บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

เคล็ดลับหน้าเรียวแบบออนนี่เกาหลี ที่กังนัม คลินิก

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้มายด์ขอพาไปทำสวยที่ กังนัม คลินิก โดยโปรแกรมที่มายด์จะทำวันนี้คือ Ultra V Hifu Plus แก้มกับร่องแก้ม แบบไม่จำกัดช็อต เพราะช่วงหลังมานี้มายด์กินเก่งขึ้นแล้วรู้สึกแก้มใหญ่ขึ้นมากกก เลยอยากทำให้หน้าดูเรียวเหมือนสาวเกาหลี จะได้มีโอป้ามาจีบ เค้าว่าทำครั้งเดียวก็เห็นผลเลยเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีแก้ม แล้วอยากหน้าเรียว ไม่ลองไม่ได้เเล้วหน้าเราจะสวยและเรียวขึ้นจริงมั้ยต้องไปลองดูกันค่าาาาา

ครั้งแรกที่จะทำ มายด์นอนเลื่อนแอพ GoWabi ดูว่ามีบริการไหนที่เหมาะจะทำให้หน้าเรียว เลยไปเจอที่ กังนัม คลินิก เค้ามีโปรแกรม  Ultra V Hifu Plus โดยเจ้าตัว Ultra V Hifu Plus เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด Ultra V Hifu Plus ปล่อยพลังงานอัลตร้าซาวด์ความเข้มสูงเพื่อเจาะลึกเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังถึงชั้น SMAS ช่วยยกกระชับใบหน้า และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มกระบวนการหมุนเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยและยาวนานขึ้นมาก เป็นเทคนิคใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ปลอดภัย เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องใช้ยาสลบ

สำหรับใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่า  ไฮฟู่ หรือ Hifu คืออะไรยังไง มาอ่านบทความนี้เลยย ไฮฟู่ หรือ HIFU คืออะไร?

เข้ามาข้างในคลินิก ภายในสะอาดสะอ้าน ตบแต่งเหมือนอยู่ในวัง ดูดีมีระดับ พี่พนักงานก็น่ารัก พูดจาสุภาพ ชวนคุยเก่งมาก รู้สึกอบอุ่นและให้คำปรึกษาอย่างดี ข้างใน กังนัม คลินิก มีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไปใช้บริการโดยจะมีตู้เย็นวิเศษที่มี น้ำ นมและโยเกิร์ต ให้ลูกค้าหยิบทานลองท้องกินเท่าไรก็ได้ตามใจลูกค้า ระหว่างที่รอคิวเรียกเข้าไปในห้องมายด์นี้อิ่มเลย 

สักพักนึงพี่พนักงานก็เรียกคิวเราเข้าไปในห้อง โดยพี่พนักงานก็มีพูดคุยกับเราเล็กน้อย พร้อมบอกให้เรานอนรอที่เตียงระหว่างรอพีพนักงานเปิดเครื่อง 

มาถึงขั้นตอนที่จะทำ Hifu มีดังนี้

 1. พี่พนักงานก็จะทำการ คลีนซิ่ง หน้าเพือลบเครื่องสำอางออกให้เรา
 2. จะให้ทาเจลเย็น ๆ ก่อน
 3. พร้อมยิงช็อตค่ะ โดยบริเวณที่เน้น คือบริเวณแก้มและร่องแก้มเพื่อยกกระชับกรอบหน้าค่ะ ( รู้สึกจี๊ด ๆ เล็ก ๆ บริเวณกระดูกกรามแต่ว่าไม่ได้เจ็บเท่าไรค่ะ )
 4. หลังจากยิงช็อตเสร็จก็ คลีนซิ่ง หน้าอีกรอบเพื่อเอาเจลออกจากหน้าให้หมด
 5. ทาเซรั่มและทากันแดดให้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

หลังจากที่ทำเสร็จรู้สึกว่าหน้าเรียวขึ้นเยอะมาก แก้มดูน้อยลง เราเห็นผลได้ชัดตั้งเเต่ทำเสร็จครั้งแรกเลย อันนี้พี่พนักงานบอกว่าหลังจากทำเสร็จจะเห็นผลประมาณ 30% แล้วจะเห็นผล 100% เลยคือประมาณ 2 เดือนหลังทำ เเต่สำหรับเรารู้สึกว่าหน้าเรียวเหมือนสาวเกาหลีตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ทำเลย ถ้าเวลาผ่านไป 2 เดือนต้องเห็นผลมาก ๆ แน่เลย จริง ๆ มายด์แอบไปเจอดีลดี ๆ ราคางาม ๆ ของกังนัมคลินิก ในแอป GoWabi มาด้วย ในแอปนี้จะมีราคาดีลเยอะมากมาย ลดราคาเยอะสุด ๆ บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ โดยตัว Ultra V Hifu Plus ราคาเพียง 990.- เท่านั้น

ที่ กังนัมคลินิก มีทั้งหมด 15 สาขาได้แก่ 

 1. สยามสแควร์วัน                          9.  เซ็นทรัลพระราม 2
 2. ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต                    10. สีลมคอมเพล็กซ์
 3. เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ                     11. เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
 4. เมเจอร์ปิ่นเกล้า                          12. เซ็นทรัลพระราม 3
 5. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า                         13. เดอะมอลล์ท่าพระ
 6. ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์            14. เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
 7. เซ็นทรัลลาดพร้าว                       15. เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา
 8. เดอะพรอมมานาดรามอินทรา 

ใครสะดวกแถวไหนต้องลองไปใช้บริการดูที่  Gangnam Clinic ไม่จองไม่ได้แล้วว

แจกส่วนลด!!✨

ใส่โค้ด littlemermine10 

รับส่วนลด 10% สำหรับผู้ใช้ใหม่ ลดสูงสุด 350 ขั้นต่ำ 200 บาท

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