Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

สิวขึ้นระหว่างคิ้ว
Face

สิวขึ้นระหว่างคิ้วเกิดจากอะไร ต้องกังวลไหม จัดการอย่างไรดี

สิวขึ้นระหว่างคิ้วกำลังบอกโรคอะไรหรือเปล่านะ จริง ๆ แล้วสิวสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วทั้งใบหน้าและบนร่างกาย เนื่องจากบริเวณหน้าผากมีต่อมไขมันอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะพบสิวขึ้นระหว่างคิ้ว สิวเห่อสร้างความรำคาญใจแก่ทุกคนก็จริง แต่ถ้าหากเรารู้ว่าสาเหตุที่ทำให้สิวขึ้นระหว่างคิ้วคืออะไร GoWabi เชื่อว่าทุกคนจะสามารถจัดการกับปัญหาสิวให้อยู่หมัดได้อย่างแน่นอนค่ะ มาจัดการปัญหาสิวขึ้นระหว่างคิ้วผ่านบทความนี้กันเลย

ใช้วาสลีนทาหน้า
Face

ใช้ให้คุ้ม!! 9 ประโยชน์ดี ๆ ที่ต้องบอกต่อเมื่อใช้วาสลีนทาหน้า

วาสลีนกระปุกที่ทุกคนจะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ ว่าแต่นอกจากเอามาทากันปากแตกแล้ว วาสลีนนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่านี้อีกหรือเปล่านะ เคยได้ยินมาว่าเจ้าวาสลีนนี่แหละสารพัดประโยชน์สุด ๆ ใช้วาสลีนทาหน้าก็ได้ เอามาลบเครื่องสำอางก็เหมาะ มันจะจริงอย่างที่เขาพูดกันหรือเปล่าล่ะ GoWabi ชวนเพื่อน ๆ มาใช้ประโยชน์จากวาสลีนให้คุ้ม จะใช้ทำอะไรได้บ้าง เหมาะกับการเอามาทาหน้าจริง ๆ หรือเปล่า ตามมาดูกันเลย

รอยสิวไม่หายสักที
Face

ทำไงดี!? รอยสิวไม่หายสักที  7 เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้รอยสิวหายปิ๊ง

รอยสิวไม่หายสักที ทำยังไงดี การต่อสู้กับปัญหาสิวก็หนักและไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ท้าทายมากกว่านั้นก็คือการรักษารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ใครเคยเป็นสิวอยู่บ่อย ๆ น่าจะพอเข้าใจความความรู้สึกนี้ดี การรักษารอยดําจากสิวใช้เวลานานและไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากขึ้นตามไปด้วย GoWabi รวมมาให้แล้ว อะไรช่วยรักษารอยดำจากสิวได้ดีบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

รีวิว ร้านทำผม Hair.Lab
Hair

Review Hair color & Treatment + Nano Hair Spa at Hair.Lab

Hellooo สาว ๆ วันนี้แพรริส จะพาไปทำผมที่ร้านบรรยากาศคาเฟ่ นั้นก็คือ!!! ร้าน Hair.Lab

เขาเพิ่ง renovate ร้านใหม่ ร้านสวยม๊ากกก มีความเกาหลีเกาใจ กรุบ ๆ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่ให้ให้ความรู้สึกอบอุ่น cozy สุด ๆ สำหรับservice ที่แพรริสเลือกมาทำวันนี้คือ ทำสีผมoganic + Treatment Olaplex + สปานาโน

วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิว
Face

วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิวให้เนียนเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน

สิว สิว สิว ทำไมสิวเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่หายสักที? ทั้งรอยดำรอยแดงจากสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง มากันครบเลย เป็นสิวเยอะขนาดนี้จะไปเอาความมั่นใจมาจากไหน จำเป็นจะต้องออกงานเร็ว ๆ นี้ซะด้วย ไม่เป็นไรค่ะ GoWabi ขอแชร์ step by step วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิวให้เนียนเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน มาเลือกผลิตภัณฑ์ลบรอยสิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวจะต้องเลือกยังไง ใช้งานยังไง จนไปถึงขั้นตอนการล้างออก ตามมาดูกันเลยค่ะ

ทำIPL หน้าใส
Clinics

IPL หน้าใสคืออะไร เหมาะกับใคร ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

ไหนใครเคยมีโอกาสได้รับการดูแลผิวโดยใช้เทคโนโลยี IPL (Intense pulsed light) บ้างเอ่ยยย เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงเคยผ่านตาหรือคุ้น ๆ ถึงวิธีดูแลผิวหน้าให้ใสด้วย IPL กันบ้างแหละ เพราะเทคโนโลยีนี้ถูกใช้ในประเทศไทยมากว่า 10 ปีแล้ว ถึงจะใช้มานานขนาดนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน เอ๊ะ!? ว่าแต่ IPL หน้าใสคืออะไร ช่วยทำให้หน้าของพวกเราใสขึ้นได้จริงเหรอ IPL หน้าใสเหมาะกับใคร ทำกี่ครั้งเห็นผล GoWabi ชวนสาว ๆ มาหาคำตอบผ่านบทความนี้กันเลย

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน