Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

87 ร้านเด็ดที่ได้รับรางวัล Top Rated 2023 ยอดนิยมแห่งปีนี้
Uncategorized

87 ร้านเด็ดที่ได้รับรางวัล Top Rated 2023 ยอดนิยมแห่งปีนี้

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยเปิดลิสต์รายชื่อ 87 ร้านที่ได้รับรางวัล Top Rated 2023 ยอดนิยมแห่งปีจากผู้ใช้งานจริง ที่ทาง GoWabi คัดสรรมาให้แล้วเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น
หากพูดถึงความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย

Rejuran Healer คืออะไร
Clinics

หมอตอบเอง! Rejuran Healer คืออะไร ฟื้นฟูผิวให้หน้าฉ่ำได้จริงเหรอ

หน้าใสฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีเดี๋ยวนี้ใคร ๆ เขาก็ต้องฉีด Rejuran Healer สาว ๆ ต้องเคยได้ยินชื่อ Rejuran Healer ในโซเชียลมีเดียกันบ้างแหละ เพราะมีรีวิวออกมาให้เห็นเพียบ ทุกคนที่ไปฉีดได้ผลลัพธ์ใบหน้าดูฉ่ำวาว อ่อนเยาว์และกระจ่างใส ย้อนวัยกลับไปได้หลายปี ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างสนใจ Rejuran Healer แต่ก่อนที่จะไปฉีดพี่สาวขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักว่า Rejuran Healer คืออะไร ช่วยฟื้นฟูใบหน้าได้อย่างไร เหมาะกับใครบ้าง รู้ไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์

20 ร้านต่อขนตาและสักคิ้ว ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( EYELASH & EYEBROW TOP RATED 2023)
Eyelash & Eyebrow

20 ร้านต่อขนตาและสักคิ้ว ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( EYELASH & EYEBROW TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ต่อขนตา สักคิ้ว ” ทาง GoWabi มีลิสต์รายชื่อต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน มีสาวๆ คนไหนที่ชอบการต่อขนตา หรือ ชอบทำคิ้วกันบ้างน้าาา เพราะแน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เราคัดรายชื่อร้านต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือก จะมีที่ไหนติดรางวัลกันบ้าง ไปดูกันเลย !!!!
GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

โบท็อกซ์หน้าผาก
Clinics

ก่อนฉีดโบท็อกซ์หน้าผากต้องรู้! อยู่ได้นานไหม ราคาแพงหรือเปล่า

สาว ๆ ในวัย 30 ต้น ๆ เริ่มที่จะเห็นริ้วรอยที่หน้าผากกันแล้ว ไม่ว่าเราจะเลิกคิ้วเพราะความสงสัย หรือทำคิ้วขมวด เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าริ้วรอยเหล่านี้มันดูชัดเจนขึ้นหรือเปล่านะ ฉีดโบท็อกซ์หน้าผากจะช่วยแก้ปัญหาให้ใครได้บ้าง เลือกฉีดโบท็อกซ์อย่างไรที่ไหนดี หลังฉีดโบท็อกซ์หน้าตึงมากปกติไหม ข้อควรรู้เบื้องต้นสำหรับคนที่อยากฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ตามไปดูกันเลยค่ะ 

นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ นวดสปา ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อนวด ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากนวด สปาให้ผ่อรคลายกล้ามเนื้อเราขอแนะนำนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันและแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านนวดสปาในโรงแรมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่า นวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!
GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

โบท็อกซ์ลดไมเกรน
Clinics

จบปัญหา! ฉีดโบท็อกซ์ลดไมเกรน ได้ด้วยเหรอ? โบท็อกซ์ช่วยได้ยังไง

โบท็อกซ์ได้รับความนิยมในเรื่องของการลดริ้วรอยที่เกิดจากการขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้า แต่ใครจะรู้บ้างว่าโบท็อกซ์มีดียิ่งกว่านั้น โบท็อกซ์ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์เพื่อลดไมเกรนได้อีกด้วย ใครที่เคยเป็นไมเกรนจะทราบดีว่า ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นนั้นมันมากถึงขนาดที่เมื่อเกิดขึ้นแล้วทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนปกติเลย โบท็อกซ์ลดไมเกรนได้อย่างไร ช่วยลดอาการปวดหัวจากไมเกรนได้จริงหรอ ติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ 

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน