Book Online at GoWabi - Nail Villa & Spa Cottage

Nail Villa & Spa Cottage

Cash, credit card $$ (Based on Special Rates from our Partners) THB

369/1 Chamnian Soem Alley, Khwaeng Wang Thonglang, Khet Wang Thonglang, Krung Thep Maha Nakhon 10310

3 %282%29 3 %282%29
Nc Nc
2 2
4 4
5 5
6 6

ร้านเนลวิลล่า แอนด์ สปาคอทเท็จ (Nail Villa and Spa Cottage) เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2554 ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการบริการด้านสปาเล็บ, เพ้นท์เล็บ, ทาสีเจล, Body & Facial Treatment, แว๊กซ์ขนทั่วเรือนร่าง, ต่อขนตาถาวรเส้นต่อเส้น และบริการนวดแผนไทย ความใส่ใจและการดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว คือสิ่งที่เรายึดถือมาตลอด เราเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับสากลและพนักงานที่ผ่านการอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียง

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ร้านเนลวิลล่า แอนด์ สปาคอทเท็จ (Nail Villa and Spa Cottage) เราพร้อมให้บริการด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ด้านนั้น ๆ โดยเฉพาะ ความชำนาญแบบมืออาชีพ กับบรรยากาศการตกแต่งที่อบอุ่น ผ่อนคลาย โปร่งสบาย ให้คุณรู้สึกเหมือนทำเล็บหรือนวดอยู่ที่บ้านของเราเอง ร้านทำเล็บแนะนำ ใกล้ทาวน์อินทาวน์ ตั้งอยู่บนถนนเส้นเลียบทางด่วน เอกมัยรามอินทรา พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง

Featured Services

Acrylic Nails

ต่อเล็บอะคริลิก พร้อมทาสีเจลมือ

- เตรียมหน้าเล็บเพื่อลบความมันและเปิดหน้าเล็บเพื่อให้อะคริลิกยึดติดกับเล็บได้ดีขึ้น

- ฆ่าเชื้อบนหน้าเล็บ การต่อเล็บจะต้องสะอาด เพื่อป้องกันเชื้อรา

- ปรับสมดุลหน้าเล็บเพื่อให้มีค่า pH ที่เหมาะสมกับอะคริลิก

- ลง Primer คุณสมบัติของมันคือเพิ่มการยึดเกาะระหว่างอะคริลิกและเล็บ

- ใส่แผ่น Paper Form สำหรับเป็นฐาน เพื่อกำหนดความยาวของเล็บ

- ลงอะคริลิกบนเล็บตามรูปร่างและความยาวที่ต้องการ

- แต่งทรงเล็บจนได้รูปทรงที่สวยงาม

- ทาสีเจลเท้าเพิ่มสีสัน ให้กับเล็บเท้า มีสีให้เลือกกว่า 500 สีจากยี่ห้อชั้นนำ เช่น OPI Harmony GellyFit Lerchat

- นวดโลชั่นบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ

- ลงน้ำมันบำรุงเล็บและจมูกเล็บ

(ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการถอดล้างสีเจล)

(This price does not include gel removal)

Arm Waxing

การแว๊กซ์ขนรักแร้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาวๆในการกำจัดขน วิธีการแว็กซ์จะดีกว่าการโกนหรือถอนเองที่ละเส้น วิธีนี้จะเป็นการถอนขนแบบทั้งรากทั้งโคนที่เร็วและมีประสิทธิภาพ ร้านเนลวิลล่า แอนด์สปาคอทเท็จ (Nail Villa and Spa Cottage) เราให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยเทคนิคและประสพการณ์หลายปี มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความเจ็บปวดน้อยที่สุด การันตีคุณภาพด้วยเนื้อแว็กซ์และหม้อแว็กซ์ที่ควบคุมอุณภูมิได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้เหมาะกับ Wax แต่ละส่วน จาก Depileve แบรนด์ชั้นนำเรื่องแว็กซ์จากประเทศสเปน ตบท้ายด้วยขั้นตอนการบำรุงแบบเข้มข้นด้วยสูตรเฉพาะจากทางร้านเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดอาการระคายเคือง และช่วยให้ขนใหม่ที่กำลังจะขึ้นเล็กและนุ่มลงมากขึ้นอีกด้วย

Body Massage

Edema Body Massage คือการสครับและนวด ลดอาการบวมน้ำ ซึ่งเป็นภาวะที่เกิดขึ้นจากการที่มีน้ำ หรือน้ำเหลืองเข้าไปสะสมคั่งค้าง อยู่ภายในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของร่างกาย มักมาจากการยืนและนั่งเป็นเวลานานติดต่อกัน การทานอาหารที่มีรสเค็มจัด การทานยาที่มีผลข้างเคียง โดยจะเริ่มจากการอาบน้ำอุ่นเปิดรูขุมขน เช็ดเท้าและมือด้วยผ้าอุ่น และนวดด้วย avocado oil ช่วย drain น้ำเหลืองในตัวเรา ด้วยท่านวดพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อการลดอาการบวมน้ำโดยเฉพาะ ตบด้วยการเสิร์ฟชาใบหม่อน จบ 1 ชม. สบายตัว ผิวสวย แถมหายปวดเมื่อย กลับบ้านสบายใจแน่นอนค่ะ

