บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

20/06/2024

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแบบเกาหลีเกาใจ ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

แชร์บทความนี้

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นทุกสไตล์ รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว ไม่ว่าจะเท่ ๆ คูล ๆ หวาน ๆ เรียบร้อย นางพญา ผมสั้นทำได้มากกว่าที่เราคิด! มาเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ การตัดผมสั้นตอบโจทย์สำหรับอากาศในเมืองร้อนแบบเราอย่างมาก ไม่ร้อนคอ ดูแลง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ สระผมก็แห้งไวอีก ใครกำลังมองหาทรงผมเกาหลีหญิงสั้นที่ตอบโจทย์อยู่ ตามมาเลือกกันเลย

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น เรียบ ๆ ไปได้ทุกโอกาส

ทรงผมสั้นเกาหลีหญิงสั้นที่อยากแนะนำเป็นทรงแรกก็คือทรงเรียบ ๆ นี่เลยค่ะ เพียงแค่ตัดบ๊อบธรรมดา แต่งผมเล็กน้อยตามชอบ จะงุ้มปลายหน่อย ๆ หรือจะตัดตรงไปเลยก็ยังอยู่ในโหมดสุภาพ ไปได้ทุกโอกาส  วันไหนอยากเปลี่ยนลุคลองเซ็ตผมจัดแต่งทรงเล็กน้อย ไดร์งุ้มปลายผมให้ม้วนเข้า หรือเปลี่ยนจากแสกกลางเป็นแสกข้าง เพียงเท่านี้ก็ทำให้ได้ลุคใหม่แล้วค่ะ

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นสดใส ลดอายุ

ทรงผมสั้นช่วยให้หน้าเด็ก ลดอายุได้หลายปี! คำนี้ไม่เกินจริงเลย ตัดผมสั้นทำให้ดูสดใส คนมองมาก็รู้สึกสดชื่นไปกับเรา ทรงผมสั้นหน้าเด็กมีมากมาย โดยเฉพาะสไตล์เกาหลี ขอแนะนำทรงผมสั้นเหล่านี้เลย

ตามไปดู ทรงผมสั้นแบบอื่น ๆ ทรงผมสั้นประบ่า ปลายงุ้ม จะลุคหวานหน้าเด็กหรือลุคเท่ ๆ ก็เริ่ด

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น บ๊อบสูง ลุคง่าย ๆ สบาย ๆ

ทรงบ๊อบสูงก็ยังคงได้รับความนิยมตลอดมา ทำให้ได้ลุคทอมบอย ง่าย ๆ สบาย ๆ เข้ากับการแต่งตัวแบบมินิมอล หรือจะเข้าออฟฟิศไปทำงานก็ได้ เท่ สมาร์ท มั่นใจต้องทรงบ๊อบสูงเลย

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นเท่ ๆ คูล ๆ

เปลี่ยนทรงผมสั้นธรรมดา ๆ ให้ดูเท่ ดูคูลเพียงแค่เปลี่ยนผมเป็นแสกข้าง นอกจากช่วยทำให้ผมดูมีวอลลุ่มเพิ่มขึ้น ดูหน้าขึ้นแล้ว ยังได้ลุคเท่ ๆ มั่นใจพร้อมลุยอีกด้วย

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นสำหรับสาวออฟฟิศ

ทรงผมสั้นสำหรับสาวออฟฟิศ ขอแนะนำทรงนี้เลย ดูทะมัดทะแมง ความยาวพอดี หากต้องเปลี่ยนไปทำงานที่ลุย ๆ หน่อยก็มัดรวบได้ ปล่อยปอยผมข้าง ๆ ให้ออกมาปิดแก้มเบา ๆ เป็นทรงที่เหมาะกับสาวออฟฟิศมาก ๆ

