สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าที่ All Day Nail รีวิวสปาพรีเมียม ทำเล็บ ต่อขนตา

แชร์บทความนี้

All Day Nail
26 ซอยกรุงเทพกรีฑา 15 แยก 1 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น.
ต่อขนตาแบบธรรมชาติ Natural Look ทาสีเจลแคทอาย ลิฟท์ติ้งขนตา
Artboard1.png
เกี่ยวกับผู้ให้บริการ
ช่างเดียร์และช่างปลา
ช่างเป็นกันเอง พร้อมดูแลและให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุด ช่างทำเล็บ มืออาชีพเชี่ยวชาญทางด้านทำเล็บ และต่อขนตาโดยเฉพาะ

บอกต่อร้านทำเล็บสไตล์มินิมอล อบอุ่นเป็นกันเอง บรยากาศสบาย ๆ และน่ารักเป็นที่สุด และนอกจากนี้ยังมีต่อขนสุดสะพรึงที่จะทำให้เราสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ยิ่งทำยิ่งสวยเป๊ะ✨ ใครที่ตามหาร้านทำเล็บ แพรไปเจอร้านทำเล็บดี ๆ ที่อยากมาบอกต่อเพื่อน ๆ ให้รู้กัน ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ในแอปพลิเคชั่น GoWabi เลยไม่อยากพลาดที่จะเอามาบอกต่อเพื่อน ๆ ค่ะ วันนี้แพรขอพาที่ All Day Nail รีวิวสปาพรีเมียม ทำเล็บ ต่อขนตา ที่ทำตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลย เรียกได้ว่าสวย ครบ จบในที่เดียว ตามไปดูกันเลยค่าาาาา 

@gowabi_official

✨🥰สปามือเท้านุ่มเล็บสวยขนตาปัง พิกัดร้าน All Day Nail (ย่านกรุงเทพกรีฑา) #TikTokกินเที่ยว #GoWabi #ของดีบอกต่อ #Gowabiบอกโปร #Nail #เล็บ #ขนตา ทำเล็บกรุงเทพกรีฑา #สปามือเท้า

♬ A fashionable song where time passes slowly(847776) – NARU

ทำไมถึงเลือกมาใช้บริการที่ All Day Nail

ด้วยความที่แพรใช้งานแอปพลิเคชั่น GoWabi อยู่แล้ว บวกกับแพรไม่อยากเดินทางไปไหนไกลมาก แพรเลยไปเลื่อนดูในแอปและปักหมุดร้านเล็บใกล้ฉัน จนได้เจอดีลสุดคุ้ม ราคาที่น่าสนใจ จากร้าน  All Day Nail รีวิวในแอปแถมร้านอยู่ใกล้บ้านอีกด้วย นอกนั้น GoWabi ยังรวมรวมรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงมาให้ด้วย จากที่ไปดูรีวิวมาที่ร้านเค้ามีบริการที่น่าสนใจมากและสาเหตุที่เลือกทำสปาพรีเมียม ทำเล็บ ต่อขนตา ที่ All Day Nail เป็นเพราะราคาเเต่ละบริการเป็นมิตรสุด ๆ อยากให้เพื่อน ๆ ไปลองเลื่อนดูเเต่ละแพ็กเกจของที่ร้านนะคะ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ จองง่ายผ่านแอป GoWabi มีโปรโมชั่นออกมาเรื่อย ๆ แถมทุกการจองบนแอปโกวาบิได้เงินคืนด้วย 

และวันนี้บริการบริการที่แพรเลือกทำนั้นก็คือ 

  • ต่อขนตาเเบบ Volume (ไม่จำกัดเส้น) ทรง Sexy Eyes
  • สปาพรีเมียม 9 ขั้นตอนและทำสี (มือและเท้า)

บริการที่แพรเลือกเสริมไปอีกก็คือ

  • ต่อเล็บอะคริลิค
  • เพ้นท์เล็บเจล

บอกแล้วทำสวยทั้งทีแพรขอจัดเต็มสวยตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ เพราะทำงานมาก็ต้องตอบเเทนความเหนื่อยล้าด้วยการทำสวย เพราะเกิดเป็นผู้หญิงต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา จำไว้นะคะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย อยากทำอะไรก็จัดไปเลยสิค่าาาา

การเดินทางมาที่ร้าน All Day Nail

สำหรับการเดินทางไปที่ All Day Nail ไม่ยากเลยค่ะ เดินทางสะดวกมาก ร้านอยู่ติดถนนกรุงเทพ-กรีฑาตัดใหม่ อยู่ตรงข้าม Market place กรุงเทพกรีฑา ใครที่เดินทางมารถสาธารณะสามารถลง BTS สายสีเหลืองสถานีหัวหมาก พอถึงสถานีให้ต่อวินหรือรถแท็กซี่ก็ได้ ร้านอยู่ห่างสถานี 4.5 กม.  ใช้เวลาเดิน 7 นาที ถ้ามาจาก BTS สถานีหัวหมาก 