Body Scrub

ทางร้านเราใช้สครับสดที่ถูกผสมขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผิวของลูกค้าแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรืออยากได้สครับสำหรับสูตรใด ก็ผสมเองได้หมด เรียกว่าเป็น customized สครับของตัวเองเลย โดยเรามี Scrub Bar ให้เลือกกว่า 40 ตัว หรือจะให้ therapist ของทางร้านออกแบบให้ก็ได้ หลังจากนั้นก็เริ่มการขัดผิวด้วยท่าพิเศษของทางร้าน ทำให้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างหมดจด ตบท้ายด้วยการนวดโลชั่นหลังอาบน้ำเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก

เป็นทรีตเมนต์ที่ได้รับความนิยมที่สุดของทางร้าน เพื่อเผยผิวทั่วเรือนร่างให้นุ่มเนียน กระชับ อ่อนเยาว์ ความพิเศษของผงไผ่จากธรรมชาติในสครับของคลาแรงส์จะช่วยขจัดเซลล์เสื่อ มสภาพ ที่แห้งหยาบกร้าน ความหมองคล้ำ และผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่เกลี้ยงเกลาหมดจด ผสมผสานกับคุณค่าน้ำมันบริสุทธิ์ของ Rosemany, Rosewood, Mint กับผลึกคริสตัลของเกลือและน้ำตาลจากธรรมชาติของคลางแรงส์ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่แห้งหยาบกร้าน เผยผิวที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งจากภายใน ด้วยสารสกัดจาก Mimosa และ Shea ในเนื้อสครับจะช่วยให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงทุกขั้นตอนต่อไป พร้อมสัมผัสความรู้สึกสดชื่นและผิวที่ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

Body Treatments

นวดกระชับผิวตามแบบฉบับของคลาแรงส์ ผสมผสานระหว่าง Tonic Oil น้ำมันบำรุงผิวกายที่ขายดีที่สุดของคลาแรงส์ กับส่วนผสมสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ได้แก่ Rosemary, Geranium และ Mint ที่จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน ต่อต้านรอยแตกลาย ร่วมกับน้ำมัน Hazelnut ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่เสมอ กลิ่นอาโรม่าจากพืชธรรมชาติให้ความรู้สึกสบาย ปราศจากสารกันเสีย ผสมกับ Extra Firming Body Cream ผสมผสานด้วยท่านวดพิเศษเพื่อยกกระชับผิวให้ทั่วร่างกาย ช่วยจัดกรอบรูปร่างให้สมส่วน ทำให้เกิดส่วนโค้งเว้า ยกบั้นท้ายที่หน่อยคล้อย เก็บสะโพกให้กระชับขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีเนื้อเหลว รูปร่างไม่กระชับ หย่อนคล้อย จะช่วยให้เห็นผลเร็วยิ่งขี้น ได้ทั้งผิวพรรณ รูปร่างและความผ่อนคลายพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว

Eyelash Extension

ต่อขนตาถาวรแบบ 6 มิติ แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น ต่อเส้นขนตาแบบช่อ เหมาะกับสาวๆที่ชอบดวงตากลมโตขึ้น ตาหวานขึ้นแบบเห็นได้ชัดด้วยเทคนิคการต่อขนตาแบบช่อและลักษณะของช่อ ขนตาที่บางเบา เส้นไม่แข็ง ใกล้เคียงกับขนตาจริง ต่อแล้วสบายตา ไม่เคืองตา ไม่หนักตาแน่นอน ขนตาทำจากขนสัตว์แท้ 100% ขนมิ้งค์ ขนกระต่าย อยู่ได้นานกว่า 1 เดือน ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญด้วยประสพการณ์การต่อขนตากว่า 7 ปีด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ระดับโลก จากแบรนด์ชั้นนำประเทศญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน เกาหลี ด้วยขนตารุ่น anti-bacteria พร้อมอุปกรณ์ที่สะอาด และถูกสุขอนามัย ระดับ medical grade เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า (จำนวนขนตาขึ้นอยู่กับรูปตาของลูกค้าแต่ละท่านและการพิจารณาจากช่าง)

Face Waxing

พร้อมออกแบบทรงคิ้ว เหมาะกับสาวๆที่มีขนคิ้วอยู่แล้ว แต่ว่าต้องการจัดแต่งทรงคิ้วให้สวย เข้ากับใบหน้า โครงหน้ามากขึ้น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจะเริ่มจากการวิเคราะห์โครงหน้า เพื่อออกแบบทรงคิ้วให้ หลังจากนั้นจึงเริ่มการแว็กซ์ จาก Depileve แบรนด์ชั้นนำเรื่องแว็กซ์จากประเทศสเปน วิธีนี้จะเป็นการถอนขนแบบทั้งรากทั้งโคนที่เร็วและมีประสิทธิภาพ เราให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยเทคนิคและประสพการณ์หลายปี มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความเจ็บปวดน้อยที่สุด การันตีคุณภาพด้วยเนื้อแว็กซ์และหม้อแว็กซ์ที่ควบคุมอุณภูมิได้อย่างแม่นยำ

