บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

21/05/2024

มัดรวม 9 ทรงผมสำหรับคนผมร่วง บางแค่ไหนก็เอาอยู่

แชร์บทความนี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความกังวลในเรื่องของความบางของเส้นผม โดยที่คุณบำรุงผมก็แล้ว ทานวิตามินที่เขาว่ากันว่าช่วยบำรุงผมก็แล้ว ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย เราเข้าใจคุณค่ะ วันนี้ GoWabi อยากชวนสาวผมบางมาแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยทรงผมสำหรับคนผมร่วงบาง ทั้งทรงผมของสาวผมสั้น ผมประบ่าและสาวผมยาว มาเลือกทรงผมที่ถูกใจคุณกันเลยค่ะ

ทรงผมสำหรับคนผมร่วง บาง สไตล์สาวผมสั้น

1.บ๊อบดัดลอนคลาย ไล่เลเยอร์

ผมบางตัดทรงไหนดี? ต้องลองทรงนี้เลยค่ะ ทรงบ๊อบดัดลอนไล่เลเยอร์ เป็นหนึ่งในทรงผมที่ทำให้สาวผมบางดูมีผมที่หนาขึ้นทันตา ลอนผมคลาย ๆ ที่เรียงตัวซ้อนทับกันทำให้ทรงผมดูมีความหนา ดูเต็มขึ้น สาว ๆ อาจจะลองเพิ่มลูกเล่นใส่ไฮไลท์ที่ปลายผม ก็จะจะช่วยทำให้ผมดูมีมิติมากขึ้นไปอีก

2. Stacked Bob ลุคสาวมั่น เปรี้ยวเข็ดฟัน

เป็นอีกทรงผมคนผมบางผมอีกทรงที่ต้องลอง! ด้วยเทคนิคการตัดผมให้สั้นที่บริเวณหลังคอไล่ระดับขึ้นไป ช่วยทำให้ผมดูมีปริมาณเยอะขึ้น สาวหน้ากลมทำทรงนี้ยังช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นตัดแล้วยังได้ลุคของสาวมั่น ดูกระฉับกระเฉง ลดอายุไปอีก

3.บ๊อบแสกข้างเก๋ ๆ

ผมแสกข้างเหมาะที่จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของทรงผมสำหรับคนผมร่วงบาง สาว ๆ ที่ไม่เคยลองแสกข้างมาก่อนต้องลอง! ทุกครั้งที่มีการแสกผมในจุดใหม่เกิดขึ้น โคนผมจะถูกยกขึ้น ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ดูหนา ดูเต็มขึ้นโดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย เป็นทรงผมสําหรับคนผมบาง มากที่อยากให้ลองดูค่ะ ตัดตามได้ง่าย ไม่ต้องออกจากเซฟโซนเยอะด้วย เพียงแค่เปลี่ยนเป็นแสกข้าง

บทความแนะนำ 5 ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ผมร่วงเยอะมากต้องกินอะไรดี?

ทรงผมสำหรับคนผมร่วง บาง สไตล์สาวผมประบ่า

4.ผมบ๊อบประบ่ายุ่ง ๆ สไตล์คนขี้เกียจเซ็ท

ฉันตื่นมาทรงผมก็เป็นทรงนี้ให้เลยแหละ! ไม่ได้ตั้งใจเซ็ทเลยจริ๊ง ๆ แต่จะว่าไปทรงผมประบ่ายุ่ง ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจเซ็ทไล่เลเยอร์เบา ๆ แบบนี้ก็ดูเท่ไม่เบา เรียกได้ว่าทรงบ๊อบไล่เลเยอร์เป็นทรงคลาสสิคที่สาวผมบางทุกคนน่าจะเคยตัดกันมาแล้ว แค่เพิ่มความสนุกในการเซ็ทผมยุ่ง ๆ ก็ทำให้ดูแปลกตาไปอีกแบบ

5.บ๊อบยาวไล่เลเยอร์ดัดลอนคลาย

หัวใจหลักของทรงผมสำหรับคนผมร่วงบางก็คือการเน้นเลเยอร์ ให้ผมดูเต็ม แน่น เลเยอร์ที่ต่างกันยังช่วยให้ผมแลดูไม่ฟีบและแบนอีกด้วย จะเรียกว่าทรงบ๊อบดัดลอนคลายไล่เลเยอร์คือทรงผมสุดคลาสสิคสำหรับสาวผมร่วงบางก็ว่าได้