สำหรับใครที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกมากค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเลย จะเดินทางมาแบบไหนก็ตามแต่เราจะเลือกได้เลยค่ะ

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะทำสีเล็บสีไหนดี มาอ่านบทความนี้เลยย คัดมาแล้ว 90 ลายเล็บเจลมินิมอล น้อยเเต่มากเรียบเเต่โก้

รีวิวบรรยากาศร้าน  All Day Nail

บรรยากาศของร้าน All Day Nail มีการตกแต่งที่มีสไตล์ทันสมัย ส่วนใหญ่มักจะใช้โทนสีอ่อน เช่น สีขาวหรือโทนพาสเทล ทำให้ร้านดูดีสไตล์มินิมอลสุด ๆ สีอ่อน ๆ ทำให้ร้านดูสะอาดและโดดเด่น ภายในแบ่งโซนทำเล็บเเละโซนต่อขนตาเป็นระเบียบทำให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกเป็นส่วนตัวและมีความสะดวกสบายในการใช้บริการ ทีมงานมีความชำนาญและให้บริการด้วยความใส่ใจเพื่อให้ผลลัพธ์ที่สวยงามและมีคุณภาพสูง รวมถึงมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อความปลอดภัยในการดูแลเล็บของลูกค้า

รีวิวบริการของทางร้าน  All Day Nail

บริการที่แพรซื้อไปก็จะมีต่อขนตาเเบบ Volume (ไม่จำกัดเส้น) ทรง Sexy Eyes และ สปาพรีเมียม 9 ขั้นตอนและทำสี (มือและเท้า) เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ไม่รอช้ายื่นเรฟทรงขนตาเละเรฟเล็บให้พี่ ๆ ช่างดู พี่เค้าบอกได้เลยค่ะเดียวจัดให้

และใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำสีเล็บสีไหนดี มาอ่านบทความนี้เลยย เตรียมเซฟ! คัดเน้น ๆ 50+ ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ

All Day Nail รีวิวต่อขนตา

และเพื่อความสบายพี่ช่างบอกว่าเดี๋ยวต่อขนตาก่อนเลยนะคะ ลูกค้าจะได้นอนพักสบาย ๆ ที่ร้านเขามีให้เลือกทุกแบบเลย จะทำสไตล์ไหนก็มี ทั้ง Classic , Wet Look หรือลิฟท์ติ้งขนตาก็มี

และที่แพรเลือกต่อขนตาจะเป็น ต่อขนตาเเบบ Volume (ไม่จำกัดเส้น) ทรง Sexy Eyes ที่เลือกต่อทรงนี้เพราะการต่อขนตารูปแบบนี้จะช่วยให้ขนตาดูหนา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลุคแน่น จัดเต็ม ดูเซ็กซี่ บวกกับเรามาในลุคสายฝอก็ต้องต่อทรงนี้เท่านั้น 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าขนตามีทรงไหนบ้าง มาอ่านบทความนี้เลยย คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

อุปกรณ์ที่ใช้ทางร้านคัดสรรขนตาคุณภาพดีมาให้ลูกค้าสุด ๆ ใช้กาวแบบพรีเมี่ยมในการต่อขนตา ทำให้เรามั่นใจที่จะต่อขนตาที่ร้าน All Day Nail สุด 

หลังจากต่อเสร็จรู้สึกว่าตาดูมีมิติขึ้นขนตาดูหนาขึ้นและตาเราดูคมโตมาขึ้น ตาเฉี่ยว เราชอบมาก ๆ ดูเป็นเราสุด ๆ แถมไม่ระคายเคืองดวงตาอีก 

คือเรื่องระยะเวลาในการต่อบอกตรง ๆ เลยว่า พี่ช่างทำเวลาได้ดีมากจะอยู่ที่ประมาณ 1 ชั่วโมง กว่า ไอ้เรานอนหลับตายังไม่นอนหลับเต็มอิ่มเลย พี่ช่างบอกเสร็จแล้วค่ะ พี่ช่างมือเบามากแทบไม่รู้สึกเลยว่าทำอะไรกะตาเรา ตื่นมาอีกทีตาก็สวยสะพรึงเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากต่อขนตาแนะนำต้องที่นี่ทรงนี้ยื่นเรฟให้ยังไง ต่อขนตาออกมาก็เหมือนเรฟที่ยื่นให้สุด ๆ 

