ทรงผมคนอ้วน
Hair

สาวพลัสไซส์ห้ามพลาด! ทรงผมคนอ้วนทรงไหนทำแล้วสวยมั่นใจกว่าเดิม

ทรงผมคนอ้วน จะทำแบบไหนได้บ้างนะ GoWabi ขอแนะนำทรงผมสำหรับสาวอวบที่ทำแล้วปังแน่นอน สาวพลัสไซส์ไม่จำเป็นต้องจำกัดแต่ทรงผมยาว ทรงที่ปิดกรอบหน้าไปครึ่งนึง จริง ๆ แล้วสาวอวบก็ทำทรงผมได้เหมือนสาว ๆ ทั่วไปนั่นแหละ ประเด็นอาจไม่ได้อยู่ที่อ้วนหรือผอม ประเด็นอยู่ที่ความมั่นใจ โกวาบิอยากสนับสนุนให้สาว ๆ ทุกคน กล้าที่จะแต่งตัว กล้าที่จะแต่งหน้า กล้าที่จะทำผมในทรงที่เราอยากทำ แล้วมาสนุกกับการเลือกทรงผมกันเลยดีกว่า!

ทรงผมสาวอวบสไตล์ผมสั้น

มาดูไอเดียกันว่าทรงผมสั้นที่สาวอวบทำแล้วออกมาปังสุด ๆ จะมีทรงไหนบ้าง ที่ใคร ๆ เขาก็บอกกันว่า คนอ้วนอย่าทำผมสั้นเลย เดี๋ยวหน้าจะดูบานเอานะ มันอาจจะไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป ทรงผมสั้นมีหลายแบบมาก ๆ เลยล่ะ ทรงที่ทำออกมาแล้วดูเท่ ดูโฉบเฉี่ยว ดูมั่นใจ ถ้าใจมันเรียกร้องซะอย่าง อย่าไปกลัวคำคนเลยเนอะ

บทความแนะนำ

ทรงผมสาวอวบผมยาวประบ่า

ทรงผมประบ่า เป็นอีกทรงนึงที่อยากให้สาวอวบพิจารณาดูค่ะ เพราะทำได้หลายสไตล์มาก ๆ แถมการดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยากเท่าไหร่ด้วย ด้วยความยาวของเส้นผมที่ไม่ได้ยาวมาก ใช้เวลาบำรุงรักษาไม่นานและเหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนแบบประเทศไทยสุด ๆ มาเลือกทรงที่ถูกใจกันเลย

บทความแนะนำ ย้อมผมสีอะไรดีให้หน้าสว่าง เปลี่ยนจากพังเป็นปังด้วยทริคง่าย ๆ

ทรงผมสาวอวบผมยาว

ทรงผมยาวกับสาวอวบนั้นมีลูกเล่นให้ทำทรงผมออกมาได้หลายแบบมาก จะยาวตรง ๆ ก็สวย จะดัดลอนคลาย ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ หรือจะทำทรงดังโงะน่ารัก ๆ ในวันสบาย ๆ ก็ได้นะ มาดูทรงผมสำหรับสาวอวบสไตล์ผมยาวกันเลยดีกว่า

จะเห็นได้ว่าสาวอวบสามารถทำทรงผมได้ทุกทรงเช่นเดียวกันกับสาวไซส์ปกติธรรมดาเลย ไม่ได้มีข้อจำกัดหรือข้อห้ามใด ๆ สิ่งที่เป็นข้อจำกัดเดียวก็คือความมั่นใจของเรานั่นเองค่ะ นี่คือร่างกายของเรา เรามีสิทธิ์ในการที่จะทำทรงผมคนอ้วนทรงไหนก็ได้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะเลือกทรงผมที่ถูกใจได้จากบทความนี้นะคะ และเพื่อน ๆ ชอบทรงไหน ทำทรงไหนแล้วปัง อย่าลืมแวะมาแชร์ให้ฟังบ้างน้าา

Leave a Reply

Your email address will not be published.