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นสวยจึ้ง นางพญา

ผมสั้นทำให้ออกมาสวยจึ้งแบบไม่ต้องตะโกน สวยจึ้งแบบนางพญาได้เช่นเดียวกัน สวยแบบเรียบหรู ทำทรงผมสั้นออกงานก็ได้ค่ะ ดาราเกาหลีหลายคนออกงานด้วยผมสั้นก็สวย โดดเด่นมาก ๆ

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นสไตล์สาวหวาน

ผมสั้นไล่เลเยอร์ ปลายงุ้ม สไตล์สาวหวาน ทรงนี้ต้องอาศัยการดูแลมากกว่าทรงอื่น ๆ นิดนึงค่ะ แต่บอกเลยว่าคุ้ม! เพราะสวย หวาน น่ารัก มีสไตล์ จะตัดหน้าม้าเต็ม หรือจะสไลด์ผมกรอบหน้าเฉย ๆ และม้วนปอยผมก็สวยเหมือนกัน

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Wolf cut ทรงนี้ก็เป็นอีกทรงที่ได้รับความนิยม ดูแลง่าย ให้ลุคดูเป็นสาวเซอร์ มีความเท่ ความเฉี่ยวอยู่ในตัว แต่ก็แฝงความน่ารักขี้เล่นเอาไว้ ทรงนี้ดูแลง่าย ไม่ต้องจัดแต่งทรงผมเยอะ แค่หวีผมให้เรียบร้อยก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับทรงผมเกาหลีหญิงสั้นในบทความนี้ มีทรงไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างไหมคะ ชอบทรงไหน อย่าลืมกดเซฟและนำไปให้ช่างตัดผมรู้ใจของเราตัดกันได้เลย ใครอยากลองร้านตัดผมใหม่ ๆ ตามไปที่ลิงก์นี้เลยยยย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

มะเร็งปากมดลูกที่เกิดจากการติดเชื้อ HPV สามารถป้องกันได้โดยการฉีดวัคซีน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อติด HPV อาจจะกินเวลาเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน หรือเป็นปีกว่าที่จะแสดงอาการออกมา หากใครกำลังเป็นกังวลใจว่าได้รับการสัมผัสเชื้อจากผู้ที่มีเชื้อ HPV อยู่ อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ วันนี้อยากแนะนำวิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV เราจะสามารถดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างไรได้บ้าง

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

มะเร็งปากมดลูก ภัยร้ายใกล้ตัวหญิงสาว พบมากในผู้หญิงอายุ 35 ถึง 60 ปีแต่ก็ สามารถพบได้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปีได้เช่นกัน และเป็นมะเร็งยอดฮิตที่พบได้บ่อยเป็นอันดับ 3 ของมะเร็งที่เกิดในผู้หญิงไทย โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้หญิงเสียชีวิตจากโรคนี้ 12 คนต่อวันเลยทีเดียว ฟังดูอย่างนี้น่ากลัวมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ วันนี้โกวาบิขอนำเสนอมะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไรและมะเร็งปากมดลูกมีกี่ระยะ มาทำความเข้าใจกับเรื่องของมะเร็งปากมดลูกให้มากขึ้นกันค่ะ

10 ไอเดียทรงผมเกาหลีชาย หล่อ คลีน ละมุน จนต้องตัดตาม

10 ไอเดียทรงผมเกาหลีชาย หล่อ คลีน ละมุน จนต้องตัดตาม

เป็นกระแสต่อเนื่องยาวนานหลายปีมาก สำหรับเทรนด์ที่มาจากฝั่งเกาหลีทั้ง อาหาร วัฒนธรรม ซีรีส์ K-pop ซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศเขานี่แข็งแกร่งจริง ๆ และในบทความพี่สาวอยากนำเสนอทรงผมเกาหลีชายมาให้เพื่อน ๆ นำไปเลือกเป็นเรฟตัดผมตามสไตล์หนุ่มเกาหลี หล่อคลีน ๆ อปป้า ๆ มาเลือกทรงผมที่ถูกใจกันเลยค่ะ