All Day Nail รีวิวสปาสุดพรีเมียม

หลังจากเอนกายสบายตัวมาแล้วต่อไปก็เป็นการทำสปาสุดพรีเมียมฟิน ๆ ไปเลย สปาที่เราทำจะเป็นสปาพรีเมียม 9 ขั้นตอน มือและเท้า เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายไปในตัว ใครที่กำลังเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือเครียด ๆ แพรแนะนำต้องมาทำค่ะ ซึ่งสปาที่แพรทำที่ร้านใช้ผลิตภัณฑ์สปาออแกนิกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผิวพรรณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจได้ดีขึ้นด้วย ที่นี่จะมีทั้งหมด 9 ขั้นตอน เริ่มจาก

1. แช่เท้าในน้ำอุ่น ด้วยเกลือสปาออร์แกนิคที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยผลิตภัณฑ์ Parfait Plus   สูตรออร์แกนิค Energizing Salt Bath เป็นเกลือสปาที่ได้มาจากน้ำมันสกัดในยูคาลิปตัสและใบฝรั่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุ สรรพคุณช่วยขจัดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับของเท้า ทำให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและสดชื่นด้วยน้ำมันยูคาลิปตัส ทำให้ลดอาการอักเสบของผิวและลดกลิ่นเหงื่อได้ดี บรรเทาอาการบวมและผดผื่นบริเวณผิวหนังไม่ระคายเคืองต่อผิวง่าย 

2. ล้างทำความสะอาดเท้าอีกครั้งด้วยสบู่

3. สครับผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Parfait Plus สูตรออร์แกนิค Moisture Scrub เป็นสครับผิวสกัดจากมะนาวไทยและน้ำผึ้งแท้เม็ดสครับละเอียดจากน้ำตาลแดงและเปลือกมะพร้าวอ่อนให้ผิวขาว หอม และเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเชลล์ผิวเก่าเพิ่มความชุ่มชื้น  ขั้นตอนนี้บอกเลยว่าแพรชอบมาก ๆ เพราะรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ และตัวผลิตภัณฑ์หอมโชยทั่วร้านเลิฟสุด ๆ 

4. ต่อมาเป็นการขัดส้นเท้าขจัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านออก เพื่อให้ผิวเท้าสะอาดเนียนนุ่ม เเต่แอบจั๊กจี๊ไปหน่อย เเต่อยู่ในขั้นที่ทนได้ พี่พนักงานถามตลอดเลยว่าไหวมั้ยค่ะ ถือว่าประทับใจมากเลยค่ะ

5. มาสก์บำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์ Parfait Plus สูตรออร์แกนิค Power Brightening Mask เป็นมาสก์ขัดผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมธรรมชาติแท้ทางสารสกัดจากผลไม้เมืองร้อนหลากชนิด น้ำมันมะพร้าวและวิตามินซี ขั้นตอนนี้หลักจากลงมาสก์เสร็จจะมีแรปผิวเพื่อเพิ่มการออกฤทธิ์ของมาสก์ให้สามารถบำรุงได้ล้ำลึกขึ้น

6. ต่อไปเป็นขั้นตอนตัดเล็บ ตัดแต่งทรงเล็บให้สวยงามตัดหนังส่วนเกิน ที่แห้งกร้านออก กำจัดสิ่งสกปรกตามซอกเล็บให้สะอาดสะอ้าน

7. เผยผิวขาวใสจากการมาสก์ด้วยผ้าร้อนเพื่อความผ่อนคลาย ขั้นตอนที่สบายที่สุดเพราะมีการนวดมือและเท้าด้วย เป็นอะไรที่คลายเมื่อยและผ่อนคลายไปในตัว

8. ลงครีมบำรุงเพื่อเติมความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มนวล

9. ทาผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บเพื่อให้เล็บสวยและแข็งแรง

ทางมีร้านเก้าอี้ทำเล็บที่นุ่มและสบายมากค่ะ ถูกใจเราสุด ๆ เพราะได้นอนเอนทำ แบบเเทบจะหลับเลยก็ว่าได้ แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าขั้นตอนก่อนทำสปาเล็บมือ พี่ช่างต้องต่อเล็บอะคริลิคให้เราก่อนเพราะกลัวว่าทำสปามือไปแล้วเล็บจะอ่อนจะปั้นเล็บอะคริลิคได้ยาก เลยต้องต่อเล็บก่อนทำสปา ต่อไปเราไปดูขั้นตอนการทำเล็บที่ร้าน All Day Nail กันค่ะ

All Day Nail รีวิวทำเล็บ

ขั้นตอนต่อไปนะคะ หลังจากที่ต่ออะคริลิคมาแล้วพี่ช่างก็จะลงมือทาสีเล็บเจลที่มือและเท้าโดยนั่งทำอยู่ที่เดิมเลย ไม่ต้องลุกไปไหนสบายเราสุด ๆ เราก็ยื่นเรฟเล็บไปให้พี่ช่างดูแอบกลัวว่าจะยากไปหรือป่าว เเต่พี่พนักงานตอบแบบความมั่นใจเลยว่าลายเล็บสบายมากค่ะ ไอ้เราก็โล่งอกเลย ทรงเล็บที่เราต่อจะเป็นทรงอัลมอนด์ มักจะมีด้านยาวและแหลมที่ปลาย เป็นทรงเล็บที่สวยงามและดูหรูหราและกำลังมาแรงในช่วงนี้ด้วย และอีกอย่างเป็นทรงเล็บที่ทำให้นิ้วมือดูยาวขึ้นด้วย 

