Hair

The Esquire Barber Club – [REVIEW] รีวิวตัดผม ดัดเย็น คุณภาพระดับพรีเมียม

สวัสดีครับ วันนี้ควินท์จะมาแนะนำร้านตัดผมระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษครับ ควินท์ได้ไปตัดผมและดัดผมแบบเย็นที่ร้าน The Esquire Barber Club สาขาเอกมัย 10 มาครับ โดยจองมาจาก GoWabi บอกเลยว่าช่างตัดผมมีฝีมือมาก ตัดเก่งและเนี้ยบสุดๆ แถมอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ก็คุณภาพดีมาก

The Esquire Barber Club - [REVIEW] รีวิวตัด ดัดเย็น คุณภาพระดับพรีเมียม

เริ่มด้วยการตัดผมก่อน พี่ช่างตัดผมก็จะถามว่ามีทรงที่อยากได้มั้ย ถ้าไม่มีทรงในใจ พี่เขาก็จะช่วยให้คำแนะนำทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าเราครับ ใช้ทั้งกรรไกรและแบตตาเลี่ยน สำหรับควินท์จะไม่ตัดสั้นจนเกินไป เพราะว่าจะต้องดัดผมต่อด้วย ใช้เวลาตัดไปเกือบชั่วโมงเลยครับ ตัดทรงสวย เก็บรายละเอียดเป๊ะมาก จากนั้นก็ล้างและสระผมที่ที่นั่งได้เลยครับ เก้าอี้สามารถปรับนอนและหมุนมาที่อ่างบนเคาน์เตอร์ได้ตามรูป ไม่จำเป็นต้องลุกไปไหนให้วุ่นวาย

The Esquire Barber Club - [REVIEW] รีวิวตัด ดัดเย็น คุณภาพระดับพรีเมียม

เข้าสู่ขั้นตอนการดัดครับ ร้านนี้จะเป็นการดัดเย็น ทำให้ผมไม่ค่อยแห้งเสียภายหลัง แถมไม่เจ็บหนังศีรษะ และน้ำยาที่ทางร้านใช้ไม่มีกลิ่นฉุนเลย ค่อนข้างเป็นมิตรกับเส้นผมเอามากๆ ใช้เวลาประมาณเกือบชั่วโมงเช่นกัน ใช้ลอนขนาดกลางในการดัดผม เมื่อเสร็จแล้วลอนจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหยิกจนเกินไปเหมือนทางด้านขวาครับแต่ถ้าใครอยากให้ผมเป็นลอนเยอะกว่านี้ก็สามารถให้ทางร้านให้ลอนขนาดเล็กเพื่อเพิ่มระดับได้ครับ

The Esquire Barber Club - [REVIEW] รีวิวตัด ดัดเย็น คุณภาพระดับพรีเมียม

ในส่วนของตัวร้านตกแต่งสไตล์วินเทจบาร์เบอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนตัดผมในร้านยุค 80S เลยทีเดียว ร้านค่อนข้างเล็กแต่ไม่ได้อึดอัด สามารถใช้บริการพร้อมกันได้ประมาณ 4-5 ท่านครับ ถ้าใครจะมาตัดแนะนำให้จองก่อน โดยสามารถจองเวลาผ่านแอพ GOWABI ได้เลยครับ สะดวกมากๆ

The Esquire Barber Club - [REVIEW] รีวิวตัด ดัดเย็น คุณภาพระดับพรีเมียม

ถ้าใครสนใจใช้บริการที่ร้าน The Esquire Barber Club สามารถซื้อดีลต่างๆในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นผ่านแอป ‘GoWabi’ และหากใช้โค้ด quinzed10 จะได้ส่วนลดเพิ่มไปอีก 10% ทุกดีลที่ซื้อครับ

ไว้วันหลังจะมารีวิวร้านที่น่าสนใจจาก GoWabi อีกนะครับบบบบ ^^


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผม ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.