For Pregnancy

เพราะเรารู้ว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน แน่นอนคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ต้องเป็นกังวลในหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องลูกและเรื่องตัวเอง ทั้งร่างกายภายในและภายนอกของคุณแม่ต้องเปลี่ยนไปแน่นอน หน้าท้องขยายตัวมาก ๆ แถมยังมีอาการเมื่อยล้ากว่าปกติ ทั้งหลัง ขาจากการเป็นตะคริว สะโพก บ่าไหล่… ปวดสะโพก-ก้นกบ คุณแม่บางคนมีอาการผิวแห้งมากทั้งตัวและหน้า ปวดศีรษะ เพื่อเป็นทางเลือกให้ว่าที่คุณแม่ในการทำสวย บรรเทาความเมื่อยล้า ผ่อนคลายความกังวล ร้านเนลวิลล่า แอนด์ สปาคอทเท็จ (Nail Villa and Spa Cottage) จึงมีบริการ นวดสำหรับคนท้อง (Prenatal Body Massage) โดยใช้น้ำมันออแกนิคไม่มีสีและกลิ่นปลอดภัยกับทารกในครรภ์ ที่ช่วยบำรุงผิวของคุณแม่โดยเฉพาะ เพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของผิวเพื่อแก้ปัญหาท้องแตกลาย และอาการคันที่เกิดจากผิวแห้งขยายตัว ท่านวดก็เป็นท่าที่คุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกผ่อนคลาย การนวดของเรายังคำนึงถึงลูกน้อย โดยการนวดสัมผัสท้องอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ทารกรับรู้ถึงสัมผัสของการนวดในแบบเดียวกับที่คุณแม่ได้รับ ด้วยเทคนิคการนวดที่ใช้ ช่วยให้คุณแม่สามารถลดปัจจัยในการคลอดก่อนกำหนด ลดความเครียด ความวิตกกังวลระหว่างตั้งครรภ์และอาการซึมเศร้าหลังคลอด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณไหล่ หลังและน่องได้ดี

Lifting Facial Treatment

เหมาะกับสาวๆที่เพิ่งเริ่มมีริ้วรอยหรือต้องการชะลอริ้วรอยให้มาเยี่ยมเยือนผิวหน้าเราช้าลง ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยทั้งที่เป็นไปตามวัย ริ้วรอยก่อนวัยหรือริ้วรอยอันเกิดขึ้น เพราะผิวถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อม แสงแดด ช่วยเพิ่มความกระชับ เต่งตึง คืนความชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งสดใสให้แก่ผิว ปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากกระบวนการทำลายของปฏิกิริยาชีวเคมี รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากครั้งแรกที่ทำ ปลอดภัยทุกขั้นตอน ด้วยแบรนด์คลาแรงส์ ผลักครีมลงผิวและยกกระชับผิวหน้าด้วยท่า V-Shape ยกกระชับลงลึกระดับกล้ามเนื้อตั้งแต่ต้นคอจนถึงใบหน้าทำให้เห็นผลชัดเจนมากขึ้น ผสมผสานด้วยท่ายูโรเปี้ยน ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การ drain ของเสียของจากผิวหน้า ช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้น

Waxing Package

การแว๊กซ์ขนขาท่อนล่าง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาวๆในการกำจัดขน วิธีการแว็กซ์จะดีกว่าการโกนหรือถอนเองที่ละเส้น วิธีนี้จะเป็นการถอนขนแบบทั้งรากทั้งโคนที่เร็วและมีประสิทธิภาพเราให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยเทคนิคและประสพการณ์หลายปีมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความเจ็บปวดน้อยที่สุด การันตีคุณภาพด้วยเนื้อแว็กซ์และหม้อแว็กซ์ที่ควบคุมอุณภูมิได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้เหมาะกับ Wax แต่ละส่วน จาก Depileve แบรนด์ชั้นนำเรื่องแว็กซ์จากประเทศสเปน ตบท้ายด้วยขั้นตอนการบำรุงแบบเข้มข้นด้วยสูตรเฉพาะจากทางร้านเพื่อลดอาการระคายเคือง เนียนนุ่ม และช่วยให้ขนใหม่ที่กำลังจะขึ้นเล็กและนุ่มลงมากขึ้นอีกด้วย

Venue rating

No reviews yet

How to get there

Nail Villa & Spa Cottage
369/1 Chamnian Soem Alley, Khwaeng Wang Thonglang, Khet Wang Thonglang, Krung Thep Maha Nakhon 10310

Mon 11:00 AM - 09:00 PM

Tue 11:00 AM - 09:00 PM

Wed 11:00 AM - 09:00 PM

Thu 11:00 AM - 09:00 PM

Fri 11:00 AM - 09:00 PM

Sat 11:00 AM - 09:00 PM

Sun 11:00 AM - 09:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
People Also Like
1
THE EMPRESSER
197 reviews
1
Mendel Clinic
1247 reviews