6.ผมบ๊อบตรงประบ่า  เรียบหรู ดูเป๊ะเว่อร์

ไม่ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะเหมาะกับทรงดัดผมลอนไล่เลเยอร์สุดคลาสสิคสำหรับสาวผมบางซะที่ไหน ผมบ๊อบประบ่าธรรมดาเรียบ ๆ ก็เป็นอีกทรงหนึ่งที่เหมาะกับสาวผมบางผมร่วงเช่นกัน สาว ๆ ที่เคยตัดทรงนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูดีแม้ผมจะยาวขึ้น ไม่เสียทรงง่าย ๆ เรียกได้ว่านอกจากจะดูเรียบหรู โมเดิร์นแล้ว ยังไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องที่จะต้องเข้าร้านตัดผมบ่อย ๆ อีกด้วย

บทความแนะนำ 7 สาเหตุยอดฮิตผมร่วงเกิดจากอะไร ผู้หญิงควรรู้

ทรงผมสำหรับคนผมร่วง บาง สไตล์สาวผมยาว

7.ผมไล่เลเยอร์ ดัดลอนคลาย

สาวผมร่วงผมบางส่วนใหญ่หากทำทรงนี้นะ รับรองว่าผมดูหนา ดูมีน้ำหนัก และดูเต็มขึ้นมาทันทีด้วยทรงผมสุดคลาสสิคทรงนี้ ลองเพิ่มกิมมิคด้วยการทำไฮไลท์ผม สีไฮไลท์ที่ตัดกับสีพื้นของผมจะช่วยให้ผมดูมีมิติ ชั้นของผมดูหนาขึ้นอีกด้วย

8.ผมยาวตรงแสกกลาง เน้นใบหน้าให้โดดเด่น

ผมยาวตรงทรงผมทรงเสน่ห์สุดคลาสสิคของสาว ๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่เลเยอร์เพื่อเน้นกรอบของใบหน้าให้โดดเด่น ก็ช่วยพรางตาคนให้หันมาโฟกัสที่หน้าสวย ๆ ของเราแทน เหมาะกับลุคสบาย ๆ เป็นที่สุด

9.ผมยาวตรงนี่แหละ ชิคสุดแล้ว

บางวันที่สาว ๆ ผมบางขี้เกียจเซ็ทผม จะลองทำผมยาวตรงก็ทำให้ได้ลุคสวยคลาสสิคสุดชิคได้เหมือนกันนะ แค่เปลี่ยนจุดแสกผมเป็นจุดอื่นดูบ้างก็ช่วยให้ผมดูหนาขึ้นแล้วล่ะ 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 ไอเดียทรงผมสำหรับคนผมร่วง บาง หวังว่าจะมีสักทรงที่ถูกใจสาว ๆ GoWabi กันบ้างน้า ใครทำทรงไหนแล้วช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ดูมีวอลลุ่ม ดูผมไม่บางก็อย่าลืมมาแบ่งปันให้พวกเราฟังกันบ้างนะคะ


ซาลอนทำทรงผมสำหรับคนผมร่วง บางยอดนิยมบน GoWabi

Posh Salon Sukhumvit 31

ร้านเสริมสวย
571-3 ซอย สวัสดี แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เปิดบริการทุกวัน 10.00น.-19.00น. ยกเว้นวันจันทร์
ทำสีผม ทรีตเมนต์ผม ตัผม

MASTERPIECE HAIR COLOR

ร้านเสริมสวย
For You Park 341 A106 ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชิ้นเอก ถนนเทพรัตน บางนา กรุงเทพฯ 10260
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น.
ทรีทเมนต์บำรุงผมรีเเพร์พ่นนาโน ดัดออแกนิค เคราตินทรีทเม้นท์

786 Salon

ร้านเสริมสวย
ชั้น 4 เดอะมาร์เก็ตแบงค็อก โซน M1 ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เปิดบริการทุกวัน 10:30น.-20:30น.
ทรีทเม้นท์บำรุงรากผมให้แข็งแรง ทรีตเมนต์เคราติน ทำสีไฮไลท์

Treasure Spa & Salon Siam Square Branch

สยามสแควร์
ร้านเสริมสวย
388 สยามสแควร์วัน SS6009 ชั้น 6 ปทุมวัน กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10330
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-21:30น.
เคราตินวิตามินทรีทเม้นท์ บลาซิลเลี่ยนแว๊กซ์ ชิโซซีเล็ค

The Infinite Hair Salon

อารีย์
ร้านเสริมสวย
อาคารเอสวีทาวเวอร์ ชั้น 1 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400
เปิดบริการทุกวัน 09:00น.-21:00น.
ดัดผมชายเกาหลี ยืดผมถาวร ทำสีผม

The Ash Salon

ร้านเสริมสวย
IDEO MIX อุดมสุข ชั้น2 9/13 แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร 10260
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น. (ยกเว้นวันพุธ)
ตัดผม ยืดโคนดัดปลาย ทำสีผม

Nifty Hair Salon

ร้านเสริมสวย
204/24 สุขุมวิท 77 ซอย อ่อนนุช พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10260
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น. (ยกเว้นวันพุธ)
ดัดดิจิตอล ยืดโคนดัดปลาย ทำสี

Sunday Organic Salon

อารีย์
ร้านเสริมสวย
17/1 ซอยอารีย์ 1 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เปิดบริการทุกวัน 10:00น.-20:00น.
ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น การต่อเล็บมืออะคริลิค แว๊กซ์ขอบบิกินี่

อ้างอิง

https://therighthairstyles.com/5-devastatingly-cool-haircuts-for-thin-hair/

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 50+ ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เตรียมเซฟ! ลายเล็บเจลขับผิว มือสวย ออร่าปัง ทำเเล้วลูกคุณสุด ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนไม่รู้จะทำเล็บสีไหนดี วันนี้ทาง GoWabi มาแจกเรฟลายเล็บเจลขับผิว ที่ทาเเล้วมือสวย ดูมีออร่า ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาได้ เพราะเรื่องความสวยความงามต้องมาเป็นที่หนึ่งต้องอัพเทรนด์อะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการทำเล็บ ทำเล็บแบบไหนให้ไม่ซ้ำ ทาออกมาเเล้วจะสวย ดูแพงแค่ไหน ทาง GoWabi เลยถือโอกาสมาบอกต่อลายเล็บเจลขับผิวที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะสำหรับคุณแน่นอน จะมีลายไหนที่ทาแล้วสวย ช่วยขับผิวให้ขาวผ่องน่ามองบ้าง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้าาาาา

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

เลิกกังวลใจ! วิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV ทั้งด้านสุขภาพกาย ใจ และความสัมพันธ์

มะเร็งปากมดลูกที่เกิดจากการติดเชื้อ HPV สามารถป้องกันได้โดยการฉีดวัคซีน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อติด HPV อาจจะกินเวลาเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน หรือเป็นปีกว่าที่จะแสดงอาการออกมา หากใครกำลังเป็นกังวลใจว่าได้รับการสัมผัสเชื้อจากผู้ที่มีเชื้อ HPV อยู่ อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ วันนี้อยากแนะนำวิธีดูแลตัวเองเมื่อติดเชื้อ HPV เราจะสามารถดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างไรได้บ้าง

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

รู้ทันก่อนสาย! มะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไร มีกี่ระยะ

มะเร็งปากมดลูก ภัยร้ายใกล้ตัวหญิงสาว พบมากในผู้หญิงอายุ 35 ถึง 60 ปีแต่ก็ สามารถพบได้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปีได้เช่นกัน และเป็นมะเร็งยอดฮิตที่พบได้บ่อยเป็นอันดับ 3 ของมะเร็งที่เกิดในผู้หญิงไทย โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้หญิงเสียชีวิตจากโรคนี้ 12 คนต่อวันเลยทีเดียว ฟังดูอย่างนี้น่ากลัวมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ วันนี้โกวาบิขอนำเสนอมะเร็งปากมดลูกอาการเป็นอย่างไรและมะเร็งปากมดลูกมีกี่ระยะ มาทำความเข้าใจกับเรื่องของมะเร็งปากมดลูกให้มากขึ้นกันค่ะ