เรฟที่แพรยื่นให้เป็นลายเล็บที่ต้องมีการเพ้นท์เล็บเจลและเพ้นท์ปลายบวกอะไหล่เล็ก ๆ เเละมีการขัดผงเงาในเล็บด้วย ซึ่งเเต่ละขั้นตอนที่ทำเราบอกตรง ๆ เราลุ้นตามพี่เค้าสุด ๆ อย่างขั้นตอนเพ้นท์เราเเทบจะไม่ขยับตัวเเละหายใจ เพราะกลัวทำให้พี่เค้าเสียสมาธิ เเต่พี่ช่างมือนิ่งมาก ทำจนเสร็จ

ในขั้นตอนสุดท้ายคือต้องทาผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บเป็นขั้นตอนสุดท้าย สำหรับใครอยากทำเล็บให้เหมือนตามเรฟที่ยื่นให้ดู แพรขอแนะนำที่ร้าน All Day Nail ที่นี่เค้าทำถึงสุด ๆ ไมว่าจะเป็นเรื่องของการต่อขนตา ต่อเล็บ ทาสีเล็บเจล และสปาพรีเมียม สวยที่เดียวจบเลยค่ะ

ความประทับใจที่ All Day Nail

ถ้าถามถึงความประทับใจต้องขอบอกเลยว่า มี 10 คะเเนน แพรให้ 10 เลยค่ะ เพราะที่ร้าน All Day Nail เค้าทำถึงสุด ๆ พี่ช่างใส่ใจทุกขั้นตอนที่ให้บริการเเละที่สำคัญสีเล็บเจลที่ All Day Nail  ใช้เป็นเเบบ ECO-Friendly ออร์แกนิคปลอดภัยได้มาตรฐาน และยังใช้สีเจลของ I’ZEMI  อ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย คนท้องใช้ได้การันตีจากประเทศเกาหลี บรรยากาศที่เป็นกันเองทำให้คุณรู้สึกประทับใจอย่างมาก  รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลเล็บการต่อขนตาหลังจากทำเล็บเเละต่อขนตาเสร็จสิ้นเป็นอย่างดี 

ใครที่กำลังมองหาร้านทำเล็บต่อขนตาที่สวย ครบ จบ ในที่เดียว แพรขอเเนะนำ All Day Nail รีวิวสปาพรีเมียม ทำเล็บ ต่อขนตา ยิ่งทำยิ่งสวยเป๊ะแน่นอน ที่ร้านยังมีบริการอื่นที่น่าสนใจ เช่น ลิฟท์ติ้งขนตา ทาสีโฮโลแกรม ทาสีเจลแคทอาย ทาสีเจลแฟลช ต่อขนตาก็มีหลายแบบให้เลือกอย่าง ต่อขนตาแบบ Wet Look ต่อขนตาแบบ Sexy Eye การต่อขนตาสไตล์ Kim K แล้วก็ยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้เลือกด้วยค่ะ ขอบอกตรงนี้เลยว่า จะกลับมาทำที่ร้าน All Day Nail อีกครั้งเเน่นอน เพื่อน ๆ สามารถติดตามโปรโมชั่นของ All Day Nail ผ่านทางแอปพลิเคชั่น GoWabi ได้เลยค่ะ รับรองจะไม่ผิดหวังเมื่อซื้อดีลใน GoWabi 

บริการดี ๆ อย่างนี้พลาดไม่ได้
ต่อขนตาเเบบ Volume (ไม่จำกัดเส้น)
60 นาที
การต่อขนตาแบบ Volume เป็นการต่อขนตาแบบเพิ่มวอลลุ่ม งอน หนา สไตล์ฝอ ทำให้ตาดูมีมิติมากขึ้น
ทำความรู้จักนักรีวิว
แพร พิชชาภา
สาวมั่นผู้ชอบในงานเขียน รักในอิสระ ปัจจุบันทำตำแหน่ง intern ส่วนมากชอบเขียนรีวิวสถานที่ที่เคยไปใช้บริการและบล็อคเกี่ยวกับความสวยความงามต่าง ๆ ในแอปพลิเคชั่น GoWabi

ตรวจทาน By 

Privacy Overview

This website uses cookies so that we can provide you with the best user experience possible. Cookie information is stored in your browser and performs functions such as recognising you when you return to our website and helping our team to understand which sections of the website you find most interesting and useful.