเหลือง

✅ผิวสองสี

ผมสีน้ำตาลเข้มประกายทอง

สีน้ำตาลเข้มประกายทองเป็นสีประจำของสาวสายฝอ! สาวผิวสองสี ผิวแทนทำสีนี้แล้วปังมากกก ออกแดดแล้วผิวโกลว์ ดูสุขภาพดี มีออร่าสุด ๆ น้ำตาลเข้มประกายทองนี้เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวทะเลสวย ๆ ไปเดทกับแฟน ออกไปเที่ยวกับเพื่อนสาวก็ปัง

สีผิวที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มประกายทองแล้วปังสุด ๆ ✅ผิวสองสี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติที่ GoWabi นำมาให้เลือกในบทความนี้ เจอสีที่ถูกใจไหมคะ สีน้ำตาลเข้มเนี่ยยังไงก็เป็นสีที่ค่อนข้างเซฟมาก ๆ อยู่แล้วกับผิวของชาวเอเชียอย่างเรา ความแตกต่างก็คือประกายของสีย้อม หรือไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการย้อม การทำไฮไลท์ก็ทำให้ได้ลุคที่แตกต่างกันไปค่ะ ลองปรึกษาช่างทำผมที่เราไว้ใจดูนะคะว่าสีที่เราเลือกทำออกมาแล้วจะเหมาะกับเราหรือเปล่า

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

มะเร็งปากมดลูกที่เกิดจากการติดเชื้อ HPV สามารถป้องกันได้โดยการฉีดวัคซีน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อติด HPV อาจจะกินเวลาเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน หรือเป็นปีกว่าที่จะแสดงอาการออกมา หากใครกำลังเป็นกังวลใจว่าได้รับการสัมผัสเชื้อจากผู้ที่มีเชื้อ HPV อยู่ อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ วันนี้อยากแนะนำวิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV เราจะสามารถดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างไรได้บ้าง

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

มะเร็งปากมดลูก ภัยร้ายใกล้ตัวหญิงสาว พบมากในผู้หญิงอายุ 35 ถึง 60 ปีแต่ก็ สามารถพบได้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปีได้เช่นกัน และเป็นมะเร็งยอดฮิตที่พบได้บ่อยเป็นอันดับ 3 ของมะเร็งที่เกิดในผู้หญิงไทย โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้หญิงเสียชีวิตจากโรคนี้ 12 คนต่อวันเลยทีเดียว ฟังดูอย่างนี้น่ากลัวมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ วันนี้โกวาบิขอนำเสนอมะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไรและมะเร็งปากมดลูกมีกี่ระยะ มาทำความเข้าใจกับเรื่องของมะเร็งปากมดลูกให้มากขึ้นกันค่ะ

10 ไอเดียทรงผมเกาหลีชาย หล่อ คลีน ละมุน จนต้องตัดตาม

10 ไอเดียทรงผมเกาหลีชาย หล่อ คลีน ละมุน จนต้องตัดตาม

เป็นกระแสต่อเนื่องยาวนานหลายปีมาก สำหรับเทรนด์ที่มาจากฝั่งเกาหลีทั้ง อาหาร วัฒนธรรม ซีรีส์ K-pop ซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศเขานี่แข็งแกร่งจริง ๆ และในบทความพี่สาวอยากนำเสนอทรงผมเกาหลีชายมาให้เพื่อน ๆ นำไปเลือกเป็นเรฟตัดผมตามสไตล์หนุ่มเกาหลี หล่อคลีน ๆ อปป้า ๆ มาเลือกทรงผมที่ถูกใจกันเลยค่ะ