Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

Rejuran Healer คืออะไร
Clinics

หมอตอบเอง! Rejuran Healer คืออะไร ฟื้นฟูผิวให้หน้าฉ่ำได้จริงเหรอ

หน้าใสฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีเดี๋ยวนี้ใคร ๆ เขาก็ต้องฉีด Rejuran Healer สาว ๆ ต้องเคยได้ยินชื่อ Rejuran Healer ในโซเชียลมีเดียกันบ้างแหละ เพราะมีรีวิวออกมาให้เห็นเพียบ ทุกคนที่ไปฉีดได้ผลลัพธ์ใบหน้าดูฉ่ำวาว อ่อนเยาว์และกระจ่างใส ย้อนวัยกลับไปได้หลายปี ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างสนใจ Rejuran Healer แต่ก่อนที่จะไปฉีดพี่สาวขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักว่า Rejuran Healer คืออะไร ช่วยฟื้นฟูใบหน้าได้อย่างไร เหมาะกับใครบ้าง รู้ไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์

Eyelash & Eyebrow

20 ร้านต่อขนตาและสักคิ้ว ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( EYELASH & EYEBROW TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ต่อขนตา สักคิ้ว ” ทาง GoWabi มีลิสต์รายชื่อต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน มีสาวๆ คนไหนที่ชอบการต่อขนตา หรือ ชอบทำคิ้วกันบ้างน้าาา เพราะแน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เราคัดรายชื่อร้านต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือก จะมีที่ไหนติดรางวัลกันบ้าง ไปดูกันเลย !!!!
GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

โบท็อกซ์หน้าผาก
Clinics

ก่อนฉีดโบท็อกซ์หน้าผากต้องรู้! อยู่ได้นานไหม ราคาแพงหรือเปล่า

สาว ๆ ในวัย 30 ต้น ๆ เริ่มที่จะเห็นริ้วรอยที่หน้าผากกันแล้ว ไม่ว่าเราจะเลิกคิ้วเพราะความสงสัย หรือทำคิ้วขมวด เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าริ้วรอยเหล่านี้มันดูชัดเจนขึ้นหรือเปล่านะ ฉีดโบท็อกซ์หน้าผากจะช่วยแก้ปัญหาให้ใครได้บ้าง เลือกฉีดโบท็อกซ์อย่างไรที่ไหนดี หลังฉีดโบท็อกซ์หน้าตึงมากปกติไหม ข้อควรรู้เบื้องต้นสำหรับคนที่อยากฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ตามไปดูกันเลยค่ะ 

นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

นวดที่ไหนดี 15 ร้านนวดสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (MASSAGE & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ นวดสปา ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อนวด ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากนวด สปาให้ผ่อรคลายกล้ามเนื้อเราขอแนะนำนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันและแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านนวดสปาในโรงแรมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่า นวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!
GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีนวด ที่ไหนดี สปา ที่ไหนดี ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

โบท็อกซ์ลดไมเกรน
Clinics

จบปัญหา! ฉีดโบท็อกซ์ลดไมเกรน ได้ด้วยเหรอ? โบท็อกซ์ช่วยได้ยังไง

โบท็อกซ์ได้รับความนิยมในเรื่องของการลดริ้วรอยที่เกิดจากการขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้า แต่ใครจะรู้บ้างว่าโบท็อกซ์มีดียิ่งกว่านั้น โบท็อกซ์ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์เพื่อลดไมเกรนได้อีกด้วย ใครที่เคยเป็นไมเกรนจะทราบดีว่า ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นนั้นมันมากถึงขนาดที่เมื่อเกิดขึ้นแล้วทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนปกติเลย โบท็อกซ์ลดไมเกรนได้อย่างไร ช่วยลดอาการปวดหัวจากไมเกรนได้จริงหรอ ติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ 

6 ร้านออนเซ็นสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( ONSEN & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

6 ร้านออนเซ็นสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( ONSEN & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ออนเซ็นสปา ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อออนเซ็น ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากเเช่ออนเซ็นสักครั้งเราขอแนะนำออนเซ็น ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันต้องขอบอกก่อนนะคะว่าแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านนวดสปาในโรงแรมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าออนเซ็น ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน