บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

สาวพลัสไซส์ห้ามพลาด! ทรงผมคนอ้วนทรงไหนทำแล้วสวยมั่นใจกว่าเดิม

แชร์บทความนี้

ทรงผมคนอ้วน จะทำแบบไหนได้บ้างนะ GoWabi ขอแนะนำทรงผมสำหรับสาวอวบที่ทำแล้วปังแน่นอน สาวพลัสไซส์ไม่จำเป็นต้องจำกัดแต่ทรงผมยาว ทรงที่ปิดกรอบหน้าไปครึ่งนึง จริง ๆ แล้วสาวอวบก็ทำทรงผมได้เหมือนสาว ๆ ทั่วไปนั่นแหละ ประเด็นอาจไม่ได้อยู่ที่อ้วนหรือผอม ประเด็นอยู่ที่ความมั่นใจ โกวาบิอยากสนับสนุนให้สาว ๆ ทุกคน กล้าที่จะแต่งตัว กล้าที่จะแต่งหน้า กล้าที่จะทำผมในทรงที่เราอยากทำ แล้วมาสนุกกับการเลือกทรงผมกันเลยดีกว่า!

ทรงผมสาวอวบสไตล์ผมสั้น

มาดูไอเดียกันว่าทรงผมสั้นที่สาวอวบทำแล้วออกมาปังสุด ๆ จะมีทรงไหนบ้าง ที่ใคร ๆ เขาก็บอกกันว่า คนอ้วนอย่าทำผมสั้นเลย เดี๋ยวหน้าจะดูบานเอานะ มันอาจจะไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป ทรงผมสั้นมีหลายแบบมาก ๆ เลยล่ะ ทรงที่ทำออกมาแล้วดูเท่ ดูโฉบเฉี่ยว ดูมั่นใจ ถ้าใจมันเรียกร้องซะอย่าง อย่าไปกลัวคำคนเลยเนอะ

บทความแนะนำ

ร้านทำผม

ทรงผมสาวอวบผมยาวประบ่า

ทรงผมประบ่า เป็นอีกทรงนึงที่อยากให้สาวอวบพิจารณาดูค่ะ เพราะทำได้หลายสไตล์มาก ๆ แถมการดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยากเท่าไหร่ด้วย ด้วยความยาวของเส้นผมที่ไม่ได้ยาวมาก ใช้เวลาบำรุงรักษาไม่นานและเหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนแบบประเทศไทยสุด ๆ มาเลือกทรงที่ถูกใจกันเลย

บทความแนะนำ ย้อมผมสีอะไรดีให้หน้าสว่าง เปลี่ยนจากพังเป็นปังด้วยทริคง่าย ๆ

ทรงผมสาวอวบผมยาว

ทรงผมยาวกับสาวอวบนั้นมีลูกเล่นให้ทำทรงผมออกมาได้หลายแบบมาก จะยาวตรง ๆ ก็สวย จะดัดลอนคลาย ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ หรือจะทำทรงดังโงะน่ารัก ๆ ในวันสบาย ๆ ก็ได้นะ มาดูทรงผมสำหรับสาวอวบสไตล์ผมยาวกันเลยดีกว่า

จะเห็นได้ว่าสาวอวบสามารถทำทรงผมได้ทุกทรงเช่นเดียวกันกับสาวไซส์ปกติธรรมดาเลย ไม่ได้มีข้อจำกัดหรือข้อห้ามใด ๆ สิ่งที่เป็นข้อจำกัดเดียวก็คือความมั่นใจของเรานั่นเองค่ะ นี่คือร่างกายของเรา เรามีสิทธิ์ในการที่จะทำทรงผมคนอ้วนทรงไหนก็ได้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะเลือกทรงผมที่ถูกใจได้จากบทความนี้นะคะ และเพื่อน ๆ ชอบทรงไหน ทำทรงไหนแล้วปัง อย่าลืมแวะมาแชร์ให้ฟังบ้างน้าา

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

จัดฟันใส ราคาไม่แพง

GoWabi ชี้เป้าแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพงแบรนด์ไหนดี

การจัดฟันใสคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็กำลังพูดถึงและกำลังเป็นกระแส ณ ขณะนี้ ก็ใครจะไม่ชอบกันล่ะ การจัดฟันใสนั้นทำให้ผู้จัดฟันมีความมั่นใจในรอยยิ้มเสมอ ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีอาหารมาติดเหล็กดัดฟันเมื่อไหร่ การดูแลรักษาก็ง่าย และไม่ต้องไปหาหมอฟันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมากับราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้คนที่เพิ่งเข้าสู่วงการจัดฟันใสขนลุกไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะพี่สาวรวบรวมมาให้แล้วแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